28/09/2023

Adobe Premiere Pro 2022 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa video đầu tiên của Adobe. Bài viết này sẽ tập trung vào những thay đổi bạn cần biết về bản phát hành năm nay, cũng như cung cấp cho bạn một số giải pháp thay thế cho bất kỳ lỗi nào có thể xuất hiện.

Với hỗ trợ dò tia RTX, xuất 4K 60 khung hình / giây và ghép video 8K 360, Premiere 2022 có một trong những dịch vụ mạnh mẽ nhất trong lịch sử. Với những tính năng này kết hợp với khả năng chỉnh sửa cảnh quay đã dẫn đầu ngành của Premiere Pro, không có gì ngạc nhiên khi ngày nay Premiere vẫn được nhiều chuyên gia sử dụng.

Bài viết này sẽ đi sâu vào các tính năng mới trong Premiere Pro 2022, hiển thị cho bạn một số thay đổi giao diện người dùng mới và cung cấp cho bạn một số giải pháp thay thế cho bất kỳ lỗi nào có thể xuất hiện. Để có danh sách đầy đủ các tính năng, hãy xem trang web của Adobe tại đây.

Đối với những người bạn vẫn đang sử dụng phiên bản Premiere Pro cũ hơn (chẳng hạn như 2017), bài viết này cũng sẽ trình bày cách nâng cấp mà không làm mất bất kỳ cài đặt hoặc dự án nào. Không cần xuất các tệp dự án theo cách thủ công hoặc mở lại các tệp dự án cũ trong phiên bản mới nhất và mọi thứ sẽ mở giống như trước đây. Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn này ở cuối trang này cùng với các liên kết để tải xuống Premiere Pro 2022 nếu bạn chưa có.

Những thay đổi của Adobe Premiere Pro 2022

 • Công cụ hỗ trợ kỹ thuật Premiere Pro mới
 • Các tùy chọn xuất 4K 60 và 4K 30 hiện có sẵn trong tất cả các dự án
 • Hiệu ứng video ‘Speed ​​Ramp’ mới để thay đổi tốc độ video nhanh chóng
 • Cải thiện mô phỏng về cách các hiệu ứng được áp dụng cho các clip và lớp
 • Các tùy chọn ‘ổn định video’ mới: Ổn định, Ổn định với mờ và Tilt Shift (được bật theo mặc định)
 • Tùy chọn xuất 1080p 60 khung hình / giây theo ngữ cảnh sang camera điện ảnh 360 HOẶC chuỗi dựa trên tên thẻ phương tiện chặn với điều chỉnh phím màu tùy chọn
 • Hỗ trợ RAW 12bit cho camera 360 hình cầu (bao gồm Canopus URSA có khả năng thiếu sáng mới) – Hỗ trợ HDR 10+ cho camera quay phim 360 – Đã thêm tùy chọn menu ngữ cảnh “Tạo lớp làm mờ ống kính” mới.
 • Mở nhanh hơn và tiết kiệm thời gian khi thực hiện kéo và thả các tệp phương tiện
 • Đã cho phép phát lại các tệp MXF (chẳng hạn do máy ảnh Sony XAVC sản xuất) – Đã thêm nhiều Mẫu đồ họa chuyển động mới – Đã thêm các điều khiển “Góc máy ảnh” và “Góc máy chiếu” vào Warp Stabilizer. – Đã thêm tùy chọn mới vào Warp Stabilizer để cho phép người dùng áp dụng warp dựa trên đường cong với tối thiểu khung hình chính.
 • Cải thiện chất lượng ổn định trên tất cả các loại video (ít mờ hơn, ít giả mạo hơn)
 • Thêm khả năng trong TẤT CẢ các clip phỏng vấn để bao gồm một đoạn âm thanh được đặt tại các điểm đồng bộ, thay vì ở đầu hoặc cuối như trước đây. – Thêm khả năng điều chỉnh âm thanh trong tệp dự án khi chỉnh sửa ở kiểu đầu ra Camera Raw.

Download Adobe Premiere Pro 2022 full vĩnh viễn

Xem thêm: Adobe Premiere Pro 2021, Adobe Premiere Pro 2020, Adobe Premiere Pro 2019

Link Google Drive:

 

 

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere 2022 chi tiết

Giải nén file sau khi tải về

Bạn hãy chạy file Set-up để cài đặt

Bấm Continue để bắt đầu quá trình cài đặt

Chờ quá trình này hoàn tất

Bấm Close sau khi cài đặt xong. Bây giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm ngay (đây là bản được kích hoạt sẵn)

 

ID bài viết: 33984

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận