01/05/2023 by Vui Học IT

Điều gì sẽ xảy ra với các công việc, dự án chồng chất nếu như bạn không biết cách sắp xếp, quản lý chúng? Thật khó tưởng tượng sự ùn tắc của các dự án này khủng khiếp như thế nào và thật điên rồ nếu như bạn không chịu tìm ra giải pháp. Nhưng chúng tôi biết, có một cách để bạn làm điều này tốt hơn, không ai khác đó chính là Microsoft Project 2013.

Microsoft Project 2013 có gì thú vị?

Microsoft Project 2013 là bản cập nhật có truyền thống hiệu quả, những gì bạn có thể làm được với phần mềm này là rất nhiều. Không phải bạn sử dụng nó chỉ để quản lý dự án thôi đâu, bạn cũng có thể sắp xếp thời gian làm việc, theo dõi quy trình và tốc độ phát triển của công việc bạn đang thực hiện. Nếu nói đúng hơn, MS Project 2013 là thư kí, trợ lý đắc lực của bạn, nó còn phân bổ mọi thứ tốt hơn là một người thư ký thực thụ.

Project 2013 quản lý tốt các biến không xác định được, do đó, hiệu quả quản lý và kiếm soát của nó được công nhận ở mức độ cao. Sử dụng phần mềm này, hẳn bạn sẽ biết quản lý công việc, có các biện pháp tối ưu để tiêu dùng tài nguyên và tổ chức hoạt động. Như các phần mềm quản lý dự án khác, Project 2013 cũng cung cấp nhiều mẫu để bạn có thể tạo ra một dự án. Chúng ta cần kế hoạch, chiến lược, chẳng có một dự án kinh doanh nào thành công mà không có kế hoạch cả, thậm chí việc thay đổi kế hoạch liên tiếp cũng có thể xảy ra. Do đó, phần mềm này đã đưa ra các mẫu dự án thức thời, giúp cho việc xây dựng các kế hoạch căn bản được hiệu quả.

Khi bạn thực hiện các gói thầu xây dựng, nó sẽ diễn ra theo giai đoạn, trong đó địa lý cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Nếu nói về việc tổ chức dự án dựa theo các quy trình, theo giai đoạn thì Project 2013 thực sự là lựa chọn hoàn mỹ, không chỉ phân phối dễ dàng mà nó còn cung cấp định dạng phác thảo, sau khi có định dạng phác thảo, người dùng sẽ nhanh chóng hình dung được cụ thể các thông tin, trên cơ sở đó có các ý tưởng và chiến lược đúng đắn.

Đặc biệt, MS Project 2013 còn đưa ra một tính năng mà chúng tôi nghĩ nó rất thực tế. Khi bạn đã có phương pháp cho mình, nó sẽ tiến hành xác định lại chi phí, tài nguyên sẽ tiêu dùng, thời gian tiến hành. Microsoft Project 2013 không phân bổ tài nguyên một cách tràn lan và tổng thể, ngược lại nó sẽ đưa ra nhiều nguồn lực có khả năng, dựa vào nguồn lực đó để xác định tiến độ của một nhiệm vụ.

Cách tải và cài đặt phần mềm Microsoft Project 2013 32 bit 64 bit Full Crack

Đầu tiên, bạn cần chọn 1 trong 2 phiên bản 32 hoặc 64 bit phù hợp với cấu hình máy tính của bạn để tải về.

File cài đặt + File kích hoạt:

Link tải Project cho Win 64 bit:

Link tải Project cho Win 32 bit:

Sau khi tải xong thì giải nén.

Mở file cài đặt.

Mở tiếp file Setup như hình.

Tích chọn vào ô vòng đỏ bên dưới, rồi nhấn nút Continue.

Bấm nút Install Now.

Chờ phần mềm cài đặt trong ít phút. Rồi nhấn nút Close như bên dưới.

Bạn mở phần mềm Microsoft Project 2013 lên ít nhất 1 lần rồi tắt nó đi để chuyển sang bước kích hoạt.

Vào thư mục file kích hoạt mà bạn đã tải về, mở file KMSpic0 như bên dưới.

Chọn Next > Next… để cài đặt. Sau khi cài xong thì mở phần mềm KMSpico lên. Bạn có thể tìm thấy phần mềm ở menu Start. Phần mềm kích hoạt được mở lên thì bạn chỉ cần nhấn vào nút màu đỏ, chờ ít giây là công cụ sẽ tự động kích hoạt Microsoft Project 2013.

Đơn giản vậy thôi là bạn đã cài đặt thành công Project 2013.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận