31/08/2022 by Vui Học IT

Adobe InCopy 2022 là bộ phần mềm xuất bản trên máy tính để bàn được phát triển và xuất bản bởi Adobe Systems. Ban đầu nó được tạo ra để thay thế PageMaker, hiện không còn được phát triển nữa. Nó bao gồm một trình soạn thảo để tạo và thao tác với văn bản và hình ảnh và một chương trình dàn trang cho tất cả các nội dung khác trên các trang.

Adobe InCopy 2022 vĩnh viễn được sử dụng chủ yếu trong xuất bản, nhưng nó cũng có thể được các nhà thiết kế đồ họa sử dụng để cung cấp nội dung trực tiếp từ InDesign CS4 trở lên thành tệp InCopy mà không cần gửi lại cho InDesign trước. Phiên bản mới nhất là Adobe InCopy 2022, phát hành vào năm 2012.

Vào cuối năm 2006, Adobe thông báo rằng họ sẽ phát hành phiên bản tiếp theo của bộ phần mềm InDesign CS3 của họ vào đầu năm 2007. Điều này gây ra mối quan tâm trong cộng đồng xuất bản vì PageMaker không còn được phát triển và InDesign vẫn chưa được phát triển để xử lý tất cả các PageMaker. Tính năng, đặc điểm. Chiến lược của Adobe vào thời điểm đó là chuyển người dùng từ PageMaker sang InDesign và giải quyết bộ tính năng của PageMaker với các tiện ích bổ sung như RoboHelp, RoboDemo và RoboFly. Họ cũng có kế hoạch tiếp tục bán phần mềm xuất bản trên máy tính để bàn InCopy để sử dụng với InDesign, nhưng chiến lược này đã để lại khoảng trống cho những người cần thay thế PageMaker ngay lập tức.

Đầu năm 2007, InDesign CS3 mới được phát hành, bao gồm phần mềm xuất bản trên máy tính để bàn Adobe InCopy. Đây là một thay đổi lớn so với chiến lược trước đó mà họ đã sử dụng vào năm 2006, đó là tiếp tục phát triển PageMaker và cập nhật nó hàng năm hoặc lâu hơn. Một tháng trước bản phát hành này, Adobe đã phát hành InCopy 2012 dưới dạng bản cập nhật miễn phí cho người dùng PageMaker chưa nâng cấp lên InDesign CS3.

Adobe thông báo rằng sẽ không có thêm bản cập nhật nào cho PageMaker 2008 sau phiên bản 12.5.1, nhưng nếu bạn sẵn sàng trả tiền để có giấy phép mới cho Adobe InDesign CS4 thì bạn có thể tiếp tục sử dụng PageMaker 2008 cho đến ít nhất là ngày 31 tháng 12 năm 2009.

Các cập nhật đáng kể có trong Adobe InCopy 2022

  • Khả năng liên kết các mục trong một tài liệu, chẳng hạn như hộp văn bản và đồ họa, do đó các mục sẽ nhảy đến một vị trí được liên kết khi di chuyển. Tính năng này được gọi là “Hộp văn bản được liên kết”. Bạn có thể kéo và thả các mục như hộp văn bản vào bất kỳ vị trí nào trên trang và sau đó chọn tùy chọn để cập nhật tất cả các liên kết khi bạn di chuyển hoặc thay đổi kích thước đối tượng.
  • Khả năng hiển thị hoặc ẩn đồ họa và văn bản một cách độc lập, giúp bạn dễ dàng tập trung vào một khía cạnh của bố cục tại một thời điểm.
  • Hộp thoại “Tìm / Thay đổi Nâng cao” cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn các kết quả tìm kiếm. Hộp bao gồm các tab để hiển thị kết quả trong tài liệu hiện tại, tất cả các tài liệu đang mở hoặc chỉ các bảng phù hợp với tiêu chí của bạn.
  • Hộp thoại “Tham chiếu Nhanh” cho phép bạn dễ dàng truy cập vào các mục menu được sử dụng thường xuyên nhất.
  • Việc tạo và làm việc với bảng tính đã được đơn giản hóa, giúp dễ dàng hơn trong việc tạo các bảng tính phức tạp và chỉnh sửa chúng cùng một lúc.
  • Adobe InCopy hiện bao gồm kiểm tra trước tài liệu của bạn để tìm các trang HTML được liên kết, vì vậy bạn có thể tránh các sự cố in với định dạng hỗn hợp, hình ảnh không được hiển thị trong mọi trường hợp hoặc thiếu đối tượng trên trang web.
  • Các công cụ mới cho phép bạn nhanh chóng tạo các bảng tính ngẫu nhiên và tuần tự.

Tải và cài đặt Adobe InCopy 2022 full vĩnh viễn

Phần mềm liên quan:  Adobe Lightroom 2022, Adobe Premiere 2022

Link Google Drive tốc độ cao

 

Bạn hãy tải file về và giải nén bằng WinRAR

Chạy file Set-up để cài đặt

Bấm Continue để bắt đầu quá trình cài đặt

Chờ quá trình này hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần chạy phần mềm để sử dụng. Đây là bản đã kích hoạt sẵn bản quyền.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận