26/07/2021 by Vui Học IT

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tải và cài đặt Adobe Lightroom Classic CC 2020 Full mới nhất kèm link tải Google Drive tốc độ cao.

Là một người tin tưởng vào hiệu suất của Lightroom CC 2020, tôi rất hy vọng đây là bản phát hành mà tôi yêu thích nhất và cũng khuyến nghị mọi người nên tải và cài đặt nó. Điều gì lôi cuốn tôi ư? Tất nhiên là những tính năng rồi, nhưng nó mở rộng hơn và hiện đại hơn. Và chúng cũng sẽ sắp sửa lôi cuốn bạn thôi, bạn biết mà, các bản phát hành của Lightroom Classic luôn có sức hấp dẫn theo cách riêng của nó!

Nào, giờ thì tập trung cho những gì chúng tôi sắp công bố nhé!

Các tính năng của Adobe Lightroom Classic CC 2020

Nhiều điều chỉnh khá ổn được thiết lập cho các yếu tố âm trung, bóng đổ, vùng sáng, phân màu. Để cho những yếu tố này có được màu sắc hài hòa, cộng với dễ dàng để bạn áp dụng, phần mềm đã nâng độ kiểm soát lên hơn nữa. Giao diện người dùng có một số thay đổi nhỏ nhưng bao quát cũng không có quá nhiều nổi bật, tuy nhiên chúng tôi cảm thấy Brushes và Gradients trở nên nhanh hơn đấy. Với chế độ xem trực tiếp kết nối cho Canon thì bây giờ chúng tôi có thể xem được mọi thứ chúng tôi đang chụp trong thời gian thực.

Mặc dù qua nhiều cải tiến nhưng Adobe Lightroom Classic CC 2020 vẫn đảm bảo được hiệu suất lần này. Bạn sẽ thấy rất tiện hơn khi sử dụng chuột, các phím mũi tên, bàn di chuột trong bản phát hành này vì phần mềm cập nhật hiệu suất lớn hơn cho chúng. Bộ lọc tìm kiếm – tôi suýt quên điều này đấy, bạn có thấy khối lượng lớn bộ sưu tập, vâng, đấy chính là thành quả sau cải tiến đấy!

Bảng Tone Curve có nhiều thú vị nhất, tôi chỉ cần mất 10 giây để chuyển đổi giữa chế độ đường cong tham số và đường cong điểm, việc này khá lâu trước đây. Bàn chải điều chỉnh, Bộ lọc chia độ cũng như Bộ lọc xuyên tâm là ba công cụ rất quan trọng, với thanh trượt có mặt tại danh sách các điều chỉnh, các bạn dễ dàng thay đổi màu sắc hơn đúng không?

Công cụ cắt tưởng chừng sẽ không nhận được cải tiến nào nhưng thực ra có đấy! Này nhé, bạn sẽ nhìn thấy mô-đun Develop, Lightroom Classic 2020 đã làm một điều khá là bất ngờ, đó là tích hợp hai ứng dụng để phát huy hiệu quả trực tuyến. Nhờ có mô-đun thư viện mà tôi và bạn không mất nhiều thời gian để xem phiên bản lớn hơn cho mỗi hình thu nhỏ của hình ảnh, càng hay, xem trước thông minh lại bổ trợ cho tính năng này, nó càng thúc đẩy việc xem nhanh hơn. Và đừng quên thử tính năng ghi lại ảnh bằng phím nhé, đây là cách làm hiệu quả để bạn tự thực hiện một vài tác vụ.

Download và cài Adobe Lightroom Classic CC 2020 Full Crack Google Drive

Lightroom Classic CC 2020 – Google Drive

Link dự phòng – G.Drive

Tải xong thì bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé.

Mở file cài đặt.

Bấm nút Continue.

Adobe Lightroom CC 2020

Tiếp tục bấm nút Continue.

Đi uống một ly nước và chờ phần mềm cài đặt.

Sau khi cài xong sẽ có thông báo như hình bên dưới. Lúc này, bạn bấm nút Close.

Đoạn này cái vòng nó xoay xoay một lúc. Bạn chờ một chút nhé.

Sau khi cửa sổ cài đặt tắt đi thì bạn hãy sao chép 3 thư mục như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của Adobe Lightroom CC 2020.

Bạn có thể mở nhanh thư mục cài đặt bằng cách nhấp chuột phải vào icon Adobe Lightroom CC 2020 trên màn hình Desktop và chọn Open file location.

Bạn cũng có thể vào thư mục này bằng cách vào theo đường dẫn thư hình bên dưới.

Sau khi vào thư mục này, bạn hãy nhấp vào một vùng trống và chọn Paste nhé để dán 3 thư mục đã copy ở trên vào đây.

Tích chọn vào ô Do this for current items và bấm Continue.

Giờ bạn đã có thể mở phần mềm Adobe Lightroom CC 2020 lên và sử dụng vĩnh viễn nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận