Adobe After Effects CS6 là phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện các kỹ sảo chuyên nghiệp. Là một công cụ không thể thiếu đối với dân thiết kế đồ họa, làm kỹ sao trong trò chơi hay truyền hình.

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Adobe After Effects CS6 Full Crack kèm link tải Google Drive miễn phí, tốc độ cao. Hãy cùng theo dõi thêm ở phần dưới đây.

Adobe After Effects CS6 là gì?

Adobe khơi gợi ở nhiều người dùng sự ngưỡng mộ cao cả. Họ thực sự cho ngành công nghiệp PC thấy được những yêu cầu của người dùng được họ giải đáp tốt đến cỡ nào, họ tu sửa các tính năng mạnh mẽ, họ biến After Effects CS6 trở thành một bản phát hành thiết kế đồ họa chuyển động duy nhất và tiến ra thế giới bằng một bước chân đúng nghĩa. Đồ họa – chưa bao giờ người ta nghĩ sẽ có những phần mềm lớn mạnh như hôm nay, nhưng Adobe đã hứa hẹn và thực hiện đúng lời hứa. Thật tuyệt vời vì chúng ta có After Effects CS6 như hiện tại. Một bản phát hành mạnh, linh hoạt và đáp ứng được xu thế của thời đại.

Tính năng nổi bật của After Effects CS6

Adobe After Effects CS6 chào đón người dùng bằng tính năng đùn hoàn toàn văn bản. Mang theo sự mạnh mẽ trong trình kết xuất 3D, sức mạnh thực thụ khi bạn không những có các lớp môi trường, 3D phản chiếu, lớp và nhiều hơn thế nữa.

Trình kết xuất 3D theo dấu vết cũng đáng chú ý. After Effects CS6 nâng cao khả năng 3D do đó trình kết xuất bố cục 3D nâng cao là ưu điểm giúp người dùng dễ dàng kết xuất bố cục nhanh chóng. Khả năng 3D chính thức chạm đến trái tim của hàng triệu người dùng. Để 3D hấp dẫn, Adobe không quên tập trung vào các tùy chọn vật liệu, đặc biệt là ưu ái hơn cho các đối tượng ép đùn 3D. Nhưng hệ thống rất đơn giản, sử dụng các tùy chọn và cài đặt để dễ dàng thực hiện tính năng này.

Mặt nạ Feather Tool của trước đây không còn nữa, chúng ta sẽ đến với khả năng thay đổi kích thước lông, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn như điều chỉnh độ căng, bán kính, thêm điểm lông. So với những gì chúng ta thấy trước kia thì sự ràng buộc quanh mặt nạ ban đầu không còn xuất hiện nữa.

Màn trập lăn và hiệu ứng jello chính là hai vấn đề khá đau đầu với người dùng khi tạo ra các cảnh quay DSLR. Nhưng nó ổn áp trong After Effects CS6. Hiệu ứng Rolling Shutter Repair là giải pháp duy nhất giúp bạn dễ dàng kiểm soát được mức độ chỉnh sửa, điều này phụ thuộc vào yêu cầu tinh chỉnh của bạn. Sửa chữa màn trập này lại cực kì hữu ích nếu bạn vận dụng nó trong những cảnh phim.

Trình theo dõi máy ảnh 3D trong phần mềm này sẽ là tính năng bạn phải vận dụng rất nhiều. Đơn giản vì nó quá tuyệt, việc mô phỏng góc xem đơn giản hơn nhờ vào quy trình theo dõi nhiều điểm của tính năng này. Ngoài ra, xem trước nhanh hơn với Fast Previews, nó duy trì chất lượng khi xem trước với nhiều tùy chọn linh hoạt cho bạn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe After Effects CS6 Full Crack Vĩnh Viễn

Download After Effects CS6 – Google Drive

Đây là bản tự động kích hoạt nên cách cài khá đơn giản nhé.

Sau khi tải về, hãy dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé.

Mở file cài đặt.

Chọn OK.

Như các bạn đã thấy, phần mềm Adobe After Effects CS6 đã tích hợp sẵn key bản quyền.
Tích vào ô I accept the agreement và bấm nút Next.

Bấm nút Next tiếp.

Chọn Next.

Tiếp tục bấm nút Next.

Bấm nút Install.

Chờ ít phút để After Effects CS6 cài đặt.

Bấm Finish.

Đơn giản vậy thôi là bạn đã có thể cài đặt Adobe After Effects CS6 Full Crack vĩnh viễn.

Adobe After Effects CS6

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ong tuong

cam on chi