07/03/2023 by Vui Học IT

Đối với những người thiết kế, kĩ sư thì việc lập ra một bản vẽ tinh tế, sáng tạo là một điều vô cùng phức tạp, cần nhiều thời gian để suy ngẫm. Thế nhưng, để đơn giản hóa điều này, hôm nay tôi sẽ mang đến cho bạn một cực phẩm mà khi có nó rồi thì bạn sẽ không phải đau đầu vì đống hỗn độn trong chính tác phẩm của mình nữa. Đó chính là AutoCAD 2021.

Có thể bạn chưa biết, AutoCAD là phần mềm thiết kế các bản vẽ một cách chính xác và linh hoạt, hiện nay hàng triệu người đã và đang sử dụng nó như một cánh tay phải đắc lực. Phiên bản AutoCAD 2021 được nâng cấp và cải tiến hiện đại hơn rất nhiều cùng hàng loạt tính năng thông minh và mang lại những hiệu quả tối ưu cho người dùng.

Autodesk AutoCAD 2021 có gì mới?

Đo nhanh

Nghe đến cái tên này, có thể bạn sẽ cảm thấy rất kỳ lạ khi sử dụng thao tác đo trong một phần mềm thế nhưng nó cực kỳ tinh tế. Với tính năng này, người dùng được phép xác định khu vực và chu vi một cách nhanh chóng, không chỉ thế, nó còn hiển thị thông tin cũng như dữ liệu giúp bạn nắm rõ để chỉnh sửa. Để biết được những thông tin này thì bạn chỉ cần nhấp vào bất cứ ranh giới các khu vực khép kín, sau đó nó sẽ tự động hiển thị những thông tin bạn cần cho việc thiết kế.

Nâng cao hiệu suất

AutoCAD 2021 nâng cấp với chức năng cải tiến hiệu suất cao hơn nhằm giúp người dùng xử lý dữ liệu chính xác cũng như làm việc với tốc độ nhanh hơn. Hơn thế nữa, việc lưu các tài liệu cũng trở nên dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, AutoCAD 2021 cung cấp một bộ xử lý đa lõi thông minh, nhờ đó bạn có thể điều chỉnh, xoay hay thu phóng một cách linh hoạt.

Cắt và mở rộng

Tính năng này bao gồm hai nút lệnh là TRIM và EXTEND, ở phiên bản 2021 thì nó đã được cải tiến lên một tầm cao mới, nhanh và hiệu quả hơn. Giờ đây, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc cắt tỉa, chỉnh sửa nữa bởi nó đã được cài thành hoạt động mặc định. Đặc biệt là thao tác mở rộng giúp bạn thoải mái làm việc với không gian rộng rãi, dễ dàng thiết kế bản vẽ hơn.

Cài đặt văn bản

Đây là tính năng bổ sung khi soạn thảo 2D, bạn được phép tạo, định dạng văn bản sao cho đúng với yêu cầu mà dự án đưa ra, về kiểu chữ, phông chữ, cỡ chữ hay màu sắc… Với hàng loạt công cụ thông minh như thế, thì việc sáng tạo ra một bản vẽ thiết kế không quá là khó đúng không!

Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD 2021 Vĩnh Viễn mới nhất

Download AutoCAD 2021 64 bit + file kích hoạt – Google Drive

Download xong, bạn dùng WinRAR để giải nén ra nhé.

 

Trước khi thực hiện bước tiếp theo, bạn cần tạm thời tắt kết nối mạng của máy tính để bàn hoặc laptop.

Chạy file cài đặt.

Chọn OK.

Chờ xíu để phần mềm Extract ra.

Chọn Yes để khởi động lại. (không được chọn No nhé)

Sau khi máy tính khởi động lại, phần mềm AutoCAD 2021 sẽ tự động tiếp tục cài đặt.

LƯU Ý: Kiểm tra lại và đảm bảo máy tính vẫn chưa kết nối mạng nhé. Vì laptop thường sẽ tự động kết nối wifi khi bật máy lên.

Bấm nút Install.

Tích chọn vào ô I Accept và bấm Next.

Bấm Install.

Chờ phần mềm hoàn tất cài đặt.

 

Sau khi chạy xong cài đặt, bạn bấm vào dấu bên góc phải trên cùng cửa sổ để tắt màn hình đi nhé. Không bấm Launch Now (nếu lỡ bầm nhầm thì hãy tắt AutoCAD đi)

 

Giờ bạn vào lại thư mục Fix (thư mục đã tải về), sao chép file acad vào thư mục cài đặt của AutoCAD 2021.

Bạn có thể nhấp chuột phải vào icon AutoCAD trên màn hình Desktop và chọn Open file location để truy cập nhanh thư mục của phần mềm.

Hoặc cũng có thể tìm đến thư mục đó bằng đường dẫn như hình bên dưới.
Paste file acad vừa copy ở trên vào đây.

Chọn chế độ ghi đè file như bên dưới.

Chọn Continue

 

Đơn giản vậy thôi, giờ bạn có thể mở lại mạng và sử dụng AutoCAD 2021 vĩnh viễn.

autocad 2021

 

ID bài viết: 89763

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận