30/12/2023

Mặc dù được phát hành khá lâu, nhưng Win 7 cho đến hiện tại vẫn được sử dụng phổ biến. Nhờ vào giao diện thân thiện, tối ưu tốt cho những máy tính cấu hình thấp, nhiều người dùng vẫn tin dùng Win 7 thay cho Win 10 mới nhất.

Key Win 7 là gì?

Sức mạnh của Win 7 là không thể nào chối cãi. Tuy nhiên, để có thể mở khóa toàn bộ tính năng của Win 7, cũng như loại bỏ dòng chữ Windows chưa được kích hoạt ở trên màn hình. Thì bạn cần phải active Win 7.

Cách đơn giản nhất để active Win 7 đúng bản quyền là sử dụng key Win 7. Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách key Win 7 đủ phiên bản, bao gồm Ultimate, Professional, Starter, Home Basic, Home Premium, Enterprise. Bên cạnh đó, Vui Học IT cũng không quên hướng dẫn bạn từng bước active Win 7 thành công và vĩnh viễn.

Xem thêm:Key Win 10 Pro hoạt động tốt

Tính năng của Win 7

Kế nhiệm Windows Vista, Win 7 ra mắt với nhiều tính năng và chức năng mới mẻ đủ để người sử dụng thấy nó cũng có sức hấp dẫn riêng của nó. Nhiều nhà nghiên cứu đã thấy được vai trò vừa thẩm mỹ, vừa tiện dụng mà bản cập nhật này được xây dựng. Nào, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài tính năng điển hình của Win 7 nhé!

1. Trung tâm hành động: Trải nghiệm với hàng loạt thông báo trở nên đơn giản hơn nhờ vào tính năng này. Giờ đây, bạn có thể trả lời các thông báo, xử lý chúng nhanh hơn thông qua việc Win 7 đã sắp xếp các thông báo hệ thống hợp lý. Bạn chỉ cần việc trả lời chúng theo một trình tự mà bạn cho là hợp lý.

2. Cải thiện hiệu suất: Để hiệu suất được cải thiện tốt hơn, Win 7 đã tập trung xây dựng chế độ ngủ để giúp hoạt động kết nối lại với mạng được an toàn. Bên cạnh đó, giới hạn hợp lý cho các quy trình nền để chúng chạy mà không hao tổn đến năng suất cho các thiết bị. Win 7 vẫn ưu tiên thiết lập tìm kiếm nhanh chóng cho máy tính để bàn.

3. Thanh tác vụ: Có vẻ bạn là một người yêu thích rất nhiều chương trình và không muốn tìm kiếm chúng vất vả. Vâng, Win 7 giờ đã giúp bạn làm điều này dễ dàng hơn, nó cho phép bạn ghim chương trình yêu thích trên thanh tác vụ. Bằng cách nhấp, kéo các chương trình bất kỳ vào thanh tác vụ. Thậm chí, bản xem trước thanh tác vụ cũng rất tuyệt, bạn có thể thoải mái xem trước hình thu nhỏ tệp/ chương trình đang phát hoặc cũng có thể xem trước toàn màn hình.

4. Thư viện: Thư viện mà người dùng sẽ thấy trong Win 7 là một thứ “đặc quyền” bởi vì chỉ định các thư mục quá đơn giản, quá nhanh nhạy. Thông thường, người dùng sẽ cần truy cập nhanh một số thư mục và bị hạn chế bởi việc chỉ định nó, nhưng ở bản cập nhật này thì rất dễ. Dù thư mục ở đâu, ở ngõ ngách nào, bạn đều có thể chỉ định nó, gói chúng lại đưa vào Thư viện để tận hưởng mọi thứ hiện đại.

5. Phần cứng hợp lý: Đa phần các phiên bản Win trước đó thường hay tiêu tốn lượng điện năng của CPU hay RAM rất nhiều, thậm chí là gấp đôi, gấp ba. Nhưng ở Win 7, người ta tìm thấy sự an toàn, một yêu cầu phần cứng quá hợp lý, nó chạy tốt, ổn, kể cả so với Vista.

6. Trò chơi: Người ta không thể ngờ rằng bạn có thể chơi trò chơi trong Microsoft, thậm chí còn là nhiều người chơi nữa. Trò chơi nhiều người chơi XP được sống lại trong phiên bản lần này, không chỉ một mà có tận ba, gồm Internet Backgammon, Checkers, Internet Spades – chúng đều cực kì đáng trải nghiệm.

Xem thêm: Key Office 365 mới nhất

Key Win 7 Ultimate, Professional 32/64 bit 2024 và Hướng dẫn kích hoạt

GHI CHÚ:
– Nhập key Win 7 được chia sẻ trên mạng, sẽ không sử dụng được lâu dài, thường xuyên key bị nhả. Trừ khi key đó là do bạn tự mua.
– Vậy nên, mình bổ sung cách active Win 7 thành công 100% bằng công cụ Chew Wga.
– Lưu ý trước khi GIẢI NÉN VÀ CHẠY Chew Wga v0.9, hãy tạm thời tắt Windows Defender nhé.

Download Chew Wga v0.9 – Google Drive

Sau khi tải về thì bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

Mở file CW. Bạn nên mở với quyền admin.

Bấm vào nút APPLY.

key win 7

 

Bấm Yes.

Đợi khoảng 30 giây để phần mềm kích hoạt, sau khi kích hoạt xong, phần mềm sẽ tự động khởi động lại máy tính của bạn.

Quá đơn giản phải không nào, khi khởi động lại và vào lại máy tính, Win 7 của bạn đã được active và tự động nhập key thành công.
Bạn có thể kiểm tra kết quả bằng cách nhấp chuột phải vào Computer, chọn Properties. Có kết quả như ô vòng đỏ là đã kích hoạt thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận