13/08/2022 by Vui Học IT

Hãy đến với hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Photoshop CS2 Full Key thành công, cập nhật cách kích hoạt ổn định mới nhất ở bài viết sau đây.

Cảm giác được chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt đẹp khiến chúng ta thấy thật thích đúng không? Nhưng nếu như chính tay bạn làm ra những bức ảnh như thế còn thú vị hơn nữa. Thế giới chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đã nằm gọn ngay trong tầm tay của Photoshop.

Mỗi một bản cập nhật mới của Photoshop đều khiến cho người dùng bồi hồi chờ đợi với niềm phấn khích tột đỉnh. Adobe Photoshop CS2 cập bến trong một sự vui sướng với thay đổi cải tiến toàn diện các tính năng mới. Các nhiếp ảnh gia kỹ thuật số sẽ nhảy cẫng lên nếu như tận hưởng hoàn toàn các tính năng dưới đây.

Tính năng của Adobe Photoshop CS2

Tính năng đầu tiên không thể bỏ qua đó là Adobe Bridge. Tính năng này giúp cho việc phân tích hình ảnh tự động mới trở nên hoàn hảo, các đường cong cũng được điều chỉnh tốt hơn, nhìn chung tiêu cực kỹ thuật số đem đến một kết quả vô cùng hoàn mỹ. Với một thanh trượt hay với phương thức xem đa dạng, việc thay đổi bản xem trước kích thước của tài liệu của người dùng được đơn giản hóa. Bên cạnh đó, Adobe Bridge khiến cho thao tác đổi tên hàng loạt, tìm kiếm cũng đơn giản hơn. Chính vì vậy, rào cản lưu cài đặt xuất ở các phiên bản trước đó là không còn tồn tại ở Adobe Photoshop CS2 nữa. Đơn giản là sao chép và dán cài đặt từ tệp Raw này sang tệp khác là bạn đã có thể thực hiện mọi thứ nhanh gọn.

Tôi khá thích cách làm việc với tính năng này, nghĩa là đồng thời thì tôi có thể tiếp tục làm việc trong Camera Raw, trong Photoshop hay Bridge mà không gặp chút đau đầu nào. Chính vì vậy mới nói rằng tải nhiều tệp cùng một lúc với Photoshop CS2 chẳng mất nhiều thời gian chút nào. Ứng dụng Adobe chính là phương tiện hiệu quả để bạn có thể tổ chức và quản lý tất cả công việc vừa gọn gàng, vừa chất lượng.

Tích hợp của Bridge với Adobe Camera Raw là một bước tiến lớn đáng tự hào. Cả xem trước, cả điều chỉnh và cả xử lý nhiều tệp thô cùng một lúc nhưng mọi thứ vẫn hoàn hảo y nguyên. Nó có hai mặt vô cùng tiện ích: một là nó có thể chạy độc lập với Photoshop chẳng khác gì ứng dụng độc lập, hai là hoạt động đồng thời. CS2 thiết lập Adobe Bridge cùng nhiều chức năng đáng tin cậy như chế độ xem lại hình ảnh đa dạng, mở rộng hình thu nhỏ, cải thiện xếp hạng, ghi nhãn và nhiều hơn thế nữa.

Bộ xử lý hình ảnh trong Photoshop CS2 đã được cải tiến theo chiều hướng dễ sử dụng hơn. Xử lý hàng loạt ảnh của bạn cực kì nhanh nhưng rất tuyệt. Nếu kể đến quy trình xử lý hàng loạt thì điều khiến người dùng trăn trở nhất vẫn là việc lưu các tệp, thậm chí tôi ghét chúng vì chúng quá chậm. Nhưng không, nó không hề xảy đến với Photoshop CS2. Bằng Bộ xử lý hình ảnh thông minh, mọi hình ảnh đều được xử lý nhanh chóng và đồng thời. Chúng ta thường mất nhiều thời gian để làm những thứ riêng biệt, mất một ít thời gian để thay đổi kích thước, một ít thời gian để tự động hóa – thật phiền phức. CS2 giúp chúng ta tiết kiệm một kho báu thời gian, giải phóng năng lượng tinh thần với cách Photoshop CS2 áp dụng các hành động trên vô vàn tệp nhanh và hiệu quả.

Các nhiếp ảnh kỹ thuật số sẽ rất vui mừng nếu biết rằng Hợp nhất với HDR đã và đang hiện diện trong Photoshop CS2. Nói đúng hơn, tính năng này sinh ra là để dành cho họ. Bây giờ, hỗ trợ màu 32 bit tái tạo để in phổ màu thế giới thực giúp cho các hình ảnh được chỉnh sửa được chiêm ngưỡng bằng mắt thường tốt hơn. Điểm biến mất cũng được cải tiến khá hay với Adobe Photoshop CS2. Đối với các lớp trên mặt phẳng phối cảnh thực tế bạn có thể dán, sao chép, chọn, sửa để tạo ra các tác phẩm có chiều rộng và chiều cao.

Photoshop CS2 đã tiến hành một số thay đổi đối với bảng lớp. Nó thể hiện rõ nhất qua Đối tượng thông minh và Làm sắc nét thông minh. Với tính năng này, việc chỉnh sửa cũng như chuyển đổi trên các lớp linh hoạt và tinh tế hơn rất nhiều. Tất nhiên, CS2 sẽ đảm bảo chúng không bị mất đi chất lượng ban đầu. Rõ ràng, chúng ta không thể quên đi xử lý ảnh kỹ thuật số trong Photoshop CS2. Menu Bộ lọc có rất nhiều tùy chọn tuyệt vời nhưng tôi nhắm đến nhiều nhất vẫn là bộ lọc Giảm nhiễu mới. Nó nhắm mục tiêu hạt không mong muốn rất tốt trong các kênh màu riêng lẻ, thậm chí hình như nó sửa các thành phần nén JPEG chẳng khác gì nhà ảo thuật tài ba. Nhưng chưa hết lệnh Smart Sharpen còn đáng gờm hơn thế, lệnh này sửa các loại mờ, chuyển động, làm sắc nét các bóng, ống kính,… cực kì tuyệt. Thứ mạnh mẽ nền tảng của Photoshop CS2 đó là không mất chất lượng pixel cho dù áp dụng thay đổi, bộ lọc, biến đổi như thế nào đi chăng nữa.

Mắt đỏ chuyên dụng mới có lẽ vượt trội hơn công cụ Thay thế màu, theo tôi nghĩ vậy. Chỉ bằng một cú nhấp chuột nhưng hiệu quả của nó thật sự không ngờ tới, kích thước đồng tử và lượng tối được kiểm soát chặt chẽ hơn. Khu vực dưới bàn chải cũng được chữa lành nhờ vào việc tự động lấy mẫu các pixel bằng Bàn chải chữa bệnh Spot. Loại bỏ sai sót, loại bỏ nhanh chóng các đối tượng không mong muốn giờ đây trở nên đơn giản hơn và tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Download và cài đặt Adobe Photoshop CS2 Full Crack Full Key Google Drive

Phần mềm tương tự: Photoshop CS3, Photoshop CS5, Photoshop CS6

Link Google Drive:

Link dự phòng:

Sau khi tải về xong thì giải nén.

Mở file cài đặt.

Chọn Next.

Bấm Next.

Bấm nút Accept.

Nhập thông tin như ô bên dưới.
2 ô trên thì bạn nhập gì cũng được.
Ô Serial Number thì nhập 1045-1412-5685-1654-6343-1431

Bấm Next.

Bấm Next.

Bấm Next.

Bấm nút Install.

Chờ cài đặt trong ít phút.

Bỏ chọn ở ô như hình bên dưới, rồi bấm Finish.

Mở phần mềm Adobe Photoshop CS2 ở menu Start.

Bấm nút Do Not Register.

Bỏ chọn hết các ô ở cửa sổ bên dưới. Rồi nhấn nút OK.

Tắt phần mềm đi.

Truy cập vào thư mục ở ổ C theo đường dẫn như bên dưới. Xóa file regsresen_US.dll

Như vậy là đã xong. Giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Adobe Photoshop CS2 Full Crack vĩnh viễn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận