16/08/2022

AOE 1 là một trò chơi chiến lược thời gian thực. Trò chơi máy tính góc nhìn thứ ba, góc nhìn từ trên xuống này lấy bối cảnh từ thời Trung cổ và diễn ra giữa những năm 1000 và 1600. Sử dụng các đơn vị và tòa nhà thời Trung cổ, người chơi kiểm soát các cường quốc châu Âu khác nhau khi họ cố gắng xây dựng một đế chế bằng cách chinh phục đối thủ, nắm bắt chiến lược điểm, thu thập tài nguyên, tất cả để tiến hành chiến tranh. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Age of Empires 1, thì tôi hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết về những gì đang diễn ra trong trò chơi điện tử phổ biến này!

AOE 1 là gì?

AOE 1 được phát hành cho Microsoft Windows vào năm 1997 và cho Mac OS X vào ngày 9 tháng 7 năm 2008. Trò chơi được phát triển bởi Ensemble Studios và được xuất bản bởi Microsoft. Age of Empires 1 có phần tiếp theo là Age of Empires 2, được phát hành vào năm 1999. Cuối năm nay vào ngày 16 tháng 9, Age of Empires 1 sẽ được phát hành lại cho các thiết bị iOS.

Age of Empires tiếp nối thành công của các trò chơi chiến lược thời gian thực lịch sử khác như Dune II và Warcraft: Orcs & Humans. Đây là một trong những trò chơi điện tử đầu tiên có bản đồ được tạo ngẫu nhiên (để sử dụng cho một người chơi) và cũng là trò chơi đầu tiên có nhiều phe phái có thể chơi được (đã trở thành trụ cột chính giữa nhiều trò chơi RTS).

Age of Empires bao gồm hai chiến dịch chính, chế độ chơi đơn và nhiều người chơi (riêng biệt). Phần chơi đơn hoàn toàn khác với chế độ nhiều người chơi. Trong chế độ chơi đơn, người chơi bắt đầu với tư cách là người chơi mới ở Pháp hoặc Anh và họ phải giành được đất đai, thiết lập các khu định cư và mở rộng lãnh thổ của mình. Trọng tâm chính của trò chơi là xây dựng các công trình, mua tân binh, đóng tàu và huấn luyện binh lính để huấn luyện quân đội.

Chế độ nhiều người chơi đã rất phổ biến trên các trang web trò chơi PC trong thời gian đó, đặc biệt là vào khoảng cuối những năm 90 / đầu những năm 2000 khi người chơi sẽ thành lập các gia tộc để cạnh tranh với các gia tộc khác để giành thứ hạng và sau đó là các lâu đài trong bản đồ nhiều người chơi của trò chơi. Đây là một lý do tại sao chế độ nhiều người chơi được coi là một trong những trò chơi hay nhất được tạo ra trong khoảng thời gian này.

Là một người mới bắt đầu hoàn chỉnh, thật khó để biết những gì trong trò chơi được cho là hoạt động khi bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình hoặc chơi với những người chơi máy tính khác. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các tính năng và lối chơi chính của game Đế Chế 1 bằng cách chia nhỏ các phần khác nhau của trò chơi và cung cấp các mẹo về cách hoàn thành từng nhiệm vụ và giành chiến thắng trong các màn chơi!

Cách tải game AOE 1 – Đế Chế 1 full crack bản chuẩn – game offline cho pc

Link Google Drive:

Link dự phòng:

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR. Xem thêm: Cách cài đặt WinRAR

Nhấp chuột phải vào file SETUPREG và chọn Run as administrator để chạy file này.

Tiếp tục, bạn hãy mở tiếp file SETUP như hình bên dưới bằng Run as administrator.

Đưa biểu tượng game AOE 1 ra màn hình Desktop.

Như vậy là bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng game ở màn hình Desktop và chơi thôi.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận