18/05/2023 by Vui Học IT

Nếu bạn đã từng ước rằng mình có thể tạo bố cục trang kỹ thuật số cho các bức tranh, tạp chí và các ấn phẩm trực tuyến, thì Adobe InDesign 2022 là một ứng dụng mà bạn cần phải có. Đây là một bộ phần mềm toàn diện cho phép bạn thiết kế, chuẩn bị trước và xuất bản tài liệu của mình. Phần mềm bao gồm các công cụ sáng tạo mạnh mẽ giúp bạn tạo ra các ấn phẩm tuyệt đẹp. Nó cũng hỗ trợ nhiều loại thiết bị và kích thước trang khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ công việc của mình với bạn bè và đồng nghiệp bằng cách sử dụng email và mạng xã hội.

Phần mềm này chủ yếu tập trung vào cộng tác. Tích hợp của nó với Adobe InCopy CC giúp bạn dễ dàng cộng tác với các nhà thiết kế khác. Nó cũng cho phép bạn nhập nhận xét từ tệp PDF để làm cho công việc của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nó cũng hỗ trợ chia sẻ nội dung thông qua Thư viện đám mây sáng tạo. Bạn cũng có thể tạo và chỉnh sửa tệp PDF ngay từ ứng dụng InDesign. Để biết thêm chi tiết về Adobe InDesign 2022, hãy truy cập trang web chính thức của nó. Nó có sẵn cho máy tính Mac và Windows.

Các tính năng chính của Adobe InDesign 2022

Trong số các tính năng của Adobe InDesign 2022 là khả năng tương thích tăng lên với các ứng dụng khác. Giờ đây, bạn có thể cộng tác với nhóm hoặc khách hàng của mình và làm việc trên các bố cục cùng một lúc. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng nhập nhận xét từ tệp PDF và chia sẻ tác phẩm của mình thông qua Thư viện đám mây sáng tạo. Bạn thậm chí có thể làm việc với nhiều nhà thiết kế cùng lúc với sự trợ giúp của InDesign CC. Một số tính năng tuyệt vời khác của phiên bản mới bao gồm:

Với nhiều tính năng mới, Adobe InDesign 2022 giúp bạn dễ dàng tạo các tài liệu và bố cục tạp chí tương tác. Với tính năng Chia sẻ để đánh giá và tích hợp với Creative Cloud và Trình quản lý trải nghiệm, bạn có thể dễ dàng chia sẻ phông chữ và đồ họa với người khác. Bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu InDesign với nhóm của mình. Bạn cũng có thể cộng tác với nhóm của mình thông qua Thư viện đám mây sáng tạo. Khả năng cộng tác của nó làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhóm và cá nhân muốn cộng tác trong các dự án của họ.

Phiên bản mới của Adobe InDesign được xây dựng để cộng tác. Nó tích hợp với Adobe InCopy CC, một hệ thống quản lý tài liệu cộng tác cho phép nhiều người làm việc trên cùng một bố cục cùng một lúc. Nó có một hệ thống tệp tích hợp với các thư mục chia sẻ để lưu trữ và chuyển tệp. Hơn nữa, nó tương thích với các chương trình khác, chẳng hạn như PDF. Đây là một lựa chọn hoàn hảo để xuất bản một cuốn sách.

Download Adobe InDesign 2022 full chuẩn

Tham khảo thêm: Adobe Lightroom 2022, Dreamweaver 2022

Link Google Drive tốc độ cao:

Link dự phòng:

Hướng dẫn cài đặt Adobe InDesign 2022

Sau khi tải về, giải nén file ra

Chạy file Set-up để cài đặt

Bấm Continue

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bấm Close

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận