Bạn còn nhớ Adobe đã cho phát hành bản Premiere Pro CC 2020 chứ? Vào lúc này, chúng tôi đã nghĩ đây là phiên bản tuyệt nhất cho đến khi Premiere Pro CC 2021 ra đời, không thể nào phủ nhận sự tiến bộ, hiện đại, mạnh mẽ trong phiên bản mới này.

Các nhà sản xuất, nhà làm phim đã liên tục yêu cầu chúng tôi xây dựng các tính năng mới nhất của bản phát hành này để giúp họ có thể dễ dàng khai thác chúng tốt hơn. Và để không khiến người dùng tìm kiếm lâu hơn nữa thì hôm nay chúng tôi tiến hành triển khai top các tính năng thịnh hành đang nổi của Adobe Premiere Pro CC 2021.

Adobe Premiere Pro CC 2021 có gì mới?

1. PHỐI NHẠC CHO VIDEO

Đây là tính năng có lẽ cần thiết vô cùng cho các nhà làm phim của chúng tôi. Chắc hẳn bạn cần một đoạn nhạc cho clip của mình, nhưng phải làm sao cho nó phối lại khớp với độ dài của video? Vâng, Premiere Pro CC 2021 sẽ giúp bạn làm nó tự động nhanh, dù là loại nhạc nào đi nữa nó cũng sẽ phù hợp với độ dài phim của bạn.

2. TRÍCH XUẤT ẢNH TỪ CẢNH QUAY

Bạn cần lưu giữ những khoảnh khắc bằng những bức ảnh nhưng lại quên chụp chúng trong khi bạn đã có video. Đừng lo, hãy để Adobe Sensei – công nghệ mới của Adobe Premiere Pro CC 2021 trích xuất tự động các bức ảnh cho bạn.

3. XÓA MÙ, CẮT VÀ KẾT HỢP

Nếu hình ảnh hay video của bạn vô tình bị quay trong một điều kiện ánh sáng không tốt thì xóa mù sẽ đem lại độ nét cho sản phẩm của bạn. Phiên bản này cũng cung cấp cho người dùng công cụ cắt nhanh chỉ một giây, kết hợp nhiều clip, hình ảnh, tiêu đề và nhiều hơn nữa.

4. PHÁT HIỆN CHỈNH SỬA CẢNH

Scene Edit Detection chính là tính năng chúng tôi muốn giành nhiều lời khen nhất, vì đây là thủ thuật giúp chúng ta có thể sửa các bản clip gốc bị khóa.

5. TẠO VIDEO PHƠI SÁNG KÉP

Độ phơi sáng kép rất cần thiết cho những bộ phim, đặc biệt là phim kinh dị. Sẽ thú vị lắm nếu bạn sử dụng tính năng này để tạo cho clip của mình có một ánh sáng đặc biệt.

6. LỚP PHỦ MỜ ĐỘNG

Lớp phủ mờ động cũng được xem là một loại hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt, bạn có thể sử dụng nó cho video của mình, chắc hẳn bạn sẽ có một sản phẩm có sự kết hợp lớp phủ mờ hoạt hình nghệ thuật.

7. NHẠC NỀN

Chúng ta cần có một cái gì đó ồn ào cho video của mình nếu bạn không muốn sử dụng âm thanh gốc của nó. Nào, bạn có thể thêm nhạc nền với mọi bản nhạc bạn có, chúng tôi luôn sẵn sàng để bạn làm điều này trong Premiere Pro CC 2021.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Vĩnh Viễn

Link Google Drive:

Link dự phòng(Google Drive):

Link dự phòng: 

 

Đây là bản đã kích hoạt sẵn, nên cách cài khá nhanh và đơn giản. Bản này dùng full tính năng và vĩnh viễn nhé! (dành cho những bạn thắc mắc tại sao không có bước kích hoạt)

Tải về xong thì dùng WinRAR giải nén như hình. Nhấp chuột phải vào file rồi chọn Extract Here.

Nhấp chuột phải vào file Setup, chọn Run as administrator.

Bấm nút Continue.

Chờ phần mềm Adobe Premiere Pro 2021 trong tầm 5 phút. Nhanh hay chậm tùy vào cấu hình máy tính của bạn.

Khi cài xong sẽ xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới. Bạn nhấn nút Close nhé.

Mặc định icon phần mềm Premiere Pro CC 2021 sẽ không xuất hiện trên màn hình Desktop. Bạn có thể tìm thấy nó ở menu Start hoặc trong thư mục Program Files của ổ C. Bạn cũng nên đưa icon ra màn hình chính để tiện sử dụng cho những lần sau nhé.

Giao diện của của phần mềm Adobe Premiere Pro 2021

 

ID bài viết: 56783

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận