13/08/2022 by Vui Học IT

Bạn là một nghệ sĩ? Bạn là một họa sĩ minh họa? Và bạn là một nhà thiết kế? Bạn cần một sức mạnh photoshop mạnh mẽ và hoàn hảo, với khả năng xử lý hình ảnh chuyên sâu? Oh, chúng tôi sẽ không cần nói nhiều về Adobe Lightroom CC 2018 nữa, bởi vì nó đã thực sự tự chứng minh được bản lĩnh của nó. Thật thông minh khi Adobe đã không dừng lại ở phiên bản cũ mà tiếp túc tìm ra những bước đột phá kì diệu trong Lightroom CC 2018. Và giờ đây, những nhiếp ảnh gia có nhu cầu quản lý với một thư viện hình ảnh lớn đã không còn lo lắng nữa, Lightroom 2018 chính là chọn lựa phù hợp nhất.

Đây là phiên bản 2.0 Lightroom CC dành cho ứng dụng máy tính để bàn. Lần phát hành này, Adobe dự định tạo điều bất ngờ gì trong phiên bản mới nhất này. Hãy cùng chúng tôi khám phá điều bí ẩn này ngay bây giờ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không quên giúp bạn tải và cài đặt Adobe Lightroom CC 2018 Full mới nhất.

Tính năng của Adobe Lightroom CC 2018

Nhận diện khuôn mặt

Tôi đã chờ đợi điều này ở Adobe rất lâu, cho đến khi Lightroom CC 2018 được phát hành, tôi mới tự tin rằng Adobe làm được nó thực sự quá tốt. Vâng, chắc chắn phải khẳng định rằng nhận diện khuôn mặt là tính năng quan trọng nhất mà Adobe Lightroom CC đã tạo nên. Nhưng, điều làm chúng tôi bất ngờ hơn hết vẫn là đặc tính “tự động” của nó. Có nghĩa là phần mềm này sẽ nhận diện khuôn mặt tự động mà không cần khẩu lệnh nào từ phía bạn cả.

Như vậy, hình ảnh của những người bạn quan tâm, xác định khuôn mặt bạn hay bạn bè của bạn trong thư viện của bạn, tất cả đều dễ dàng đối với phiên bản này. Chính vì vậy, người ta mới nhận thấy ở Lightroom CC 2018 việc phá bỏ những rào cản gai góc trong tìm kiếm hình ảnh.

Hiệu suất công cụ chỉnh sửa

Nếu như bạn là một trong những fan cuồng nhiệt yêu thích sử dụng Lightroom CC, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra rằng ở phiên bản ban đầu chưa có Tone Curve và các công cụ Split Toning, nó cũng là nguyên nhân khiến tôi thất vọng về Lightroom. Cho đến khi bản phát hành mới nhất Lightroom CC 2018, tôi đã thực sự thấy được vầng hào quang của nó.

Và Adobe khẳng định cho bạn khả năng chỉnh sửa nâng cấp hình ảnh của bạn một cách tuyệt đối nhất. Adobe đã làm rất tốt khi tạo ra sự hài hòa giữa Lightroom CC và Lightroom Classic. Với việc bổ sung các công cụ Tone Curve và Split Toning làm người dùng rất hài lòng.

Bạn sẽ thấy rằng Adobe Lightroom Classic CC 2018 tổ chức chúng linh hoạt như thế nào. Nhấp vào “Chỉnh sửa” bạn có thể khám phá các công cụ chỉnh sửa chính tại đây. Bảng điều chỉnh hiển thị sau khi bạn thực hiện nhấn chuột và bạn có thể điều chỉnh Hiệu ứng, Chi tiết, Quang học, Ánh sáng, Màu sắc, và Hình học cho hình ảnh của bạn.

Công cụ Dehaze

Bảng điều khiển hiệu ứng hay còn gọi với tên khác là Công cụ Dehaze. Khi bạn cần phải thực hiện khôi phục kịch tính hay độ tương phản cho các bức ảnh trông phẳng, bạn sẽ cần phải truy cập vào bảng điều khiển Quang học. Qua đó, bạn sẽ thực hiện các điều chỉnh để sửa lỗi méo, làm phẳng các ống kính.

Chỉnh sửa mọi nơi mọi lúc

Bạn có bao giờ cảm thấy tiếc nuối khi không được truy cập vào thư viện ảnh đầy đủ của mình hay không? Với chúng tôi, Adobe Lightroom CC 2018 cho phép bạn được truy cập vào thư viện ảnh đầy đủ của mình với một số công cụ chỉnh sửa. Do đó, tôi cực kì thích web Lightroom, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình trên nhiều máy tính một cách dễ dàng hơn.

Một điểm nữa, bộ lưu trữ máy tính để bàn thông thường của Lightroom Classic giúp bạn xem hình ảnh Bộ sưu tập bạn đã chọn. Bằng cách này, bạn có thể đồng bộ hóa, hay sắp xếp, chỉnh sửa hình ảnh nhanh và linh hoạt trên thiết bị thông minh cũng như trong chính trình duyệt web của các bạn. Tuy nhiên, một vài ý kiến cho rằng bộ lưu trữ máy tính để bàn thông thường của Lightroom Classic không thể tải các phiên bản có độ phân giải đầy đủ xuống. Bạn cho rằng đây là thiếu sót nhưng tôi nghĩ điều này sẽ tốt cho vị trí hơn.

Tổ chức thông minh

Các công cụ tổ chức của Lightroom CC 2018 được tổ chức thông minh và trực quan hơn. Thư mục thực và Bộ sưu tập ảo – cách tổ chức hai công cụ này song song với nhau. Bạn  có thể thực hiện sắp xếp hình ảnh, sử dụng Album và Thư mục dễ dàng và nhanh chóng vì Lightroom CC 2018 đã bỏ tất cả ảnh của bạn vào một chiếc bình khổng lồ. Quá trình làm việc với Lightroom Classic, Lightroom CC 2018 đã loại bỏ đi những phức tạp, những nhầm lẫn để bạn trải nghiệm tốt hơn.

Bên cạnh đó, Sensei được xem là công nghệ tìm kiếm đỉnh cao của Lightroom CC 2018, nó được xây dựng dựa trên web của Adobe. Giờ đây, bạn không còn phải vất vả gõ phím thủ công cho hình ảnh của mình nữa mà Sensei sẽ giúp bạn làm điều này qua công nghệ nhận dạng máy / đối tượng máy. Adobe đã xây dựng tính năng này dự trên hệ thống máy học của Lightroom, có tên gọi là Sensei. Chính nhờ Sensei nên khả năng tìm kiếm của Lightroom Classic CC 2018 cũng trở nên đặc biệt.

Cách download và cài đặt Adobe Lightroom CC 2018 Full Crack Google Drive

Phần mềm tương tự: Lightroom CC 2019, Lightroom CC 2020, Lightroom CC 2021, Lightroom 2022

Link Google Drive:

Link dự phòng (Google Drive):

Lưu ý:

  • Tắt Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE
  • Gỡ bỏ phần mềm Lightroom CC 2018 đã cài trên máy (nếu có)

Giải nén file như hình bên dưới.

 

Mở file cài đặt AUTORUN có icon màu đỏ như hình.

Lưu ý: Tạm thời tắt mạng/wifi trước khi làm bước tiếp theo

Tích chọn như hình bên dưới, lưu ý bỏ chọn ở ô cuối để tránh bị dính quảng cáo nhé. Chọn xong thì bấm nút Install.

Bấm nút Continue.

Chờ phần mềm hoàn tất cài đặt.

Sau khi cài xong thì hộp thoại bên dưới xuất hiện lại. bạn bấm Exit để thoát.

Giờ bạn có thể sử dụng được phần mềm Adobe Lightroom CC 2018 rồi đó. Nêu bạn không tìm thấy icon phần mềm trên Desktop thì hãy tìm ở menu Start của Windows nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận