29/09/2023

Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp bạn tải và cài phần mềm Wondershare Filmora X mới nhất 2023. Từ đó, bạn xuất video sẽ không còn logo nữa.

Các tính năng của Wondershare Filmora X

Nếu là người thường xuyên chỉnh sửa video, bạn sẽ khá là tiếc khi phải chi một số tiền lớn cho việc sở hữu một phần mềm chỉnh sửa. Nhiều người hỏi rằng có cách nào để vừa chỉnh sửa video hiệu quả vừa có thể tiết kiệm chi phí không, vâng, hẳn là có rồi, đó là Filmora X, không còn sai gì nữa. Filmora X là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp không khác gì Final Cut Pro hoặc Adobe Premiere Pro, chính xác thì đây là sự lựa chọn thông minh nhất cho bạn.

Adobe Premiere Pro tất nhiên là một phần mềm xịn, nhưng tôi đã phải đọc hướng dẫn rất nhiều lần để có thể làm được các tính năng của nó, nhưng với Wondershare Filmora X, tôi không cần phải làm điều này. Chúng ta không cần hướng dẫn và trợ giúp và chắc chắn bạn vẫn có thể sử dụng nó ngay từ lần đầu tiên mà không gặp các trở ngại.

Tiếp theo là theo dõi chuyển động, bạn sẽ thấy rằng nó vô cùng trực quan, thông minh, nối một phần tử vào đối tượng chuyển động nhanh chóng, dễ dàng. Vâng, kể cả đây là lần đầu bạn làm, bạn vẫn có thể làm tốt nó. Tạo khung hình chính cũng rất đơn giản, phiên bản này đưa trải nghiệm cài đặt trước tốt hơn, nhạy bén hơn vì qua một cái nhấp chuột, bạn đã có một khung hình chính tuyệt vời.

Filmora X (hay còn gọi là Wondershare Filmora 10) giữ được hai đặc điểm cơ bản mà người dùng cần có, trong đó nó vừa có sự đơn giản, vừa có sự cải tiến, đây là cách mà các trải nghiệm của người dùng vừa dễ dàng vừa thành công. Một giao diện không hề phức tạp, gọn, nhanh chóng để khởi động mọi tính năng, các menu nhiều hơn giúp điều hướng nhanh hơn. Bạn sẽ bắt gặp và ấn tượng với khu vực thư viện vì toàn bộ hoạt động với video, âm thanh và hình ảnh mà bạn sẽ làm việc đều nằm ở đây.

Chúng tôi đã tiến hành khám phá dòng thời gian của Filmora X, bạn có thể làm nhiều thứ với video của mình như trộn, thêm, chỉnh sửa, kể cả là với hình ảnh. Vì việc thêm vào dòng thời gian bây giờ chỉ có kéo và thả, do đó mà người dùng thoải mái hơn nhiều, nội dung sẽ tự động khớp vào với nhau. Bạn cũng có thể khiến các video của mình trở nên giàu có với hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc, đừng ngại khi bỏ thêm nhạc cho video của mình.

Wondershare Filmora X đi kèm với nhiều bản nhạc phong phú, chắc chắn, chúng sẽ không làm cho video của bạn tẻ nhạt. Ngoài ra, phiên bản này còn khiến bạn bất ngờ với các công cụ chỉnh sửa hiện đại như Transform, hiệu chỉnh ống kính, Drop Shadow và hơn thế nữa.

Download và cài Filmora 11 Full Crack 2023

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cài Filmora 12

Các bạn xem hướng dẫn cài Filmora 11 ở bài sau: Cách cài đặt Filmora 11 mới nhất

Cách tải và cài đặt Wondershare Filmora X Full Crack mới nhất 2023

Download Filmora X (Google Drive)

Link dự phòng

TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT, bạn cần:

  • Gỡ bỏ phiên bản Filmora đang cài trên máy (nếu có)
  • Không cần tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus vẫn cài được. Tuy nhiên, nếu gặp lỗi thì hãy tắt đi và thử lại nhé.
  • Bạn cần giải nén hẳn ra như hướng dẫn bên dưới rồi mới cài đặt, không dùng WinRAR để mở trực tiếp file. Pass giải nén đã có trong file tải về.

Đây là bản tự động kích hoạt, nên bạn chỉ cần cài như hướng dẫn dưới đây là sử dung full tính năng của phần mềm rồi nhé.

Sau khi tải về thì giải nén ra. Bạn nào chưa biết cách giải nén thì cài thêm phần mềm WinRAR.

Mở file cài đặt như hình với quyền admin.

Tích chọn như hình và bấm Next.

Bấm nút Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn Next.

Bấm Next.

Tịch chọn như ô vuông vòng đỏ bên dưới. Chú ý tích đúng như vậy nhé các bạn. Xong rồi bấm Next.

Chờ phần mềm cài đặt. Sau khi cài xong cửa sổ này sẽ tự động đóng.

Rồi, đơn giản vậy đó. Giờ bạn đã có thể mở phần mềm Wondershare Filmora X Full Crack 2023 lên và sử dụng vĩnh viễn rồi nhé.

 

ID bài viết: 89763

Theo dõi
Thông báo của
guest

8 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hoa Đào

xuất video có còn logo bản quyền không ạ???

TINH

hiện tại nó yêu cầu cập nhật bản 10.5 thì sau đây ạ ad giúp mình với

sakura

vậy update có ảnh hưởng ko

phucmp4

Cảm ơn rất nhiều, đúng cái mình đang cần.

Thái Hoàng

works, ok!