02/10/2023 by Vui Học IT

Tuổi thơ của chúng ta không thể thiếu đi các trò chơi chiến lược thời gian thực, những tựa game khiến bạn có thể say mê và quên đi những ưu phiền trong cuộc sống. Nhắc đến tựa game này, hẳn Warcraft 3 sẽ là một cái tên danh vọng – là game được ưa chuộng và nổi tiếng từ năm 2002 đến bây giờ.

Trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải game Warcraft 3 Việt Hóa về máy tính và cài đặt thành công.

Tại sao Warcraft 3 thu hút người chơi?

Cuộc chiến không có hồi kết giữa bốn quốc gia với bốn quân đội khủng khiếp: human, night elf, undead và orc. Mỗi quốc gia sẽ có những lối chơi và sức mạnh khác nhau. Nếu bạn đang lầm tưởng Warcraft 3 là kiểu trò chơi xây dựng căn cứ thì không phải, nó khác nhiều so với những loại game như thế, nó chứa đựng nhiều sự thú vị hơn.

Blizzard đã đưa vào game Warcraft 3 nhiều tư tưởng và quan điểm, sự bổ sung ít hơn mà thay vào đó là sự tái cơ cấu hoàn toàn phiên bản này. Họ đã biến đổi chiến dịch, biến World of Warcraft trở nên có ý nghĩa hơn, thực hiện cải thiện lại tốc độ chơi, thậm chí họ cũng đưa ra nhiều lựa chọn chế độ chơi để mang một cảm giác gì đó mới mẻ hơn.

Bạn cần thu thập nhiều tài nguyên để xây dựng căn cứ cho mình, và điểm mấu chốt vẫn là bạn phải sở hữu được một đội quân hùng hậu. Có nhiều cách để bạn tăng lực lượng quân sĩ, bạn biết đấy, phe phái khá đông, số lượng quái vật và quân đội các phe khác cũng rất lớn, bạn có thể khai thác từ các tòa nhà trung lập để thu binh sĩ về sau các cuộc chiến cam go.

Warcraft 3 vẫn luôn cuốn hút như thế, nó không hề nhạt nhòa. Chúng ta hãy nhìn vào đồ họa, họ đã có những nâng cấp cho các tòa nhà khiến chúng trở nên xinh đẹp hơn, mặc dù Heroes of the Storm ra đời sau nhưng chúng tôi đã phảng phất thấy được chút gì đó đồ họa của game này. Bên cạnh đó, các trại, hầm mỏ cũng sở hữu chất lượng cao hơn, so với những gì chúng tôi chiêm ngưỡng trước kia.

Reforged luôn được cân nhắc trước khi cho ra mắt, do đó mà ở Warcraft 3 nó đã thực hiện vai trò quảng bá rất tốt. Đặc biệt, sự nâng cấp tất cả hình ảnh và đem lại một màn biểu diễn nghệ thuật thực thụ, nó không còn bó hẹp trong một thước phim hoạt hình nữa mà ở quy mô điện ảnh, chắc chắn đây là thứ mà Blizzard muốn bày tỏ.

Cuối cùng, bạn phải chiến đấu để phá bỏ các căn cứ của kẻ thù để chiến thắng. Hãy luôn nhớ rằng quân đội mạnh sẽ giúp bạn điều này. Với Warcraft 3, chúng tôi nghĩ mọi thứ là vừa đủ, cả màu sắc, âm thanh, tất cả đều hài hòa như biết trước sở thích của người chơi.

Cách tải và cài đặt game Warcraft 3 Việt Hóa Google Drive

Game hay khác: Mega Man X4, Đấu trường thú 2, Đấu trường thú 4, Beach Head 2002

Link Google Drive:

Link dự phòng:

Dùng WinRAR giải nén như hình trước khi cài nhé.

Mở file cài đặt.

Chọn Next.

Bấm nút Next.

Tiếp tục bấm Next.

Bấm nút Install.

Chờ game Warcraft 3 cài đặt trong ít phút.

Bấm Finish để hoàn tất.

Giờ bạn có thể mở game Warcraft 3 lên và chơi được rồi đó. Hi vọng bài viết nãy sẽ đem đến cho bạn một trò chơi PC tuyệt vời.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận