Autodesk hôm nay đã mang đến cho AutoCAD 2007 diện mạo vô cùng hào nhoáng. Nếu bạn nghĩ rằng sẽ là những thứ bạn đã nhìn, đã sử dụng trước đó thì “không đâu”, AutoCAD 2007 vẫn tiếp tục được trang hoàng nhiều tính năng mới – sự nâng cấp để chuẩn bị cho những bước đi đột phá.

Bài viết này sẽ giúp bạn download và cài phần mềm AutoCAD 2007 Full thành công.

AutoCAD 2007 là gì? Có tính năng gì?

1. Định dạng DWG hàng đầu: Bản phát hành này mặc dù không thay đổi quá nhiều DWG nhưng nó cũng chứa nhiều sức hấp dẫn lớn. Có thể nhìn thấy được rằng AutoCAD 2007 ccos thể mở tệp DWG mà tệp này không được tạo bởi Autodesk, điều này nhà sản xuất đã khái niệm hóa gọi là “Trusted DWG”. Người dùng sẽ phải thực hiện sao lưu các tệp 2007 vào các phiên bản trước đó.

2. Thiết kế khái niệm: Nhiều tùy chọn đã có mặt trong bảng điều khiển, tập trung hàng loạt các công cụ chuyên nghiệp chủ yếu bổ trợ cho người dùng trong việc tạo bề mặt, chúng sẽ có vật liệu, ánh sáng và cả máy ảnh nữa. Các công cụ trực quan hóa như này luôn được Autodesk quan tâm không chỉ riêng gì là sản phẩm AutoCAD. Lợi thế có được là người dùng sẽ thuận tiện hơn, gia giảm đi các thao tác, họ chỉ việc chọn một khuôn mặt và vẽ ngay sau đó. Thật sự lý tưởng nếu sử dụng AutoCAD 2007 để thiết kế. Bạn có các hiệu ứng cạnh hình bóng, bạn có bóng đổ, đường nhô ra, bạn có độ trong suốt để làm mọi thứ.

3. Lớp và Chspace: Một số yêu cầu của khách hàng được cung cấp trong phiên bản cập nhật này. Bây giờ, AutoCAD 2007 không còn đơn giản nữa, việc Autodesk tích hợp lớp và Chspace – thứ ma mị xuất hiện trong Express vào AutoCAD 2007 là một sự sáng tạo mới lạ. Nhưng nó đủ để bạn thấy giá trị, nhập những giá trị không hợp lệ trong chú giải giờ đây quá dễ dàng, bạn có thể nhanh chóng nhập lại nhờ vào những đánh dấu tự động của nó.

4. Giao diện người dùng tùy chỉnh – CUI: CUI đã được đánh giá rất tốt vào phiên bản AutoCAD 2006. Còn với AutoCAD 2007, nó sẽ tốt hơn, chúng ta có thể thấy rõ ràng chuyên mục Xem lỗi đã không còn dư vị khó khăn trước kia nữa, họ đã cải thiện chúng và không để chúng xảy ra một lần nữa.

5. Chia sẻ dữ liệu: Autodesk Shape Manager – thứ vũ khí bậc cao xuất hiện lần đầu tiên ở bản cập nhật AutoCAD 2007, nó dựa trên trình mô hình ACIS. Rào cản chia sẻ dữ liệu giữa các sản phẩm Autodesk đã được xóa bỏ, thay vào đó, việc này còn được thực hiện nhanh hơn và hiệu quả hơn.

6. LT: AutoCAD 2007 không xây dựng LT như một định nghĩa là công cụ để thiết kế khái niệm, nó cũng không phải là quản lý CAD, cũng không phải trình bày hay tùy chỉnh thiết kế. Những gì người dùng sẽ tiếp cận với LT bây giờ là công cụ soạn thảo 2D, nói đúng hơn AutoCAD 2007 tập trung cơ bản vào hướng này.

Tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2007 Full Vĩnh Viễn

Link tải Google Drive:

Link dự phòng (Google Drive):

Dùng WinRAR giải nén ra như hình hướng dẫn bên dưới.

Mở file Setup để bắt đầu cài đặt.

 

Bấm vào tùy chọn vòng đỏ như bên dưới.

Bấm vào dòng chữ Install.

Chọn OK.

Chọn Next.

Chọn I accept. Rồi bấm Next.

Ở ô Serial Number, bạn hãy nhập: 111 – 11111111

Bấm Next.

Ở ô thông tin người dùng thì bạn nhập gì cũng được nhé, không quan trọng. Rồi bấm Next.

Chọn Custom. Rồi bấm Next.

Ở đây, bạn có thể bỏ chọn ở những mục mà bạn không muốn cài. Ở đây, mình để vậy luôn. Bấm Next để tiếp tục.

Tích chọn như bên dưới. Bấm Next.

Chọn Next.

Bấm Next.

Tiếp tục bấm Next.

Chờ phần mềm cài đặt trong ít phút.

Bỏ chọn ở ô Yes, I want to view the Readme. Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

 

Hộp thoại như bên dưới xuất hiện lại, bạn bấm dấu X góc phải trên cùng để tắt nó đi.

Vào thư mục FILE KÍCH HOẠT ở trong thư mục đã tải về.

Copy 2 file .dll như bên dưới.

Vào ổ C theo đường dẫn như hình vòng đỏ. Paste 2 file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace… 2 lần.

Bấm Continue 2 lần

Như vậy là đã xong. Giờ bạn có thể sử dụng được phần mềm AutoCAD 2007 được rồi. Để lại bình luận nếu bạn gặp khó khăn trong khâu cài đặt.

 

ID bài viết: 78654

5/5 - (5 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận