12/07/2023 by Vui Học IT

SPSS 20 là một phần mềm khá phổ biến trong nghiên cứu học thuật. Nó giúp bạn có thể phân tích các số liệu thu được, vẽ biểu đồ, làm báo cáo. Cho dù là sinh viên, giảng viên, nghiên cứu sinh hay chuyên gia kinh tế đều cần đến phần mềm này.

Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tải và cài đặt chi tiết phần mềm SPSS 20 Full bản quyền vĩnh viễn nhé.

SPSS 20 là gì? Phần mềm có tính năng gì nổi bật?

Statistical Package for the Social Sciences – còn gọi tắt là SPSS giúp người dùng phân tích dữ liệu thống kê phức tạp. Không biết từ bao giờ phần mềm này lại thu về một khối lượng người dùng khổng lồ như vậy, chúng tôi cơ bản có đi tìm hiểu và đa số các đánh giá đều cho rằng SPSS 20 có ngôn ngữ lệnh đơn giản, hướng dẫn dễ hiểu, vì vậy mà rất dễ dàng để có thể sử dụng được phần mềm.

Vâng, chúng ta để xử lý và phân tích dữ liệu khảo sát là một quá trình khó khăn mà những biện pháp thủ công có lẽ phải bó phép. Với SPSS 20, chúng ta có nhiều tính năng hơn, nhiều sự linh hoạt hơn, nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình hơn. Các cơ quan nghiên cứu hàng đầu khi dùng SPSS 20 và nhận xét nó cực kì tốt, không những khảo sát nhanh, khai thác dữ liệu đầy đủ mà còn giúp cho các dự án nghiên cứu của họ có chiều sâu và hàn lâm.

Bạn là một nhà nghiên cứu, bạn là giáo sư, tiến sĩ, bạn là công ty khảo sát,… chỉ cần với SPSS 20, bạn sẽ thực hiện công việc nhanh, chắc, hiệu quả. Dựa trên thông số thông minh, SPSS 20 mang tới phân tích dữ liệu chính xác đơn giản hóa thống kê mô tả, khả năng dự đoán cao, chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng, quản lý dữ liệu thông qua đồ thị, tiếp thị thông minh.

Phân tích dữ liệu thống kê vẫn là chủ lực mạnh mẽ nhất ở SPSS 20. Nhờ vào chủ lực này, chúng ta có thể nhận ra được công tác thao tác và giải mã dữ liệu khảo sát không có quá nhiều khó khăn, thậm chí còn trơn tru nhiều nữa. SPSS 20 có một lá bài cũng đẳng cấp không kém đó là SAV độc quyền giúp dễ dàng cho người dùng trong việc kéo hay phân tích, thao tác với dữ liệu.

SPSS 20 dẫn đầu phân tích dữ liệu vì siêu chi tiết nó đem lại thực sự là yếu tố để những nhà nghiên cứu có thể khai thác được cả các dữ liệu phức tạp. Thời gian – bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn khi đến với phần mềm này, nó khiến cho bạn quyết định được đâu mới là mô hình dự đoán cần thúc đẩy và có các kết luận đúng đắn nhất.

Chương trình thống kê của SPSS 20 cũng đa năng, nếu nhìn sâu hơn, chúng ta sẽ thấy được các chức năng như tần số, thống kê biến thiên, lập bảng chéo. Chương trình Modeler cũng hấp dẫn không kém cạnh gì, đây là cách nhà nghiên cứu vận dụng các quy trình thống kê để có thể xây dựng nhanh chóng và xác nhận mô hình tiên tiến hoặc là một tính năng như trình thiết kế hình ảnh, nó sẽ mang lại cho bạn những hình ảnh dựa trên dữ liệu phân tích.

Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm SPSS 20 Full vĩnh viễn Google Drive

SPSS 20 + file active (One Drive)

Sau khi tải về thì dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé. Xem thêm: Phần mềm WinRAR

QUAN TRỌNG: Tạm thời tắt mạng internet trước khi chạy file cài đặt. Sau khi cài và kích hoạt xong thì bạn có thể mở mạng lại bình thường nhé.

Mở file cài đặt.

Bấm Next.

Chọn tùy chọn trên cùng và bấm Next.

Tích chọn vào ô I accept và bấm Next.

Ở ô thông tin Customer information như bên dưới. Bạn nhập gì cũng được nhé. Sau đó bấm Next.

Nếu bạn muốn cài thêm ngôn ngữ khác thì tích chọn vào ngôn ngữ phù hợp. Còn nếu không thì cứ bấm Next thôi, phần mềm sẽ mặc định là cài tiếng Anh.

Bấm Next.

Bấm Install.

Chờ ít phút cho phần mềm SPSS 20 cài đặt.

Bấm OK.

Chọn tùy chọn như hình và bấm Next.

 

Xuất hiện cửa sổ như bên dưới. Ở mục Enter Code, các bạn nhập vào: 285DD4CD2854F4E67605

Sau đó bấm Next.

Tiếp tục bấm Next.

Chọn như hình và bấm Next.

Bấm vào ô Enter License như hình nhé.

 

Giờ bạn nhập dòng code dưới đây vào ô như hình. Rối bấm Next.

4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SWHCCTAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBXOO8VPKXZHSEXGST8

 

Tiếp tục bấm Next.

Bấm Finish.

Giờ bạn có thể vào menu Start để tìm phần mềm SPSS 20 và mở nó lên sử dụng vĩnh viễn nhé.

Nếu Windows xuất hiện thông báo như hình bên dưới thì bạn bấm Allow access.

Dưới đây là giao diện của phần mềm SPSS 20 – một phiên bản SPSS được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

 

ID bài viết: 11892

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận