21/08/2022

Adobe Photoshop 2022 được thiết kế để trở thành phần tiếp theo của loạt Photoshop của Adobe. Hiện tại, công ty đang giữ hầu hết các thông tin chi tiết nhưng đã được xác nhận rằng chương trình sẽ có sẵn cho cả PC và Mac. Nó cũng sẽ hỗ trợ các thiết bị màn hình cảm ứng và một tùy chọn chế độ sáng tạo mới cho phép người dùng vẽ tay các bố cục của họ trực tiếp trong Photoshop thay vì dựa vào các lớp có sẵn. Nó cũng bao gồm một trình chỉnh sửa bút vẽ mới, cũng như một giao diện người dùng được cập nhật sẽ làm cho việc vẽ và chỉnh sửa trực quan hơn cho đối tượng mục tiêu là người tiêu dùng có ít hoặc không có kinh nghiệm về phần mềm thiết kế như Photoshop.

Chương trình đã phát hành vào khoảng cuối năm 2021 và dự kiến ​​sau khi ra mắt, Adobe sẽ không cung cấp các bản cập nhật hoặc nâng cấp cho phiên bản hiện tại của sản phẩm. Đây là một sự thay đổi so với mô hình điển hình trong đó các công ty tung ra các bản phát hành mới hàng năm, vì vậy nếu Adobe nghiêm túc về việc chuyển đổi khỏi phương thức phát triển đó, chúng ta có thể thấy một xu hướng mới thú vị trong ngành thiết kế.

Trong thời gian chờ đợi, chương trình vẫn chưa có sẵn để công chúng xem và không rõ khi nào chúng ta sẽ thấy bản phát hành đầu tiên này. Công ty chỉ đưa ra một tuyên bố ngắn gọn có nội dung:

Chúng tôi đã nhiều lần nói rằng chúng tôi có kế hoạch cung cấp các sản phẩm thế hệ tiếp theo của mình cho khách hàng vào nửa cuối năm 2019. Như mọi khi, kế hoạch của chúng tôi đưa chúng tôi đi đâu xa hơn sẽ phụ thuộc vào phản hồi của khách hàng và các ưu tiên của riêng chúng tôi. Cho đến lúc đó, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đưa ra những phát triển mới giúp mở rộng hơn nữa vị trí dẫn đầu của Adobe trong lĩnh vực phần mềm thiết kế và sáng tạo. Tôi mong sớm cung cấp thêm thông tin cập nhật về những gì chúng tôi đang làm cho bạn.

Adobe Photoshop 2022 có những tính năng gì?

  • Công cụ chỉnh sửa bàn chải mới cho phép tạo các bàn chải tùy chỉnh bằng cách thao tác cài đặt cho kích thước, hình dạng, loại và lông của chúng.
  • Có một menu mới cho phép người dùng tạo cọ vẽ của riêng họ trực tiếp từ menu chính bằng cách sử dụng các cài đặt đã lưu từ cọ cũ.
  • Một “Chế độ sáng tạo” mới đã được thêm vào cho phép người dùng vẽ trực tiếp trên canvas bằng công cụ bút, cho phép họ thêm các hình dạng, màu sắc và thiết kế dạng tự do. Người dùng có thể chọn giữa ba công cụ vẽ khác nhau: Pencil Tool (hoạt động giống như một bàn chải), Eraser Tool (xóa màu khi nó di chuyển trên canvas) và Rotate Canvas Tool (xoay bất cứ thứ gì bạn đã chọn trên canvas).
  • Có một Bộ chọn màu mới cho phép người dùng chỉnh sửa màu trực tiếp trên canvas, thay vì phải nhấp qua nhiều menu để thực hiện thay đổi.
  • Chương trình bây giờ sẽ có menu Bộ lọc, nơi người dùng có thể áp dụng các hiệu ứng như ánh sáng, bóng đổ và hình dạng lên bất kỳ thứ gì họ đã chọn.
  • Có nhiều tùy chọn thực tế hơn để làm mờ trong Photoshop 2022.

Download Adobe Photoshop 2022 link tốc độ cao

Phiên bản thấp hơn: Photoshop 2021, Photoshop 2020, Photoshop 2019

Link Google Drive tốc độ cao

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2022

GHI CHÚ: Đây là bản đã kích hoạt sẵn, xài ổn định nhất. Khi cài cũng không cần tắt Windows Defender.

Đầu tiên, giải nén file bằng WinRAR

Chạy file Set-up như ảnh dưới

Bấm Continue để bắt đầu cài đặt

Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu, bạn chỉ cần đợi nó hoàn tất

Sau khi xong, bấm Close để thoát. Bây giờ bạn có thể sử dụng ngay vì đây là bản có sẵn bản quyền.

 

ID bài viết: 65793

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận