12/08/2022 by Vui Học IT

Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm Camtasia 2022 mới nhất. Đồng thời hướng dẫn cách tải Camtasia 2022 và cài đặt.

Camtasia Studio 2022 có gì mới?

Nếu bạn đang cân nhắc nâng cấp phần mềm chỉnh sửa video của mình, bạn nên cân nhắc mua Camtasia 2022. Các tính năng và khả năng mới của chương trình chắc chắn sẽ giúp chỉnh sửa video dễ dàng hơn bao giờ hết. Khung thiết bị mới của nó có khả năng tùy biến cao và bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ đâu trong video của mình. Và vì các khung này là hoạt ảnh, bạn có thể tạo hoạt ảnh động bằng cách thay đổi kích thước, độ mờ và màu sắc của chúng. Dưới đây là một số tính năng khác mà bạn sẽ thích trên Camtasia 2022.

TechSmith Corporation, một công ty chuyên về giao tiếp bằng hình ảnh, đã tạo ra một phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ cho cả người dùng Windows và Mac. Bản nâng cấp Camtasia 2022 của nó đi kèm với một thư viện rộng lớn gồm các tài sản sáng tạo và kho video mà bạn có thể sử dụng để tạo video tuyệt đẹp của riêng mình. Bạn sẽ không cần bất kỳ trải nghiệm video nào trước đó để tạo ra những video tuyệt vời với Camtasia Studio 2022. Chương trình cũng bao gồm Behaviors, là những mẫu tạo sẵn cho văn bản, biểu tượng và hình ảnh động.

Xem thêm: Adobe Premiere 2022

Giao diện Camtasia 2022 rất dễ sử dụng và cung cấp một giao diện trực quan. Nó cũng đi kèm với một màn hình chính tuyệt đẹp. Thật dễ dàng để ghi lại hoạt động trên màn hình với dòng thời gian đa rãnh của Camtasia. Bạn có thể dễ dàng chia nhỏ, chỉnh sửa và xóa clip cũng như thêm nhạc hoặc tường thuật. Bạn thậm chí có thể tải video của mình lên TechConnect Cloud hoặc Canvas để chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp của mình. Camtasia 2022 hỗ trợ Windows, Mac và các thiết bị di động.

Nếu bạn mới bắt đầu học chỉnh sửa video, Camtasia sẽ giúp bạn bắt đầu với việc tạo video. Nó hoàn toàn phù hợp cho những người muốn tạo video chất lượng cao nhưng chưa sẵn sàng dành nhiều thời gian tìm hiểu kỹ thuật. Cũng dễ dàng chuyển cảnh Snagit của bạn sang Camtasia, cho phép bạn chỉnh sửa nó hiệu quả hơn. Camtasia 2022 hiện có sẵn để tải xuống.

Cách download và cài Camtasia Studio 2022 Full Crack Vĩnh Viễn

Link Google Drive:

  • Đây là phiên bản mới nhất, không cần tắt Windows Defender vẫn cài được.
  • Phiên bản này tăng thời gian dùng thử lên 99999 ngày nhé, thay vì chỉ có 30 ngày. Đầy đủ tính năng.
  • Lưu ý không update trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Cách tải Filmora X

Sau khi tải thì giải nén.

Mở file cài đặt như bình thường.

Chọn ngôn ngữ rồi chọn OK.

Tích chọn vào ô như hình rồi chọn Install.

Chờ phần mềm cài trong ít phút rồi nhấn Finish.

Không mở phần mềm Camtasia 2022 lên, nếu đã mở lên thì hãy tắt đi để chuyển sang bước tiếp theo.

Vào thư mục File Kich Hoat như bên dưới.

Sao chép toàn bộ file có trong thư mục này.

Nhấp chuột phải vào icon Camtasia 2022 trên màn hình Desktop. Rồi chọn Open file location.

Thư mục cài đặt được mở lên có đường dẫn như hình vòng đỏ bên dưới. Nhấp chuột phải vào một vùng trống rồi chọn Paste để dán các file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace.

Tích chọn vào ô như bên dưới rồi nhấn Continue.

Như vậy là đã xong. Nếu như xuất hiện cửa sổ như bên dưới thì là do phần mềm Camtasia đang mở. Hãy tắt nó đi rồi bấm nút Try again vài lần hoặc thực hiện bước copy lại.

Như bạn đã thấy, phần mềm có thời gian dùng thử siêu dài.

Khi mở phần mềm lên, hộp thoại bên dưới xuất hiện hãy chọn No.

Vào tab Edit, chọn Preferences

Chuyên qua tab Advanced, rồi bỏ chọn ở ô trên cùng. Rồi nhấn OK. Không update khi sử dụng phần mềm.

Phiên bản phần mềm Camtasia 2022 Full Crack

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận