25/09/2023 by Thanh Xuân

Với nhu cầu chia sẻ file và dữ liệu hiện nay thì các phương thức upload/download file ngày càng được ra đời và cải tiến mỗi ngày để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao này, trong đó có phương thức torrent. Trong bài viết này, VuihocIT sẽ giới thiệu phần mềm uTorrent Pro mới nhất hiện nay.

Giới thiệu phần mềm uTorrent Pro full crack

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương thức tải torrent, đây là một phương thức đặc biệt khi các người dùng có thể tự do chia sẻ file, đặc biệt là tệp tin sẽ không được chứa trên bất kỳ máy chủ nào. Vì vậy tốc độ tải và upload file của bạn sẽ ổn định hơn, không bị phụ thuộc vào máy chủ như trước kia. Đây là phương thức tải dữ liệu đã có từ lâu và nó được phát triển đến ngày nay. Cùng với sự thịnh hành của phương thức này, hàng loạt các phần mềm hỗ trợ phương thức torrent được ra đời, trong đó có uTorrent. Từ khi được ra mắt, phần mềm này đã được đón nhận và dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới, điều này giúp uTorrent Pro ngày càng được phát triển, trở thành phần mềm chia sẻ, tải file phương thức torrent tốt nhất hiện nay.

Điểm đặc biệt nhất của phần mềm này chính là giao diện dễ sử dụng. Nếu bạn là người dùng lần đầu tiên sử dụng phương thức tải torrent thì phần mềm này sẽ biến mọi thứ trở nên dễ thao tác hơn bao giờ hết với phần giao diện hiện đại của mình. Dù cho bạn có rất nhiều file cần tải về hoặc file đã tải về thì cũng sẽ quản lí chúng rất trực quan ở màn hình chính nhờ vào khả năng phân loại tập tin theo định dạng, tên và ngày tải. File đang được tải về sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin bao gồm tốc độ tải, thời gian hoàn thành ước tính. uTorrent Pro full crack cho phép người dùng lập lịch tải về, đây là tính năng hữu ích với những người có thời gian biểu được lập sẵn, từ đó phân bổ, đo chính xác được thời gian tải về của dữ liệu cần thiết.

Về phần bảo mật thì uTorrent sẽ đảm bảo rằng dữ liệu của bạn dù là chia sẻ hay tải về đều sẽ được bảo vệ kĩ càng. Trước khi hoàn tất quá trình tải một file nào đó, phần mềm sẽ tiến hành quét toàn diện để loại bỏ, ngăn chặn các nguy cơ gây hại cho máy tính của bạn.

Tham khảo: FastStone Capture bản mới nhất

Phiên bản uTorrent Pro full key active có gì đặc  biệt?

Khi sử dụng bản miễn phí của uTorrent Pro, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp các quảng cáo liên tục xuất hiện trên màn hình làm việc. Tuy nhiên, khi kích hoạt phiên bản Pro, quảng cáo sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ, thay vào đó là một không gian làm việc vô cùng thoải mái, tránh gây mất tập trung cho người dùng. Song song đó, mỗi khi phiên bản mới của phần mềm được ra mắt, uTorrent Pro sẽ được cập nhật hoàn toàn tự động mà không cần làm thêm bất kỳ thao tác nào, do đó bạn sẽ có được một quá trình sử dụng phần mềm mượt mà hơn cùng những tính năng mới được thêm vào liên tục. Phiên bản Pro sẽ không bị giới hạn các tính năng cần thiết, trong đó có tốc độ tải cũng sẽ được đẩy lên mức tối đa.

Bản cập nhật uTorrent Pro mới nhất

Trình mã hóa dữ liệu giờ đây đã được cải thiện, từ đây bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề bảo mật cho tập tin kể cả kết nối trực tuyến hay ngoại tuyến. Hơn nữa, hệ điều hành Windows mới nhất hiện nay cũng có thể tương thích rất tốt với uTorrent, từ đó đảm bảo được tính ổn định khi sử dụng phần mềm cũng như tốc độ tải được tối ưu ở mức cao nhất. Khả năng đa nhiệm của uTorrent Pro cũng là một điểm đáng chú ý khi bạn có thể tải rất nhiều file cùng một lúc với tốc độ được chia sẻ đều cho các tập tin mà không gây ra quá tải băng thông hay giật lag phần mềm.

Quản lí băng thông cũng là một tính năng vô cùng hữu ích. Nếu bạn đang thực hiện một công việc khác trên máy thì uTorrent luôn cho phép bạn giới hạn mức băng thông mà phần mềm sử dụng để thực hiện việc tải file, đồng nghĩa với việc tốc độ internet sẽ được ưu tiên cho một số phần mềm khác sử dụng theo điều chỉnh của bạn. Thông qua ứng dụng trên nền tảng di động hoặc nền tảng web, bạn có thể quản lý tiến trình tải file và quản lí chúng từ xa miễn là thiết bị có kết nối với internet và luôn được bật để kết nối đến.

Bằng tất cả sức mạnh của mình, uTorrent Pro đã chứng minh được vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực phần mềm này. Có thể nói đây là một công cụ hoàn hảo cho công việc tải file torrent của bạn.

Tham khảo: Tải Enscape 3D miễn phí

Tải uTorrent Pro full crack mới nhất link Google Drive

Bây giờ bạn hãy tải file về sau đó đến phần hướng dẫn nha.

Link tải tốc độ cao nhất

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt uTorrent Pro active bản quyền vĩnh viễn

Hãy giải nén file ra sau khi đã tải về (phần mềm giải nén WinRAR)

Chạy file installer như ảnh bên dưới

Chọn nút Next

Vẫn chọn nút Next

Sau đó bạn hãy click I Agree

Chọn nút Next

Tiếp tục click vào nút Next

Bây giờ bạn hãy nhìn xuống góc phải màn hình > click chuột phải vào biểu tượng uTorrent và chọn Exit

Click Yes

Chạy file Patch sau đó chờ khoảng 1 phút

Lưu ý: Bạn cần chờ một phút sau đó mới mở phần mềm lên để tránh lỗi nha. File patch tự động kích hoạt ngầm nên không cần làm gì thêm

Đây là giao diện phần mềm sau khi kích hoạt xong.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận