06/10/2023 by Thanh Xuân

Lần này, Adobe thực sự đã quyết tâm lớn, họ thực sự muốn tạo ra một sự lựa chọn duy nhất cho người dùng – đó là Premiere Pro CC 2017. Bản phát hành như một cột mốc lịch sử kỹ thuật đánh dấu các tính năng chuyên nghiệp, mở rộng cho người dùng nhiều con đường sáng tạo và khẳng định chính mình hơn. Không vòng vo thêm nữa, chúng tôi muốn các bạn thấy phiên bản này có nét cuốn hút như thế nào.

Khi bạn thực hiện một video, nếu gặp phải những nội dung buộc bạn phải thiết kế nhiều tiêu đề chức danh, bạn có cảm thấy khó không? Mặc dù không khó, nhưng nó thực sự khiến chúng ta mất quá nhiều thời gian, chẳng thể cứ tự tạo tiêu đề như thế được.

Adobe Premiere Pro CC 2017 có tính năng gì?

Nhưng Premiere Pro CC 2017 cung cấp cho bạn cách nhanh chóng hơn, chúng ta sẽ không nói về việc tạo tiêu đề nữa, hãy nói về việc sao chép tiêu đề thôi! Bản phát hành đã nhìn nhận được vấn đề sao chép một tiêu đề từ một tiêu đề có sẵn, người dùng chỉ cần giữ lại bản gốc, họ vẫn có thể tùy hứng thay đổi màu sắc, kích thước, phông chữ,… Điều đó thật đơn giản.

Các subclips được nhận một số cải tiến nhỏ, chúng tôi cũng khá ngạc nhiên. Tạo một subclip đơn giản hơn và nhất là khi bạn dành nhiều sự quan tâm cho những clip dài, bạn không phải tìm lại các phần bạn cần trong ảnh gốc nữa, thay vào đó, bạn có thể dễ dàng tách các phần đó để sử dụng.

Chỉnh sửa phân tách trở nên đơn giản hơn với cắt chữ L trong Adobe Premiere Pro CC 2017. Công cụ này hỗ trợ chỉnh sửa các phần riêng biệt mà không ảnh hưởng đến những phần còn lại. Bản phát hành này cũng bổ sung thêm những phím tắt hữu ích giúp chúng tôi nhanh chóng hoàn thành các tác vụ phức tạp, thay vì chuột, chúng tôi tiếp cận bàn phím tốt hơn, hiệu quả hơn rất nhiều.

Adobe Premiere Pro 2017 cũng đầu tư khá thận trọng cho After Effects, nếu như bạn thường xuyên sử dụng tính năng này, bạn sẽ biết các hiệu ứng giờ đây áp dụng nhạy hơn. Đặc biệt, nếu bạn có thể sở hữu những máy tính có GPU thì việc sử dụng tính năng này sẽ còn tốt hơn gấp nhiều lần nữa.

Nếu bạn cho rằng Adobe Premiere Pro CC 2017 chỉ thích hợp cho những biên tập viên thì không đúng, nó còn hiệu quả cho nhóm, cộng tác và hỗ trợ lẫn nhau. Chúng tôi dễ dàng làm việc cùng nhau, cùng một tài liệu, cùng một thời gian và đem lại hiệu quả rõ rệt chưa từng thấy. Cuối cùng, rất quan trọng, Lumetri Color khiến chúng tôi có con mắt nhìn khác về nó. Hãy tận dùng việc chỉnh sửa màu sắc này ngay đi, chọn màu, cân bằng trắng hay nhiều hơn nữa.

Cách tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Crack thành công

Link Google Drive:

Link dự phòng

LƯU Ý: TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE, bạn hãy tắt Windows Defender nhé, nếu không file kích hoạt sẽ bị xóa khi vừa giải nén ra. Xem: Cách tắt Windows Defender

Giải nén ra.

TẮT MẠNG TRƯỚC KHI CHẠY FILE CÀI ĐẶT

Mở file cài đặt Set-up.

Chờ phần mềm hoàn tất cài đặt.

Chọn nút Sign in later.

Chọn nút Start Trial.

Chọn nút Quit.

Vào thư mục file kích hoạt, chạy file kích hoạt như hình bên dưới với quyền admin.

Ở ô vòng đỏ như hình bên dưới bạn chọn Adobe Premiere Pro CC 2017 nhé. Rồi bấm nút Install.

Giờ bạn hãy trỏ đến thư mục cài đặt của Premiere Pro 2017 theo hướng dẫn bên dưới.
Chọn ổ C, vào thư mục Program Files.

Vào thư mục Adobe.

Vào thư mục Adobe Premiere Pro CC 2017.

Chọn file amtlib.dll, rồi nhấn nút Open.

Như vậy là đã crack Adobe Premiere Pro CC 2017 thành công.

Giờ bạn đã có thể mở phần mềm lên và sử dụng.

 

ID bài viết: 33984

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận