02/01/2023 by Vui Học IT

Wondershare Filmora là một phần mềm chỉnh sửa video đầy đủ cho phép tạo video động và chia sẻ chúng qua YouTube, Vimeo, Facebook, v.v. Nó cung cấp cho bạn mọi công cụ cần thiết để làm cho video của bạn nổi bật hơn so với phần còn lại. Chỉ cần thêm hiệu ứng 3D và văn bản, tùy chỉnh nhạc nền của bạn với nhạc tích hợp hoặc tận dụng hàng trăm chủ đề phim và chương trình truyền hình chuyên nghiệp.

Trình chỉnh sửa đi kèm với nhiều công cụ chỉnh sửa video để giúp bạn kể câu chuyện của mình mà không cần phải có kinh nghiệm chỉnh sửa. Mặc dù bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa video tích hợp sẵn, hãy thay thế nó bằng các video YouTube của riêng bạn hoặc thêm các hiệu ứng và chuyển tiếp đặc biệt.

Các tính năng của Wondershare Filmora 11

Chỉnh sửa phi tuyến tính cực kỳ đơn giản

Đơn giản chỉ cần sắp xếp các đoạn phim của bạn thành nhiều bảng phân cảnh và để Filmora theo dõi trình tự. Nó tự động đồng bộ hóa từng clip mới với clip cuối cùng, vì vậy không có khoảng cách dài giữa chúng. Thêm nhiều clip như bạn muốn, xuất sang bất kỳ định dạng video nào và lưu tất cả chúng vào một danh sách phát duy nhất để dễ dàng chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội như YouTube hoặc Facebook. Không cần plugin hoặc kỹ năng máy tính!

Wondershare Filmora Editor không yêu cầu bất kỳ kỹ năng máy tính đặc biệt nào nhưng mang lại cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa video tốt hơn. Kéo và thả đơn giản sẽ làm được. Bạn thậm chí không cần phải làm quen với phần mềm chỉnh sửa video vì tất cả những gì bạn cần chỉ là một bảng phân cảnh, về cơ bản là danh sách các clip của bạn. Wondershare Filmora 11 tự động đồng bộ từng clip mới với clip cuối cùng, vì vậy bạn có thể thoải mái thêm bao nhiêu clip tùy thích!

Công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ

Trình chỉnh sửa video đi kèm với hơn 50 bộ lọc tích hợp và hơn 200 hiệu ứng văn bản cho video của bạn. Không có menu bảng điều khiển phức tạp nào trên màn hình nhưng mọi thứ trong điều khiển bằng đầu ngón tay, bao gồm điều chỉnh hiệu ứng cho dòng thời gian, âm thanh và chuyển tiếp. Nhiều chủ đề được bao gồm để cho phép bạn tạo các loại video khác nhau.

Các tính năng âm nhạc tuyệt vời

Filmora 11 cung cấp cho bạn một loạt các tính năng âm nhạc cho video của bạn, cho phép bạn tạo nhạc nền cho video của mình. Có hơn 100 bản nhạc nền đã sẵn sàng để sử dụng hoặc tải lên từ máy tính của bạn, bao gồm các bản hit hàng đầu từ các thể loại âm nhạc khác nhau. Có thể nhập nhạc phim từ YouTube hoặc các video khác miễn là chúng không được luật bản quyền bảo vệ.

Các tính năng chỉnh sửa video khác nhau

Wondershare Filmora có hơn 60 bộ lọc hiệu ứng video và các chức năng chỉnh sửa mở rộng như cắt, xén, tách, xoay và hơn thế nữa! Với các bộ lọc hình ảnh tích hợp và các hiệu ứng đặc biệt như Chỉnh màu, Khung phù hợp và nhiều hơn nữa.

Thêm hiệu ứng trên khuôn mặt

Với công cụ video mạnh mẽ này, giờ đây bạn có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng trên khuôn mặt, chẳng hạn như nụ cười, nháy mắt, nhìn sang trái và nhìn sang phải. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng khuôn mặt này cho bảng phân cảnh của mình để tạo bản trình bày tốt hơn.

Cho phép tùy chỉnh video của bạn trên YouTube và các nền tảng khác

Các tính năng như Trình tải lên của YouTube có thể giúp bạn xuất bản video qua YouTube. Và Trình chuyển đổi video cho phép bạn chuyển đổi video giữa hầu hết các định dạng phổ biến một cách tự do. Hơn nữa, bằng cách sử dụng mô-đun biên tập trình duyệt web tích hợp, bạn cũng có thể thêm nội dung từ một trang web hoặc video từ các trang web như Facebook hoặc Youtube vào câu chuyện của mình. Chia sẻ nhanh chóng và tải lên các trang web được thực hiện với phần mềm này!

Cách tải và cài đặt Wondershare Filmora 11 Full Crack 2023

Các phần mềm tương tự: Filmora 9, Filmora 10

Link Google Drive (v10.7.8.12):

 

Sau khi tải về thì giải nén như hình.

Mở tệp cài đặt.

Chọn OK.

Chọn Next.

Tích chọn vào ô như bên dưới rồi chọn Next.

Tiếp tục chọn Next.

Chờ phần mềm Filmora 11 cài đặt trong ít phút.

Bỏ chọn ở ô bên dưới rồi chọn Launch.

Tắt phần mềm Filmora đi trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Vào thư mục cài đặt.

Sao chép tất cả file có trong thư mục đó.

Nhấp chuột phải vào icon Filmora trên màn hình Desktop rồi chọn Open file location.

Bạn sẽ được đưa đến thư mục có đường dẫn như bên dưới. Tại đây, chọn Paste các file đã copy trên vào đây (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + V để Paste)

Chọn tùy chọn Replace…

BƯỚC QUAN TRỌNG:

  • Bước này bạn sẽ chặn Filmora kết nối ra bên dưới để tránh bị quét key trong quá trình sử dụng. Và lưu ý cũng không cập nhật phần mềm trong quá trình sử dụng.
  • Để chặn phần mềm thì bạn làm theohướng dẫn bên dưới hoặc theo bài sau: Cách sử dụng Firewall App Blocker để chặn kết nối

Vào thư mục như hình bên dưới.

Mở Firewall App Blocker lên.

Kéo thả icon Filmora ở Desktop vào giữa cửa sổ của phần mềm Firewall App Blocker.

Tương tự chọn qua tab Inbound Rules, rồi kéo thả tương tự.

Kéo thả icon qua tương tự.

Như vậy là đã xong, dưới đây là giao diện của Filmora 11 Full Crack 2023.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận