26/07/2021 by Vui Học IT

Bạn đang quan tâm đến phần mềm After Effects CC 2020 nhưng vẫn chưa hiểu cách cài đặt thế nào? Nếu câu trả lời là có thì bạn hãy đọc bài viết sau của chúng tôi nhé.

Trong bài viết này, Vui Học IT sẽ hướng dẫn bạn tải và cài thành công Adobe After Effects CC 2020 Full Crack bản quyền vĩnh viễn.

After Effects CC 2020 có gì mới?

Bản phát hành mới nhất đã cập bến rồi, bạn nghĩ sao về After Effects CC 2020? Là một phiên bản của ứng dụng phần mềm nổi tiếng, chắc hẳn bạn cũng tò mò về những gì nó đang có nhỉ? Vâng, một After Effects CC 2020 trở lại và sẽ gây ra nhiều bất ngờ cho chúng ta đây. Nào, cùng tìm hiểu nhé!

Hiệu suất

Hiệu suất của một ứng dụng rất quan trọng và bản cập nhật này đã chứng minh được điều này. Thứ nhất, về tốc độ, phiên bản này rất nhanh, nhanh nhất, nó đáp ứng được ngay lập tức những gì bạn truy cập. Thứ hai là tính ổn định, nó khiến chúng ta cảm thấy đang trong một đường truyền nhịp nhàng, không có sự gián đoạn, cản trở của yếu tố nào. Bên cạnh đó, việc tối ưu hóa phát lại bản xem trước tạo được hiệu ứng rất tốt cho người dùng, nhờ đó mà dự án của bạn sẽ có được các bản xem trước ram hiệu quả hơn, phát lại nhanh dự án của mình.

Content Aware Fill

Trong phiên bản này, tính năng này đã được tăng tốc nhanh hơn. Giờ thì việc xóa một đối tượng không mong muốn ra khỏi màn hình và nền trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể thực hiện vài hành vi như bạn đã từng làm trong ảnh tĩnh trong Photoshop. Để giúp cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời hơn, Adobe After Effects CC 2020 đã tập trung hơn vào khía cạnh kiểm soát các thuộc tính.

Biểu thức văn bản

Biểu thức cũng là một điểm thú vị nếu bạn chịu khó nghiên cứu nó trong Adobe After Effects CC 2020. Trước hết, After Effects CC 2020 cung cấp cho bạn khả năng cao nhằm thông qua biểu thức để truy cập các thông số thuộc tính văn bản. Cách này có thể lấy từ một lớp văn bản các tham số và sử dụng chúng trên lớp nào đó.

Menu thả xuống

Nhằm giúp tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa mọi thứ hơn, bạn có thể sử dụng menu thả xuống bằng cách kéo menu từ dòng thời gian vào bảng điều khiển đồ họa cơ bản. Nhờ tính năng này mà các mẫu và hiệu ứng của bạn được điều chỉnh dễ dàng hơn.

Phủ chống rung

Trước đó, phủ chống rung đã có nhưng kết quả đem lại sau khi sử dụng tính năng này không mấy khả quan. Hơi hướng phức tạp và bộ ổn định sợi dọc khiến người dùng cảm thấy mất nhiều thời gian. After Effects CC 2020 đã cải thiện tính năng này, mặc dù độ hiệu quả không tối đa nhưng phần nào đáp ứng được yêu cầu hiện tại của người dùng. Bộ ổn định sợi dọc vẫn chưa hoàn chỉnh, bạn vẫn phải phân tích, vẫn phải điều chỉnh cảnh quay nhưng nó tốt hơn nhiều so với trước đó.

Hướng dẫn download và cài đặt Adobe After Effects CC 2020 Full Crack

Download After Effects CC 2020 – Google Drive

Link dự phòng – G.Drive

LƯU Ý TRƯỚC KHI CÀI:

  • Bản này của mình là repack đã kích hoạt sẵn, nên không cần có bước crack nhé.
  • Trong quá trình cài đặt, bạn cần tạm thời tắt mạng và Windows Defender nhé.

Sau khi tải về, bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

After Effects CC 2020

Mở file AUTORUN có biểu tưởng màu đỏ như hình bên dưới.

Trường hợp 1: Nếu trước đây, máy tính bạn đã cài 1 phần mềm Adobe nào rồi thì bạn hãy bỏ chọn ở 2 ô dưới và tích chọn ô trên cùng thôi.

Trường hợp 2: Nếu máy tính chưa cài phần mềm Adobe nào thì bạn tích chọn vào 2 ô trên cùng nhé. (trường hợp này thì sẽ cài khá lâu)

Ở đây, mình tích chọn theo trường hợp 1 nhé. Tiếp đến bấm Install.

Bấm nút Continue.

Chờ phần mềm cài đặt đến 100% là xong

Bấm OK và bấm tiếp Exit.

Giờ bạn đã có thể mở phần mềm Adobe After Effects CC 2020 lên và sử dụng được rồi nhé.

 

Tóm lại, trong bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn bạn active Adobe After Effects CC 2020 miễn phí vĩnh viễn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình làm việc, học tập.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận