03/12/2020 by Vui Học IT

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Adobe InDesign CC 2020 Full mới nhất bản quyền vĩnh viễn.

Adobe InDesign CC 2020 là gì?

Trong những năm qua, một trong những vấn đề được các nhà sản xuất quan tâm đó là làm thế nào để thiết kế nhưng có thể tiết kiệm được thời gian cho người dùng. Câu hỏi này không khó để trả lời, khi mà những phần mềm chuyên nghiệp lần lượt có mặt trên thế giới, nhưng liệu chúng có đảm đương được điều đó hay không? Chúng tôi đã tiếp cận với InDesign CC và với nhìn nhận khách quan nhất, chúng tôi thấy đây là một công cụ thiết kế giảm thiểu nhiều thời gian cho mọi người. Hơn ai hết, Adobe InDesign CC 2020 làm được nhiều thứ với những tính năng quý báu của nó.

InDesign CC 2020 có gì mới?

GIAO DIỆN MÀN HÌNH CHÍNH

Mặc dù giao diện không thay đổi quá nhiều, những cải tiến có vẻ còn bé nhỏ nhưng đây quả thực là những bước đi mới. Chắc chắn sẽ giúp chúng ta truy cập tốt hơn. InDesign CC 2020 mở đầu với màn hình chính, cái mà trước đây bạn gọi nó là Bắt đầu, việc truy cập để sắp xếp tài liệu cũng có chút thay đổi, bạn sẽ thấy những biểu tượng trước kia vốn ở Thanh ứng dụng thì bây giờ sẽ xuất hiện cuối bảng Công cụ.

InDesign CC 2020 cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn có thể làm quen với màn hình chính tốt hơn, chế độ xem nhanh đối với các tệp hoạt động gần trông rất thu hút, chúng ta sẽ mở chúng nhanh hơn. Màn hình chính cũng là nơi bạn có thể tìm kiếm, quét công việc của bạn.

TÌM HÌNH ẢNH TƯƠNG TỰ

Công việc của bạn chắc chắn cần đến tính năng này, tôi tin rằng như vậy. Bởi vì nhiều người dùng rất mong muốn tìm được các nội dung đồ họa tương tự, nhưng điều này khá là khó với những bản cập nhật trước kia. Với InDesign CC 2020, giờ bạn có thể tìm nhanh, và thậm chí là trực tiếp từ đồ họa.

PHÔNG CHỮ

Bạn lo lắng vì mình sẽ làm việc đi làm việc lại chỉ duy nhất với một định dạng phông chữ mặc định? Đừng lo nhé! Phông chữ trong InDesign 2020 khiến bạn có thể thay đổi, nếu không nói là biến hóa chúng đi. Nào, giờ bạn có định dạng phông chữ Kiểu Mở, bạn có thể làm mọi thứ với chúng. Tại sao chúng ta không thử tăng kích thước nó lên, định dạng độ nghiêng, quang học, độ rộng, chắc chắn kết quả sẽ làm bạn bất ngờ đấy.

GÁN PHÍM TẮT

Việc chỉ định phím tắt cho các kiểu ở những phiên bản trước đó khá đau đầu đấy. Chúng tôi đã mất nhiều thời gian để gán cho các kiểu bằng bàn phím không có bàn phím số. Nhưng giờ thì tuyệt rồi, chúng tôi có InDesign CC 2020, việc gán này quá đơn giản, nó hỗ trợ hầu như là mọi phím tắt.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe InDesign CC 2020 Full Crack mới nhất Google Drive

Download InDesign CC 2020 – Google Drive

  • Hãy tắt Windows Defender trong qua trình cài đặt.
  • Đây bản repack tự động kích hoạt nên cài xong là dùng vĩnh viễn luôn nhé.

Dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

Chạy file cài đặt với quyền admin.

Chọn nút OK.

Bỏ chọn ở ô Install hi.ru as homepage. Và bấm Install.

Bấm nút Continue.

Chờ phần mềm Adobe InDesign 2020 cài xong trong ít phút nhé.

Đến đây, có thể vòng này nó cứ xoay vòng một lúc. Có thể lên đến 5 phút hoặc lâu hơn. Bạn kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Sau khi cài xong, phần mềm sẽ có thông báo như hình bên dưới. Bạn nhấn OK, sau đó nhấn tiếp nút Exit thể thoát nhé.

Giờ bạn có thể mở phần mềm lên và sử dụng được rồi đó. Dưới đây là giao diện của phần mềm này.

Adobe InDesign CC 2020

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận