25/01/2022 by Vui Học IT

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt thành công phần mềm Microsoft Project 2010 Full 32 và 64 bit. Hãy đọc kỹ bài viết và làm theo nhé.

Microsoft Project 2010 sẽ là phiên bản được yêu thích ngay lập tức nếu bạn sử dụng nó. Không khó để chúng ta tìm hiểu các tiện ích đáng tự hào của bản cập nhật này nếu chúng ta chịu bỏ ra chút ít thời gian. Nhiều người dùng đi tìm các phần mềm hàng triệu đô la mà quên mất Microsoft Project 2010 có nhiều thứ còn đáng ngưỡng mộ hơn những phần mềm cắt cổ đó.

Microsoft Project 2010 có tính năng gì?

Nào, pha một tách cà phê và cùng chúng tôi chờ đón top tính năng thịnh hành đang có mặt ngay tại Project 2010 nhé!

Mở đầu sẽ là tính năng được ưa chuộng nhiều trong thời gian gần đây – điều hướng Ribbon. Tôi đã mong muốn phóng to và thu nhỏ trở nên thoải mái hơn trong các phiên bản tương lai và bản cập nhật này thực sự đúng ý tôi. Với menu ngữ cảnh, tôi có nhiều hơn là các lệnh, do đó mà việc thu phóng tỷ lệ thời giản nhanh chóng và đơn giản hơn.

Các phiên bản không làm tôi hài lòng ở nhiều điểm, nhưng nếu khiến tôi bận tâm nhất có lẽ là lập kế hoạch tài nguyên. Tại sao? Nếu như ở trước đó, tôi phải chuyển đi chuyển lại các chế độ xem để có thể có được một vị trí đúng đắn nhất thì bây giờ Microsoft Project 2010 đem đến cho tôi sự thuận tiện. Dạng xem người lập kế hoạch nhóm chính là may mắn của tôi, nhờ vào tính năng này tôi đã không còn phải vất vả chuyển chế độ xem, thay vào đó, tôi có thể quản lý tổng thể các vị trí với các tài nguyên bằng cách xem, sửa đổi, chuyển các nhiệm vụ trong nhóm.

Bởi vì tính chất công việc mà nhiều người dùng khá bận rộn để họ có thể thực hiện tốt các công việc của mình. Project 2010 có lẽ sinh ra là để dành cho những người dùng bận rộn thì phải. Lý do là bởi lẽ nó đã hỗ trợ lập lịch cho người dùng, có nghĩa là bạn được phép lên lịch tác vụ, nhưng mấu chốt là nó hoàn toàn độc lập với lịch dự án của bạn, bạn có thể quản lý dự án tốt nhất thông qua các ngày.

Microsoft Project 2010 chưa bao giờ khiến tôi cảm thấy thất vọng, kể cả Task Inspector – một tính năng nhỏ, tôi đã có thể lên lịch lại các nhiệm vụ, hiển thị những tác động xấu có thể ảnh hưởng đến nhiệm vụ của bạn. Tính năng này sẽ là lựa chọn đắc lực cho những ông chủ lớn, vì chúng có thể loại bỏ những sự cố cho dự án của bạn. Cuối cùng là chế độ xem dòng thời gian, chúng ta có thể có cái nhìn bao quát về lịch trình dự án, dựa vào đó để xác định những nhiệm vụ cấp bách nhất.

Hướng dẫn download và cài Microsoft Project 2010 Full Crack Full Key vĩnh viễn

Link Google Drive:

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

  • Thực hiện đúng thứ tự các bước như hướng dẫn bên dưới
  • TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE, hãy tạm thời tắt Windows Defender đi, xem thêm: Cách tắt Windows Defender

Đầu tiên, bạn tải chọn tải về Microsoft Project 2010 32 bit hoặc 64 bit phù hợp với cấu hình máy tính của bạn. Giải nén như hình bên dưới.

 

Sau khi giải nén xong, hãy tắt mạng máy tính.

Mở file cài đặt Setup như hình bên dưới để bắt đầu cài đặt.

Tích chọn vào ô I accept…, rồi nhấn nút Continue.

Bấm nút Install Now.

Chờ phần mềm cài đặt.

Bấm Close.

 

Mở mạng internet/wifi lên lại nhé.

Vào thư mục chứa file kích hoạt trong thư mục mà bạn đã tải về.

Mở file như hình bên dưới với quyền admin.

Nhấn chữ O trên bàn phím.

 

Nhấn số 1.

Nhấn chữ T.

Chờ tool chạy một lúc rồi nhấn phím bất kỳ như hướng dẫn trên màn hình cửa sổ.

Nhấn phím số 4.

Nhấn chữ T.

Nhấn phím bất kỳ. Rồi tắt tool đi.

Như vậy là bạn đã kích hoạt xong. Hãy tắt và mở lại, có thể khởi động lại để phần mềm Project 2010 cập nhật. Bạn có thể vào File > Help để kiểm tra tình trạng đã kích hoạt hay chưa. Như bên dưới là đã kích hoạt.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận