12/08/2022 by Vui Học IT

PowerPoint 2013 là một chương trình phần mềm trình chiếu do Microsoft sản xuất. Đây là phiên bản kế thừa của PowerPoint 2010 và là phiên bản cuối cùng chạy trên Office 2013. Chương trình được phát hành vào tháng 10 năm 2012 với các tính năng mới như Chế độ xem Người trình bày được cải tiến, các tùy chọn thiết kế bổ sung và trình chiếu dựa trên cảm ứng. Phần mềm này có sẵn cho cả Microsoft Windows và OS X.

PowerPoint 2013 sử dụng giao diện người dùng Ribbon giống như những người tiền nhiệm của nó. Ruy-băng cho phép truy cập các lệnh và công cụ từ bất kỳ tab nào, thay vì phân nhóm truyền thống theo danh mục ruy-băng (trang chủ, chèn, v.v.). Tính năng mới đối với PowerPoint 2013 là tích hợp với Yammer và Lync. PowerPoint 2013 bổ sung hỗ trợ cho các mô hình và sơ đồ 3D, cải thiện chế độ xem Người trình bày trên các thiết bị hỗ trợ cảm ứng như máy tính bảng, cải thiện độ trung thực của hình dạng khi sao chép chúng từ các chương trình Office khác, khả năng chia sẻ bản trình bày với video nhúng trực tiếp trên máy chủ SkyDrive hoặc SharePoint. Phần mềm này cũng bao gồm hỗ trợ để xem các bản trình bày ngoại tuyến trong PowerPoint Web App.

PowerPoint 2013 hỗ trợ điều khiển video HTML5 và chuyển đổi kiểu đối tượng. Microsoft tuyên bố rằng PowerPoint 2013 có phạm vi đối tượng 3D rộng nhất trong số bất kỳ phiên bản PowerPoint nào, hỗ trợ tất cả các hình dạng, hộp văn bản, sơ đồ và hình ảnh của phiên bản 2010 trước đó. Một vấn đề tiềm ẩn với việc mở rộng này là một số phần tử không hoàn toàn hoạt động như trước đây, ví dụ như biểu đồ thường không được hỗ trợ tốt trong PowerPoint 2013 như chúng ở các phiên bản trước đó tại thời điểm phát hành. Chính sách Vòng đời của Microsoft dành cho các đối tượng 3D cũng nói rằng “Các tính năng 3D mới sẽ được thêm vào các bản phát hành sau này”.

Ưu điểm của PowerPoint 2013

Các tính năng mới bao gồm chế độ xem Trình bày, cho phép xem và chỉnh sửa bản trình bày trên các thiết bị hỗ trợ cảm ứng như máy tính bảng.

PowerPoint 2013 cung cấp độ trung thực được cải thiện của các hình dạng khi sao chép chúng từ các ứng dụng Office khác như Word 2013 hoặc Excel 2013. Trong các phiên bản trước, không thể lưu trực tiếp vào PowerPoint nếu các hình dạng được sao chép từ bên ngoài PowerPoint (ví dụ: từ sổ làm việc Excel ).

Giờ đây, bản trình bày có thể được chia sẻ với các video nhúng trực tiếp trên máy chủ SkyDrive hoặc SharePoint. Video có thể được nhúng từ nhiều trang web khác nhau bằng cách sử dụng các điều khiển phương tiện web. Điều này có thể hữu ích cho khán giả không có kết nối Internet.

Download PowerPoint 2013 + file kích hoạt bản quyền

Xem thêm: PowerPoint 2016

Bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 links bên dưới để tải về nhé.

Link Google Drive

Link dự phòng

LƯU Ý:
– Trước khi giải nén, bạn hãy tắt Windows Defender. Bạn có thể xem hướng dẫn cách tắt tại đây

Sau khi tải về, bạn cần giải nén file đã tải ra

Chạy file setup để mở trình cài đặt

Tick vào ô như ảnh dưới và click Continue

Click Install Now để bắt đầu cài đặt

Chờ quá trình này hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bạn bấm Close để thoát

Bạn hãy chạy PowerPoint ít nhất 1 lần và tắt đi

Quay lại thư mục đã giải nén ở bước 1, click chuột phải vào file Microsoft Toolkit > Run as administrator

Click vào biểu tượng như ảnh bên dưới đây

Chọn phiên bản Microsoft Office 2013 ở phần menu

Qua tab Activation > chọn EZ-Activator

Chờ quá trình kích hoạt diễn ra hoàn tất

Khi thông báo Product activation successful hiện lên nghĩa là phần mềm đã được kích hoạt thành công!

Vậy là bạn đã có thể sử dụng PowerPoint 2013 mãi mãi rồi!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận