31/12/2023

Cài đặt hệ điều hành là một công việc phổ biến trong thời đại công nghệ đang dần phát triển mạnh mẽ hiện nay. DLC Boot 2024 sẽ giúp bạn thực hiện công việc này nhanh chóng hơn rất nhiều lần so với trước kia. Hãy cùng Vui Học IT tìm hiểu và tải về phần mềm này.

Giới thiệu DLC Boot 2024 full key

DLC Boot 2024 phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ người dùng để khắc phục các vấn đề liên quan đến hệ điều hành. Phần mềm này sẽ cung cấp một không gian cho hệ đề hành gói gọn trong một chiếc USB nhỏ gọn hay bất kỳ ổ đĩa lưu trữ di động nào khác. Bằng cách này, chúng ta có thể sửa đổi, thao tác trực tiếp vào hệ điều hành chính mà không cần phải truy cập trực tiếp vào. Điều này thực sự rất cần thiết trong trường hợp hệ điều hành gốc gặp lỗi hay dính phải một loại mã độc nguy hiểm nào đó. Đối với những người làm trong lĩnh vực công nghệ thì DLC Boot 2024 giống như một bộ công cụ không thể thiếu để sửa chữa những lỗi liên quan đến phần mềm thường gặp.

Tham khảo: Driver Booster Pro kèm key

Ưu điểm của DLC Boot 2024 bản tốt nhất

Đã qua nhiều phiên bản cập nhật, DLC Boot dần hoàn thiện với nhiều tính năng độc quyền từ nhà phát hành.

Tự động nhận diện lỗi

Các lỗi đến từ hệ điều hành thông thường sẽ rất khó để nhận biết nếu chúng ta không có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này đặc biệt là không muốn xảy ra lỗi gây nguy hiểm đến dữ liệu quan trọng có trong hệ điều hành. DLC Boot phiên bản mới nhất sẽ giúp người dùng tự động phát hiện ra các lỗi đang gặp phải bằng việc quét tổng thể ổ đĩa được cài đặt hệ điều. Từ đó sẽ liệt kê lỗi và đưa ra giải pháp khắc phục trong thời gian ngắn nhất có thể.

Thiết lập phân vùng

Khi vừa mới cài đặt hệ điều hành lên một thiết bị mới, chúng ta cần thiết lập lại các phân vùng ổ đĩa để thuận tiện cho việc lưu trữu dữ liệu, DLC Boot đã có sẵn các tính năng cần thiết để giúp bạn thực hiện công việc này hiệu quả hơn việc sử dụng cửa sổ có sẵn của Windows. Bạn có thể tự do thực hiện các thao tác như đặt tên, tạo ổ đĩa, xóa phân vùng mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu được lưu trữ trong ổ cứng.

Cài đặt hệ điều hành

Đây là tính năng chính và được sử dụng nhiều nhất của DLC Boot 2024 mỗi khi nhắc đến phần mềm nổi tiếng này. File cài đặt hệ điều hành có thể được kích hoạt thông qua DLC Boot để cài đặt chúng lên một ổ đĩa cứng chưa có bất kỳ dữ liệu nào. Cách cài đặt này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian nhanh hơn và an độ an toàn cao hơn rất nhiều so với việc cài đặt gián tiếp thông thường.

Khôi phục dữ liệu

Đối với những ổ cứng đã đến tuổi thọ thì việc ảnh hưởng đến dữ liệu là thường xuyên xảy ra. Lúc này DLC Boot sẽ giúp bạn lấy lại những dữ liệu được lưu trữ trên các ổ đĩa bị hỏng đó. Đây là tính năng được yêu thích bởi những dữ liệu quan trọng của người dùng được khôi phục chỉ trong giây lát và an toàn tuyệt đối. Các dữ liệu được khôi phục sẽ được tổng hợp đến một ổ đĩa mới để đảm bảo sự an toàn đến khi bạn truy cập vào và sao lưu chúng sang một thiết bị khác hoặc nền tảng lưu trữ trực tuyến.

Tham khảo: Tải Auto Tune Pro X link tốc độ cao

Tính năng mới của DLC Boot 2024

Sự nâng cấp đáng kể của DLC Boot 2024 đã nhận được rất nhiều lời khen từ những người dùng trung thành của phần mềm này. Sự thay đổi dễ dàng nhận thấy nhất chính là giao diện của DLC Boot đã được thay đổi theo phong cách hiện đại hơn trước rất nhiều, tất nhiên nó sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc thao tác sử dụng vì tính khoa học cao hơn. Ngoài giao diện, DLC Boot 2024 còn hỗ trợ thêm nhiều hệ điều hành phiên bản mới, đặc biệt là Windows 11. Bạn có thể tự do cài đặt các OS mình mong muốn mà không gặp lỗi nào hay giới hạn tính năng nào.

Nhiều người dùng đánh giá rằng quá trình cài đặt hệ điều hành trên DLC Boot phiên bản này diễn ra nhanh chóng và mượt mà hơn so với các phiên bản cũ. Hiệu suất tăng cao cũng giúp giảm thời gian chờ đợi của người dùng khi thực hiện một thao tác sửa đổi nào đó.

Tóm lại, DLC Boot 2024 là phiên bản hoàn thiện nhất của phần mềm tạo USB boot này từ trước đến đây. Nếu bạn là người thường xuyên làm việc với máy tính thì đây là một công cụ vô cùng cần thiết và đáng tin cậy để khắc phục các vấn đề thường gặp. Sự linh hoạt cao cũng giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng nó trên nhiều thiết bị khác nhau.

Download DLC Boot 2024 v2.3.1 full tính năng bản mới nhất

Dưới đây là link tải phần mềm DLC Boot 2024 (2022 là phiên bản mới nhất hiện tại nha), bạn hãy tải về và xem hướng dẫn cài đặt nha.

Link tải tốc độ cao

Link dự phòng

Hướng dẫn sử dụng DLC Boot để tạo USB boot

Bạn hãy giải nén file đã tải về ra

LƯU Ý: Sau khi giải nén bạn sẽ nhận được một file ISO, bạn có thể click chuột phải chọn Mount để dùng ngay hoặc giải nén thêm một lần nữa là có thể dùng được

Click chuột phải vào DLCBoot và chọn Run as administrator

Click vào biểu tương USB trên góc phải

Bây giờ bạn hãy chọn USB cần tạo và chọn định dạng tùy ý muốn

Tiếp theo click Create Boot và chờ khoảng vài phút cho phần mềm thực hiện tạo USB boot

 

Click OK khi đã hoàn thành quá trình tạo

Bạn có thể chọn Test Boot để chạy thử

Click Run Qemu

Vậy là xong! Chúc các bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận