18/08/2022

Adobe Audition 2021 là một phần mềm âm thanh kỹ thuật số hoàn hảo cho bất kỳ ai quan tâm đến âm thanh. Với giao diện trực quan và các công cụ mạnh mẽ, Audition là tiêu chuẩn vàng để chỉnh sửa âm thanh không đâu sánh bằng.

Adobe Audition 2021 có gì mới?

“Công cụ mạnh mẽ” đề cập đến nhiều công cụ của Audition cho phép người dùng dễ dàng điều khiển âm thanh bằng cách cắt chúng, thao tác và thêm hiệu ứng cho chúng; “giao diện trực quan” có nghĩa là các tính năng thân thiện với người dùng của chương trình giúp chỉnh sửa âm thanh dễ dàng như sử dụng trình xử lý văn bản hoặc bất kỳ chương trình nào khác hữu ích cho việc định dạng tài liệu; “tiêu chuẩn vàng để chỉnh sửa âm thanh” chỉ ra rằng nhiều chuyên gia sử dụng nó.

Audition là một chương trình tuyệt vời cho bất kỳ ai quan tâm đến chỉnh sửa âm thanh, cho dù đó là phim, đài phát thanh hay truyền hình. Nó có các công cụ cho phép người dùng thao tác và tinh chỉnh âm thanh giống như một phòng thu âm thực sự. Nó cũng hỗ trợ các plugin âm thanh của bên thứ ba như VST và AU, giúp nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Adobe Audition đã xuất hiện từ năm 1999 khi nó được giới thiệu như một sản phẩm độc lập. Hiện nó là một phần của Adobe Creative Suite bao gồm các sản phẩm khác như Photoshop, InDesign và Flash. Mặc dù Adobe Audition đã có từ lâu, sự phổ biến của nó đang phát triển nhanh chóng do tính dễ sử dụng mà tôi đã đề cập ở trên cùng với các công cụ mạnh mẽ hỗ trợ cách thức hoạt động tiêu chuẩn công nghiệp với từng âm thanh thay vì toàn bộ tệp.

Tôi không phải là chuyên gia về chỉnh sửa âm thanh nhưng tôi đã sử dụng Audition được hai năm cho chương trình radio của mình và tôi có thể nói với bạn rằng sau khi học cách sử dụng các tính năng và công cụ của nó, việc chỉnh sửa âm thanh đã trở nên thật dễ dàng. Bạn có thể ghi âm giọng nói của mình, thêm nhạc, chỉnh sửa cho đến khi âm thanh hoàn hảo, sau đó trộn vào quảng cáo và hiệu ứng âm thanh. Audition mạnh mẽ đến mức một số đài truyền hình thậm chí còn sử dụng nó thay cho thiết bị chuyên nghiệp.

Điều tốt nhất về Adobe Audition là các công cụ chưa từng có của nó rất dễ học vì giao diện trực quan, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó ngay lập tức. Quá trình chỉnh sửa các tệp âm thanh với Audition rất đơn giản mà người dùng mới có thể thực hiện trong vòng chưa đầy một giờ.

Audition là một chương trình phải có cho bất kỳ ai quan tâm đến chỉnh sửa âm thanh; nó đặc biệt hữu ích cho những người đã quen thuộc với tất cả các sản phẩm của Adobe vì các giao diện rất giống nhau. Điểm tốt khác về Adobe Audition là nó là một phần của bộ công cụ chuyên nghiệp mạnh mẽ nhất thế giới và không giống như một số chương trình khác, bạn không phải trả tiền cho từng sản phẩm riêng lẻ.

Các tính năng của Adobe Audition 2021

-Giao diện trực quan giúp chỉnh sửa âm thanh dễ dàng như sử dụng trình xử lý văn bản hoặc bất kỳ chương trình nào khác để định dạng tài liệu;
-Nhiều công cụ cho phép người dùng dễ dàng điều khiển âm thanh bằng cách cắt chúng, thao tác và thêm hiệu ứng cho chúng;
-Hỗ trợ các plugin âm thanh của bên thứ ba như VST và AU giúp nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn.
-Các công cụ chưa từng có rất dễ học vì giao diện trực quan có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó ngay lập tức.
– Nó đặc biệt hữu ích cho những người đã quen thuộc với tất cả các sản phẩm của Adobe vì các giao diện rất giống nhau.
-Nó là một phần của bộ công cụ chuyên nghiệp mạnh mẽ nhất thế giới và không giống như một số chương trình khác, bạn không phải trả tiền cho từng sản phẩm riêng lẻ.
– Nó xuất hiện từ năm 1999 khi nó được giới thiệu như một sản phẩm độc lập.
– Sự phổ biến của nó đang tăng lên nhanh chóng do tính dễ sử dụng mà tôi đã đề cập ở trên cùng với các công cụ mạnh mẽ hỗ trợ cách làm việc tiêu chuẩn công nghiệp với từng âm thanh thay vì toàn bộ tệp.
• Adobe Audition là một chương trình hoàn hảo cho bất kỳ ai quan tâm đến chỉnh sửa âm thanh, cho dù đó là phim, đài phát thanh hay truyền hình. Nó có các công cụ cho phép người dùng thao tác và tinh chỉnh âm thanh giống như một phòng thu âm thực sự.

Hướng dẫn download và cài Adobe Audition 2021 Full bản vĩnh viễn

Link Google Drive:

Link dự phòng:

  • Bản này đã kích hoạt sẵn, cài xong là dùng full nhé.
  • Không cần tắt Windows Defender vẫn cài được.

Tải về xong thì giải nén như hình bên dưới.

Lưu ý, bạn cần giải nén ra các file ra toàn bộ, rồi mới mở file Set-up nhé. Không dùng WinRAR để mở trực tiếp. Xem thêm các lỗi phổ biến ở nút Hỗ Trợ Cài Đặt ở góc trái dưới cùng màn hình.

Chọn nút Continue.

Chờ phần mềm cài đặt trong ít phút.

Chọn nút Close để hoàn thành quá trình cài đặt.

Giờ bạn có thể mở phần mềm Adobe Audition 2021 và sử dụng được rồi, bạn có thể tìm thấy icon phần mềm ở Menu Start hoặc trong ổ C nhé.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn tải và cài thành công Adobe Audition 2021 phiên bản ổn định nhất. Hi vọng bạn sẽ có thể tạo nên những sản phẩm tuyệt vời từ phần mềm này.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận