31/08/2022 by Vui Học IT

Adobe Animate 2022 là một ứng dụng hoạt hình mạnh mẽ kết hợp các công cụ tiên tiến với giao diện người dùng trực quan. Nó có các tính năng khác nhau cho phép bạn thiết kế và tạo hình ảnh động cho các nhân vật. Chương trình đi kèm với vô số công cụ để giúp bạn sáng tạo. Nó hỗ trợ hình ảnh động 2D và 3D và có thể được sử dụng cho các dự án web và video. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ nói về các tính năng chính của nó và những thay đổi sắp có trong phiên bản này.

Các thay đổi của Adobe Animate 2022

Phiên bản mới của Adobe Animate không chỉ cung cấp các công cụ và cải tiến giống như các phiên bản trước đó. Hiệu ứng 3D mới và bảng điều khiển chiều sâu sẽ mang đến cho hình ảnh động của bạn trải nghiệm thực tế hơn. Bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về hoạt ảnh nhờ bảng điều khiển chiều sâu và dòng thời gian mới. Các tính năng mới của phần mềm này là quá đủ để làm cho các dự án của bạn trông tuyệt vời. Vậy, Adobe Animate có gì mới?

Với các khả năng mới như bàn chải vector nhạy cảm với độ nghiêng và áp suất, bạn sẽ có thể tạo ra các hình ảnh động chân thực hơn, đáng tin cậy hơn. Bạn sẽ có thể tạo các biểu ngữ web tương tác và chia sẻ công việc của mình với bất kỳ ai có liên kết. Bạn cũng sẽ được trang bị một công cụ mới có tên là Sensei giúp khớp các vị trí bằng miệng với âm thanh. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, bạn có thể xuất hoạt ảnh 360 VR sang nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả iOS và Android.

Phiên bản mới nhất của Adobe Animate là một chương trình minh họa và hoạt hình mạnh mẽ. Nó có thể tạo các mô hình trình phát hoạt hình, kết hợp âm thanh và tích hợp một loạt các tính năng khác. Thêm vào đó, nó cho phép bạn thiết kế và viết mã các nội dung bên trong ứng dụng. Trong số các tính năng mới trong Adobe Animate 2022 là tính năng biến dạng lưới, hỗ trợ phân cấp cha mẹ và con cái và tư thế miệng tự động đối với âm thanh.

Phiên bản mới nhất của Adobe Animate là một phần mềm hoạt hình hàng đầu trong ngành. Các tính năng mới của nó giúp bạn dễ dàng tạo nội dung đa phương tiện cho các trang web và ứng dụng di động. Bạn có thể xuất video, hướng dẫn và đồ họa thông tin sang nhiều nền tảng. Với phiên bản mới này, bạn có thể tạo nội dung web tương tác, tuyệt đẹp cho nhiều đối tượng khác nhau. Với hơn 450 tính năng mới, chương trình này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các dự án đa phương tiện của bạn.

Tải và cài đặt Adobe Animate 2022 dùng vĩnh viễn

Tham khảo thêm:
Adobe Photoshop 2022
Adobe Premiere Pro 2022

Link Google Drive tốc độ cao

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt Adobe Animate 2022

Sau khi tải về, hãy giải nén file bằng WinRAR

Chạy file Set-up để cài đặt

Bấm Continue

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Khi hoàn tất, bấm Close để thoát trình cài đặt. Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm ngay (đây là bản kích hoạt sẵn bản quyền)

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận