30/12/2023

“Illustrator CC 2020 đã được phát hành rồi!” – đó là những câu truyền miệng trong sự vui sướng và tò mò phấn khởi của mọi người. Những con dân đứng ngồi không yên vì sự chào đón nồng nhiệt của bộ tính năng đỉnh cao của Illustrator CC 2020 lần này. Nếu bạn còn chưa tìm hiểu thì bình tĩnh nào, các tính năng mới nhất sẽ xuất hiện ở bên dưới.

Tương tự những bài khác, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn chi tiết cách download và cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 vĩnh viễn.

Adobe Illustrator CC 2020 có gì mới?

Công cụ chọn đối tượng

Thật tốt vì Công cụ Khung hoạt động rất linh hoạt, người ta gọi nó là Mặt nạ cắt trực quan và điều này không hề sai chút nào. Adobe Sensei đã tạo ra nó và giúp người dùng bớt đi nhiều áp lực hơn cho việc lựa chọn của họ. Sở hữu hai chế độ mạnh nhất hàng đầu là Lasso và Rectangle giúp cho điều chỉnh ranh giới vùng chọn trở nên thông minh hơn không giới hạn loại ảnh hay đối tượng nào.

Bảng điều khiển Thuộc tính:

Photoshop, Illustrator và InDesign là những ứng dụng sở hữu được Bảng Thuộc tính tiềm năng. Adobe khá chú trọng đến việc kết hợp các chức năng và thực sự Bảng Thuộc tính chính là điểm ở giữa của kết nối. Nó có những ưu điểm gì? Không chỉ phân biệt ngữ cảnh thôi đâu, tính năng này còn được cập nhật thường xuyên và dựa trên chọn lớp hiện để thông báo các tùy chọn quan trọng.

Bộ lọc Làm mờ Ống kính

Nếu có sẵn Bản đồ độ sâu thì tuyệt hơn nữa vì bạn giờ đã có thể nhanh chóng đặt tiêu điểm trong bộ lọc Làm mờ ống kính rồi. Bằng cách tăng cường hiệu suất của các bộ lọc và không quên sử dụng GPU, tính năng này ăn điểm ngay với người sử dụng.

Mở Tệp nhanh

Rất nhanh! Nhanh gấp 2 lần so với những gì chúng tôi thấy trước kia. Thật sự là sự cải tiến ngoạn mục vì quy trình lưu của Adobe Illustrator CC 2020 đã giúp các tệp được mở nhanh nhất, dù cho chúng có hình minh họa phức tạp như thế nào, dù chúng có lượng lớn hình ảnh nhúng không, hay kể cả nhiều bảng vẽ. Illustrator CC 2020 giúp cho người dùng trải nghiệm không bị gián đoạn vì chẳng cần dừng công việc hiện tại để lưu tệp nữa, bạn vẫn có thể tiếp tục công việc đang dang dở mà vẫn có thể lưu tệp chạy trong nền.

Thông báo lỗi chính tả

Hãy nhanh chóng thử bật kiểm tra chính tả để kiểm tra văn bản ở tệp của mình, cách này giúp bạn biết được những lỗi chính tả khi chỉ báo màu đỏ hiện ra. Đề xuất chính tả này cũng rất tốt vì bạn sẽ tiêu diệt được các lỗi chính tả tiềm ẩn.

Đường dẫn đơn giản

Những rào cản hạn chế khi bạn loại bỏ điểm lạc, các điểm không mong muốn hay điểm thừa mà bạn bắt gặp trong một phiên bản nào đó trước kia thì bây giờ hãy vui lên vì công cụ Đơn giản hóa đường dẫn đã xóa tan đi những rào cản này cho bạn. Những gì ở Ai CC 2020 sẽ đơn giản hơn, nhanh chóng hơn và chắc chắn hiệu quả hơn.

Phiên bản mới hơn: Adobe Illustrator 2024 dùng ổn định, Adobe Illustrator 2023 link tốc độ cao nhất

Tải và cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 Full Crack Repack Google Drive

Download Adobe Illustrator CC 2020 Full – Google Drive

Link dự phòng

Lưu ý:
– Đây là bản repack đã kích hoạt sẵn nên cài xong là dùng vĩnh viễn nhé (dành cho những bạn thắc mắc không thấy bước crack)
– Tắt Windows Defender trong quá trình cài đặt.
– Nếu lỗi Help.exe xuất hiện<— Lỗi này là do bạn chưa tắt Windows Defender nhé, hay tắt xong rồi thử lại

Sau khi tải về, bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé.

Sau khi giải nén, bạn nhận được 1 file cài đặt duy nhất. HÃY TẮT MẠNG TRƯỚC KHI MỞ FILE CÀI ĐẶT.

Bạn nhấp chuột phải chọn Run as administrator nhé.

Chọn OK.

Đợi phần mềm chạy một lúc.

Bỏ chọn như ô vòng đỏ bên dưới, sau đó bấm INSTALL.

Bấm nút Continue.

Ngồi chờ phần mềm Ai CC 2020 hoàn tất cài đặt, bạn có thể theo dõi tiến trình ở góc trái trên cùng của cửa sổ.

 

Hộp thoại bên dưới xuất hiện là thông báo đã hoàn tất quá trình cài đặt. Bạn nhận OK và nhấn tiếp nút Exit để tắt cửa sổ cài đặt nhé.

Giờ bạn đã có thể mở phần mềm Adobe Illustrator CC 2020 lên và sử dụng.

 

ID bài viết: 89763

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận