28/12/2023

Các dạng thông tin đa phương tiện hiện nay đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, vì vậy có rất nhiều công việc liên quan đến những định dạng tệp tin này. Format Factory sẽ là một phần mềm vô cùng hữu dụng để thực hiện chuyển đổi định dạng của các file media. Đây là một phần mềm vô cùng chuyên nghiệp để thực hiện quản lý, thay đổi hình ảnh, video một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Không chỉ dừng lại ở những chức năng cơ bản đó, Format Factory full key còn có khả năng nén đa phương tiện giúp chúng đạt được mức dung lượng tối ưu hơn mà không ảnh hưởng chất lượng gốc quá nhiều. Ưu điểm của việc nén này chính là bạn sẽ tiết kiệm được không gian lưu trữ cho máy tính lẫn các thiết bị di động và cả các nền tảng lưu trữ đám mây.

Vốn được yêu thích bởi rất nhiều người dùng trên thế giới là vì Format Factory vô cùng dễ sử dụng. Tính năng đã được tính toán, bố trí tính toán một cách khoa học sao cho quá trình thao tác chuyển đổi mượt mà nhất có thể. Đặc biệt là nhà sản xuất đã thêm vào rất nhiều ngôn ngữ mới giúp các người dùng trên toàn thế giới làm quen với Format Factory nhanh và hiệu quả hơn.

Bằng những ưu điểm vượt trội của mình, Format Factory đã dần trở nên phổ biến hơn đối với những người có công việc liên quan đến đa phương tiện, đây là một phần mềm không thể thiếu trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, khi mọi người dùng đều phải tiếp xúc với multi-media.

Các tính năng đặc biệt của Format Factory

Khả năng chuyển đổi định dạng chính là tính năng chính của phần mềm này, Format Factory full crack hỗ trợ hàng loạt các định dạng phổ biến nhất hiện nay như MP4, MP3, AVI, WAV,… giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng phần mềm này. Tính năng được đánh giá cao tiếp theo chính là chỉnh sửa nhanh tệp tin. Bạn có thể cắt, ghép hình ảnh và thực hiện các thao tác chỉnh sửa video cơ bản và cả âm thanh. Vì vậy, bạn không cần phải cài đặt thêm phần mềm chỉnh sửa video nào khác mà vẫn có thể biên tập trực tiếp trên Format Factory với chất lượng cao nhất.

Sau khi đã thực hiện chuyển đổi định dạng, bạn có thể sử dụng chức năng nhập dữ liệu vào địa DVD và CD để lưu trữ thước phim hay đoạn âm thanh yêu thích của mình. Nếu bạn cần sản xuất nội dung dành cho các thiết bị di động thì Format Factory đã có sẵn một chức năng tối ưu hóa đa phương tiện dành cho nhiều thiết bị di động khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính bảng,… do đó nội dung đa phương tiện của bạn sẽ được đảm bảo đúng khung hình nhất.

Tham khảo: Tải Nero 9 Full Key bản quyền

Phiên bản mới của Format Factory full key

Phiên bản mới luôn là phiên bản được đón chờ nhiều nhất, vì vậy nhà sản xuất đã đầu tư rất nhiều trong phiên bản cập nhật lần này. Các định dạng được hỗ trợ đã được mở rộng ra vì hàng năm có rất nhiều định dạng được ra đời nên cập nhật thường xuyên sẽ giúp bạn sử đụng dược tối đa sức mạnh của phần mềm. Tuyệt vời hơn nữa, độ phân giải video 4K giờ đây đã có mặt, bạn không cần phải lo video mình sẽ bị giảm chất lượng khi thực hiện chuyển đổi nữa, công nghệ xử lí mới cũng giúp quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh hơn bao giờ hết.

Để tối ưu hóa quá trình lưu trữ mà chia sẻ dữ liệu của người dùng, phiên bản mới nhất của Format Factory đã có thêm chức năng tải dữ liệu lên các nền tảng lưu trữ trực tuyến. Phương thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm được dung lượng cho ổ cứng vì thông thường các tập tin đa phương tiện sẽ chiếm rất nhiều không gian lưu trữ của máy.

Đây là phiên bản đáng để trải nghiệm nhất của Format Factory, cũng là phiên bản ổn định và có nhiều tính năng mới nhất hiện nay, công việc của bạn sẽ trở nên dễ thực hiện hơn nhờ vào những công cụ mạnh mẽ này.

Tham khảo: Auto Tune Pro X miễn phí

Download và cài đặt Format Factory full crack bản quyền mới nhất

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm theo link bên dưới đây về. Bạn hãy chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit tùy vào cấu hình máy của bạn nha.

Link tải bản 64bit

Link tải bản 32bit

Link dự phòng

Sau khi đã tải file, bạn hãy giải nén file Format Factory ra

Mở file cài đặt phần mềm bằng cách click đúp chuột

Click vào Next

Click Next

Tiếp tục click Next

Chọn Accept

Chọn Decline để từ chối

Thao tác tương tự

Tiếp tục Decline

Chờ phần mềm Format Factory được cài đặt vào máy nha

Click I Agree khi đã cài đặt xong

Click Finish là xong!

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận