06/09/2023

VEGAS, một công ty phần mềm chỉnh sửa, đã thông báo rằng họ đang làm lại toàn bộ dòng sản phẩm Vegas Pro của mình để phù hợp hơn với nhu cầu của các chuyên gia và những người đam mê video. Công ty đã phát hành Vegas Pro, một mục mới, sau khi làm lại dòng Vegas Pro.

VEGAS đã chia Vegas Pro 21 thành ba gói: Vegas Edit (Venezuela Pro) và Vegas Post (Venezuela Pro). Mặc dù cả ba đều có khả năng chỉnh sửa video chất lượng cao, nhưng chúng đều dành cho những người dùng khác nhau. Chúng ta hãy xem xét từng.

VEGAS Edit

Vegas Edit là gói có giá cả phải chăng nhất trong bộ ba. Nó phù hợp nhất với các trình chỉnh sửa mới và trình chỉnh sửa video mới. Bạn có thể tạo một bản chỉnh sửa chuyên nghiệp cho video của mình với Vegas Edit. VEGAS tuyên bố rằng nó có tất cả các tính năng của các gói khác, nhưng nó không có tất cả các chức năng cơ bản. Bạn có thể nhận được 20GB bộ nhớ đám mây và 20 video HD và / hoặc clip âm thanh miễn phí bản quyền mỗi tháng khi đăng ký VEGAS.

Một tùy chọn đăng ký có giá 13 đô la mỗi tháng. Giấy phép vĩnh viễn có giá 250 đô la.

VEGAS Pro

VEGAS Pro là sản phẩm trung gian và cung cấp các công cụ chuyên nghiệp hơn. VEGAS dự định cung cấp sản phẩm này cho các nhà làm phim, những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và các nhà sản xuất sự kiện trực tiếp, cũng như những người dùng YouTube. Tùy chọn đăng ký cung cấp cho bạn 50GB dung lượng lưu trữ đám mây, gấp hơn hai lần dung lượng khả dụng thông qua VEGAS Edit. Đăng ký cũng cấp quyền truy cập không giới hạn vào thư viện video và âm thanh VEGAS HD, miễn phí bản quyền. Bạn cũng có quyền truy cập vào phần mềm khóa màu của Primatte.

Nó có giá 20 đô la mỗi tháng cho tùy chọn đăng ký. Nó có giá 400 đô la cho giấy phép vĩnh viễn.

VEGAS Post

VEGAS Post là gói cuối cùng. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ chỉnh sửa âm thanh và video cao cấp. Theo VEGAS, bạn có được tính năng tổng hợp cao cấp, tổng hợp hình ảnh thô và luồng trực tiếp có giá trị sản xuất cao. Đăng ký cho phép bạn truy cập bộ nhớ đám mây lên tới 100GB, truy cập không giới hạn vào các clip video và âm thanh HD hoặc 4K miễn phí bản quyền và lên đến 100GB mỗi tháng. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm tạo màu SOUND FORGE Audio Studio hoặc + Primatte.

Đăng ký VEGAS Post có giá 30 đô la mỗi tháng, trong khi giấy phép vĩnh viễn có giá 600 đô la.

Tính năng đặc biệt của VEGAS Pro 21

Cộng tác và quản lý phương tiện thông qua đám mây

Lưu trữ đám mây là cơ sở của VEGAS Pro 21, miễn là bạn có đăng ký chứ không phải giấy phép vĩnh viễn. Đám mây cho phép bạn tải xuống trực tiếp các cảnh quay có sẵn, sau đó nhập chúng vào các dự án VEGAS. Bạn cũng có thể tải các tệp phương tiện trực tiếp từ thiết bị di động của mình lên bộ lưu trữ đám mây VEGAS Hub.

Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói

VEGAS Pro 21 có khả năng thu thuế và biến nó thành giọng nói tự nhiên. Nó cũng có thể được sử dụng với nhiều ngôn ngữ.

Công cụ màu mới

Bảng phân loại màu cũng được thiết kế lại với quy trình làm việc dễ dàng hơn. Hiện có các bánh xe màu giới hạn phạm vi có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu tốt hơn các điều chỉnh phân loại màu nhất định. Ngoài ra còn có tính năng phát hiện / sửa điểm đen và điểm trắng tức thì, cũng như các đường cong màu R, B và G riêng lẻ được mở rộng.

Tham khảo thêm: Download Filmora 11, Camtasia 2022

Cách download và cài đặt Magix VEGAS Pro 21 Full Crack mới nhất 2023

*** Không cần tắt Windows Defender vẫn cài được nhé.

Link Google Drive (v21.0.0.108):

Link dự phòng (v21.0.0.108):

Giải nén bằng WinRAR.

Nhấp chuột phải vào file cài đặt, mở bằng Run as administrator.

Chọn nút OK để tiếp tục. Để mặc định là English hoặc ngôn ngữ khác tùy nhu cầu của bạn.

Bấm vào nút Agree and Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Đợi ít phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Bấm Finish và KHÔNG MỞ phần mềm lên. Chuyển sang bước tiếp theo luôn nhé.

 

Vào thư mục File Kích Hoạt trong file mà bạn đã tải về.

Chọn tất cả file có trong thư mục File Kích Hoạt rồi nhấp chuột phải và chọn Copy.

Vào ổ đĩa C tìm đến thư mục cài đặt của Vegas Pro có đường dẫn như ô vuông vòng đỏ bên dưới. Rồi Nhấp chuột phải vào vùng trắng và chọn Paste (hoặc nhấn Ctrl + V) để dán các tệp đã copy ở trên vào thư mục này.

Tích chọn vào ô Do this for all current items và chọn nút Continue để tiếp tục.

Như vậy là đã hoàn thành. Bạn có thể tìm thấy phần mềm ở menu Start. Bạn có thể đưa icon phần mềm ra màn hình Desktop hoặc gim ở thanh Taskbar để tiện sử dụng cho những lần sau.

 

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cài đặt thành công phần mềm VEGAS Pro 21 mới nhất. Hãy sử dụng phần mềm để tạo ra những sản phẩm video tuyệt vời nhé.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận