26/09/2023

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, với rất nhiều định dạng file đa phương tiện được ra đời chúng ta cần một phần mềm để quản lí chúng sao cho hiệu quả nhất và đó chính là Nero 9.

Nero 9 full key là gì?

Nero 9 là một phần mềm hỗ trợ các công việc có liên quan đến các định dạng đa phương tiện. Được ra đời từ rất lâu, tuổi đời lịch sử đã làm nên độ uy tín của phần mềm này, đặc biệt là trong ngành đa phương tiện, thời kỳ bùng nổ của đĩa DVD và Blu-ray. Tính năng đầu tiên có thể kể đến trong phần mềm này chính là khả năng chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh của video. Đây là trình chỉnh sửa được tích hợp sẵn trong phần mềm với các tính năng cơ bản như cắt/ghép, điều chỉnh âm lượng hoặc thêm hiệu ứng vào video một cách dễ dàng. Cùng với đó, bạn cũng có thể chuyển video thành nhiều định dạng khác nhau sau đi đã thực hiện thao tác chỉnh sửa. Đi kèm với trình chỉnh sửa thông minh chính là một thư viện đa phương tiện được bố trí trực quan, giúp bạn tiện lợi hơn cho quá trình quản lí âm thanh, hình ảnh của mình. Bạn có thể tạo một nhóm gồm nhiều đa phương tiện có cùng điểm chung với nhau để quản lí chúng tốt hơn, tránh gây rối mắt khi sử dụng cách bố trí thông thường như trước kia.

Tính năng chính của Nero 9 full crack chính là khả năng ghi đĩa DVD, Blu-ray với nhiều chức năng vượt trội. Đặc biệt nhất chính là khả năng tạo ra các đĩa đơn có thể tương tác được, đồng nghĩa với việc người dùng có thể lựa chọn ra được với những đoạn clip được lưu trữ trên đĩa, từ đó trải nghiệm xem và sử dụng sẽ được nâng cao hơn. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh định dạng của đoạn phim được chứa trên đĩa để lựa chọn ra định dạng phù hợp nhất với thiết bị bạn muốn sử dụng để phát. Tính năng này sẽ không làm thay đổi chất lượng gốc của video nên bạn có thể yên tâm sử dụng chúng cho các thước phim quan trọng của mình.

Nero 9 bản quyền có gì khác biệt?

Phiên bản chính thức của Nero 9 sẽ mang đến rất nhiều điểm khác biệt so với bản miễn phí. Trước tiên có thể nhắc đến chính là khả năng sao lưu dữ liệu quan trọng, bạn có thể sao lưu các file với nhiều định dạng khác nhau để đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu của mình một cách hoàn toàn tự động. Phiên bản full key của Nero 9 cũng sẽ giúp người dùng có một chất lượng sử dụng tốt hơn với các tính năng được mở khóa, trong đó có trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Khi dùng bản quyền, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ nhà sản xuất mỗi khi gặp những khó khăn trong quá trình sử dụng phần mềm.

Tham khảo: Tải Adobe Premiere Pro CC 2017 Full key

Các tính năng có trong key Nero 9 mới nhất

Trong phiên bản mới nhất của Nero 9, định dạng video 4K đã được hỗ trợ, đây là định dạng được rất nhiều nhà làm phim sử dụng cho sản phẩm của mình nhằm có chất lượng hình ảnh tốt nhất cho video của mình. Khả năng xử lí video độ phân giải cao của Nero 9 đã được chứng minh thông qua nhiều lần thử nghiệm khác nhau đến từ nhà sản xuất. Song song đó, khả năng tương thích với các thiết bị di động cũng được cải thiện, nghĩa là bạn có thể sản xuất các video cho nhiều nền tảng khác nhau.

Không chỉ cải thiện về chất lượng video, chất lượng âm thanh cũng đã được Nero 9 cải thiện đáng kể bằng việc tích hợp thêm trình chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Bạn có thể trích xuất đoạn âm thanh từ video và chỉnh sửa chúng theo ý của mình mà không làm ảnh hưởng đến đoạn video gốc. Nero 9 mới nhất còn được tích hợp với nền tảng lưu trữ khác nhau như Google Drive, Dropbox,… người dùng có thể tự do lưu trữ dữ liệu của mình trên các nền tảng này. Đồng thời khả năng chia sẻ đa phương tiện lên các nền tảng mạng xã hội cũng được đề cập đến trong bản cập nhật lần này để tiết kiệm thời gian người dùng tốt hơn. Hàng loạt các hiệu ứng video mới cho video đã được thêm vào, giúp bạn có thể điều chỉnh video của mình trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể tạo ra danh sách phát cá nhân nhờ vào khả năng ghi các tập tin âm nhạc.

Nhờ vào những tính năng tuyệt vời trên mà Nero 9 đã trở thành một phần mềm vô cùng thành công trong lĩnh vực đa phương tiện. Đến tận ngày nay khi đĩa DVD đã không còn được ưa chuộng như trước kia thì lượng người dùng phần mềm này vẫn rất đông đảo, tạo nên một cộng đồng sử dụng hỗ trợ nhau. Từ đó Nero 9 vẫn luôn ở vị trí đầu trong thị trường phần mềm đa phương tiện hiện nay.

Tham khảo: Firewall App Blocker 2023

Download và cài đặt Nero 9 full crack dùng vĩnh viễn

Dưới đây là link tải phần mềm Nero 9.

Link tải tốc độ cao nhất

Link dự phòng

Giải nén file ra sau khi đã tải về

Chạy file cài đặt

Click dòng đầu tiên

Chờ quá trình hoàn thành

Click Close khi đã cài đặt xong .NET

Click Next

Chọn Close nha

Copy và paste key sau vào cửa sổ phần mềm: 9M03-01AE-WXPW-1P5Z-4XUX-C4AZ-KX74-117T

Tick vào ô như ảnh dưới và click Next

Click Next

Click Install

Chờ các phần mềm phụ được cài đặt

Click Next

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Click Next khi đã cài đặt xong

Click Exit

Vào thư mục patch (đã giải nén ở bước đầu tiên nha)

Chạy file patch

Chọn License manager

Chọn Remove selected

Chọn Add to white list là xong!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận