17/09/2023

Việc sử dụng webcam trong thời đại ngày nay là rất phổ biến vì các công việc hiện tại đa phần được thực hiện theo hình thức trực tuyến, vì vậy chúng ta sẽ cần một phần mềm hỗ trợ sử dụng webcam. Sự lựa chọn tốt nhất chính là CyberLink YouCam full crack.

Giới thiệu về CyberLink YouCam full key bản quyền

CyberLink YouCam là một phần mềm tùy chỉnh hình ảnh của webcam chuyên nghiệp. Không giống như việc sử dụng webcam thông thường, phần mềm này sẽ cho phép người dùng tạo thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh bao gồm sticker, filter, hình ảnh tùy chọn không giới hạn vào khung hình trực tiếp của mình. Bạn có thể tự do điều chỉnh vị trí, kích thước của hình ảnh mà không làm thay đổi chất lượng của chúng. Không chỉ hình ảnh, bạn cũng có thể thêm văn bản tùy chỉnh vào màn hình, sau đó cài đặt phím tắt tùy chỉnh thời gian xuất hiện của chúng. Tính năng được yêu thích nhất chính là tùy chỉnh trang điểm cho khuôn mặt tự động, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để chuẩn bị cho cuộc họp và không cần dùng đến mỹ phẩm vì tính năng makeup ảo này sẽ giúp bạn thực hiện chỉ trong một cú click, bạn có thể tùy chỉnh mức độ makeup làm sao cho phù hợp với sở thích của mình.

Vì là một phần mềm chuyên dụng nên CyberLink YouCam cũng sẽ hỗ trợ chụp ảnh và quay video quá trình sử dụng webcam của bạn. Cuộc nói chuyện giữa bạn và bạn bè, đối tác sẽ dễ dàng được lưu lại thành một video hoặc hình ảnh để không bỏ sót những thông tin quan trọng hay giây phút tuyệt vời. Sau khi đã quay video hoặc hình ảnh, bạn có thể tận dụng khả năng chia sẻ có đa phương tiện có sẵn trong phần mềm để tiến hành đăng tải chúng lên các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng hiện nay. Trước khi thực hiện chia sẻ video, bạn cũng có thể sử dụng thêm phần mềm từ CyberLink để chỉnh sửa video, đặc biệt là nó có thể được liên kết trực tiếp với CyberLink YouCam để thuận tiện thao tác hơn.

CyberLink YouCam được đánh giá cao về khả năng tương thích với các phần mềm gọi trực tuyến như Zoom, Skype, Microsoft Teams,… vì vậy bạn không cần lo lắng về vấn đề kết nối phần mềm với những phần mềm này. Kể cả những vấn đề liên quan đến phần cứng cũng đã được nhà sản xuất tính toán khi những loại webcam mới nhất hiện nay, độ phân giải cao đều sẽ được hỗ trợ ở mức tốt nhất. Tiếp theo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các tính năng của CyberLink YouCam mới nhất hiện nay nha.

Tham khảo: Enscape 3D bản mới nhất

Cập nhật mới của CyberLink YouCam full crack

Đây có thể nói là phiên bản có rất nhiều thay đổi mới tính từ thời điểm phần mềm được ra mắt từ hàng chục năm nay. Trong phiên bản mới nhất của CyberLink YouCam, nhà sản xuất đã thêm vào khả năng tương tác với những mô hình 3D, bạn có thể thêm chúng vào hiệu ứng camera để tạo ra những hình ảnh sinh động hơn mà không gây giật lag trong quá trình sử dụng. Cùng với khả năng thêm vào đồ họa 3D, trong phiên bản này, tính năng thêm nền dành cho chân dung được thêm vào. Công cụ này có khả năng tự động xóa nền có sẵn, thêm vào đó là các ảnh nền tùy chỉnh từ nhiều nguồn khác nhau. Vì vậy bạn không cần phải lo về tính bảo mật về vị trí của mình khi phần mềm đã giúp bạn xóa nền.

Không chỉ dừng lại ở việc sử dụng webcam trong phần mềm, kể cả những trình duyệt web có yêu cầu sử dụng webcam thì phần mềm này vẫn hoạt động rất tốt, kể cả những nền tảng chat video trên website. Đối với những người thường xuyên sử dụng webcam phục vụ cho công việc giải trí, chơi trò chơi thì CyberLink YouCam là một phần mềm không thể thích hợp hơn khi nó có toàn bộ tính năng về hình ảnh lẫn âm thanh phục vụ cho quá trình phát sóng trực tuyến của bạn. Bạn sẽ không cần phải thông qua phần mềm nào khác để thêm các đoạn âm thanh vào video của mình. Phần mềm đã có sẵn toàn bộ các giao thức kết nối phát trực tuyến trên các nền tảng, vì vậy bạn chỉ cần thêm đoạn mã vào để bắt đầu chia sẻ hình ảnh, nội dung của mình với chất lượng cao nhất.

Những lí do trên đã đủ để giải thích cho sự thịnh hành của CyberLink YouCam, sẽ có rất ít đối thủ nào có thể thay thế vị trí của phần mềm này ở thời điểm hiện tại. Các ưu điểm vượt trội của nó đã thu hút một lượng lớn người dùng trên toàn thế giới vì đã đáp ứng rất tốt những nhu cầu sử dụng liên quan đến webcam tùy chỉnh tất cả hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao của mọi người.

Tham khảo: Driver Booster Pro kèm key

Download và cài đặt CyberLink YouCam full bản quyền miễn phí mở khóa mọi tính năng

Đây là bản dùng không giới hạn tính năng và thời gian sử dụng, bạn hãy tải về theo link bên dưới đây.

Link tải tốc độ cao nhất

Link dự phòng

Bạn hãy giải nén file vừa tải về ra

Chạy file cài đặt

Click Next

Chonm Accept

Chờ quá trình cài đặt phần mềm diễn ra đến khi hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy click vào Launch YouCam

Bạn có thể sử dụng phần mềm được ngay, đây là bản kích hoạt sẵn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận