31/12/2023

Trong thế giới của ngành nhiếp ảnh, việc xử lí hình ảnh gốc sau khi chụp là vô cùng cần thiết để có được một thành quả thực sự ấn tượng. Vì vậy và hãng phần mềm nổi tiếng về đồ họa là Adobe đã cho ra đời Adobe Camera Raw để hỗ trợ người dùng thực hiện công việc đặc thù này. Với phần mềm này, khả năng sáng tạo là vô tận cùng nhiều tính năng đặc biệt độc quyền.

Adobe Camera Raw full bản quyền là gì?

Adobe Camera Raw là một công cụ chuyên nghiệp được sử dụng để tùy chỉnh chi tiết tổng quan của một bức ảnh. Sức mạnh của phần mềm này nằm ở khả năng tùy chỉnh ảnh RAW trực tiếp mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng gốc của bức ảnh ấy. Khả năng điều chỉnh dường như là vô hạn với nhiều tính năng chuyên dụng thường được những nhiếp ảnh gia sử dụng. Các chi tiết của ảnh RAW sẽ được giữ lại. Với ARC, từ độ sáng, độ tương phản có thể điều chỉnh một cách nhanh chóng chỉ với việc kéo thả trên các thanh tùy chỉnh. Ngoài chỉnh sửa về ánh sáng và sắc độ, Adobe Camera Raw còn mang lại khả năng điều chỉnh màu sắc của bức ảnh, đây là tính năng nâng cao thường được sử dụng để biến những bức ảnh nhạt màu trở nên sống động và thu hút người xem hơn.

Không dừng lại ở việc tùy chỉnh tổng thể, Adobe Camera bản mới nhất cho phép người dùng thêm các hiệu ứng làm mờ, ánh sáng,… bạn có thể tận dụng nó để tạo ra các hiệu ứng chuyên nghiệp kể cả khi bức ảnh được chụp trên một thiết bị không quá hiện đại. Tính năng chỉnh sửa chi tiết sẽ cho phép người dùng tùy chọn vùng thao tác mà không làm ảnh hưởng đến các yếu tố còn lại của bức ảnh, vì vậy chúng ta không nhất thiết phải dùng các kĩ thuật nâng cao để làm các thao tác này.

Xem thêm: Adobe Illustrator 2024 link Google Drive + hướng dẫn cài đặt

Tính năng của Adobe Camera Raw phiên bản mới nhất

Với công nghệ xử lí hình ảnh ngày càng phức tạp hiện nay, Adobe đã thường xuyên tung ra các bản cập nhật dành cho Camera Raw để bắt kịp được xu hướng nhiếp ảnh hiện tại.

Cải thiện tốc độ xử lí

Khi làm việc với một file hình ảnh có dung lượng lớn như định dạng RAW, tốc độ xử lí là thứ người dùng quan tâm đến rất nhiều vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất hoạt động của hình ảnh. Trong phiên bản Adobe Camera Raw full bản quyền này, tốc độ xử lí đã được tăng lên rõ rệt. Đối với những thao tác tùy chỉnh cơ bản sẽ không có quá nhiều thay đổi nhưng khi dùng các tính năng nâng cao hơn bạn sẽ thấy được sức mạnh thực sự của ARC với hiệu quả xử lí đáng kinh ngạc.

Hỗ trợ thêm nhiều máy ảnh

Các thiết bị máy ảnh mới hiện mới hiện nay mang lại một kết quả chụp tốt hơn trước kia, điều này đồng nghĩa với việc bức ảnh có nhiều chi tiết hơn. Thông thường các phần mềm chỉnh sửa khác sẽ khó có thể tùy chỉnh được hoàn toàn những bức ảnh như thế. Nhưng đối với Adobe Camera Raw thì không gì là không thể! Nhà phát hành đã cải thiện khả năng tùy biến của ARC lên một tầm cao mới, giúp nó có thể tùy chỉnh những hình ảnh chất lượng cao mà không gây ra lỗi vỡ pixel hay giật lag như trước kia.

Tự động hóa

Tự động hóa là tính năng đã xuất hiện rất nhiều trên các phần mềm đồ họa trong những năm gần đây. Nhờ vào công nghệ trí tuệ nhân tạo mà Adobe Camera Raw đã gia tăng khả năng tự động hóa, nhờ vậy mà bạn có thể tạo vùng nhận diện đối tượng trong bức ảnh mà không cần phải chọn thủ công như trước kia. Công nghệ tự động hóa này cũng sẽ đưa ra các đề xuất chỉnh sửa trực tiếp trên bức ảnh của bạn giúp tiết kiệm thời gian triển khai ý tưởng khi bạn cần gấp cho công việc nào đó.

Thư viện hiệu ứng mới

Với thư viện hiệu ứng và màu sắc mới mẻ này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được rất nhiều phong cách khác nhau cho bộ sưu tập ảnh của mình mà không cần phải mất quá nhiều thời gian tùy chỉnh thủ công nữa. Các hiệu ứng được tích hợp sẵn có thể dùng trong nhiều trường hợp và có chất lượng rất cao, có thể tùy chỉnh sau khi đã áp dụng vào dể phù hợp hơn với bức ảnh được chọn.

Adobe Camera Raw đã góp phần làm tăng sự chuyên nghiệp cho công việc hậu kỳ hình ảnh, nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi người dùng muốn thực hiện tùy chỉnh cho một bức ảnh nào đó. Từ những công cụ mạnh mẽ mà ARC full crack mang lại, chúng ta có thể tạo ra được những tác phẩm thật chất lượng mang đậm phong cách cá nhân.

Xem thêm: Tải Adobe GenP

Download Adobe Camera Raw v16.1 mới nhất + kích hoạt dùng vĩnh viễn

Bạn hãy tải Adobe Camera Raw bản mới nhất theo link Google Drive tốc độ cao bên dưới đây.

Link tải tốc độ cao

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt Adobe Camera Raw chi tiết

Khi đã tải về, bạn cần giải nén file ra (tham khảo phần mềm giải nén WinRAR)

Chạy file cài đặt ARC

Tick vào dòng I accept và tiếp tục

Click nút Install để cài đặt

Chờ phần mềm cài đặt xong nha

Click Finish là xong rồi, bạn đã có thể mở phần mềm và sử dụng.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận