06/01/2024

Nội dung đa phương tiện đang dần trở nên thịnh hành dựa vào sự phát triển của các trang mạng xã hội trên toàn thế giới. Để sản xuất ra được những video, hình ảnh rõ nét thì ngoài kĩ thuật chụp và chỉnh sửa ra, chúng ta cần một phần mềm xử lí thật tốt, và sự lựa chọn tốt nhất chính là Adobe Media Encoder 2024.

Adobe Media Encoder 2024 full crack là gì?

Adobe Media Encoder 2024 là phần mềm hỗ trợ mã hóa (render) video, hình ảnh ra sản phẩm cuối cùng với chất lượng tốt hơn so với việc sử dụng những tính năng được tích hợp sẵn tỏng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và video. Vì là phần mềm với chức năng được đầu tư nhiều nhất là xuất sản phẩm ra thành nhiều định dạng khác nhau nên chất lượng hình ảnh của sản phẩm mà Adobe Media Encoder 2024 mang lại là  rất cao và khác biệt rõ nét so với nhiều phần mềm khác trên thị trường hiện nay. AME có thể được xem là một công cụ không thể thiếu trong lĩnh vực biên tập video, hình ảnh và đồ họa nói chung.

Những người dùng Premiere Pro và After Effects nhiều năm đã dần kết hợp những dự án của mình với Media Encoder để xuất bản những sản phẩm của họ. Phần mềm này không chỉ mang lại khả năng chuyển đổi định dạng phục vụ cho việc sáng tạo mà nó còn có khả năng xử lí video chuyên nghiệp hơn, thay đổi kích thước và chất lượng thích hợp với nhiều nền tảng streaming nổi tiếng hiện nay.

Xem thêm: Tải Adobe Illustrator 2022 Full Bản Quyền link tốc độ cao

Vì sao nên sử dụng Adobe Media Encoder 2024?

Adobe Media Encoder đang dần thay thế nhiều phần mềm khác nằm ngoài hệ sinh thái phần mềm của Adobe nhờ vào sức mạnh của mình.

1. Tích hợp trực tiếp với phần mềm khác của Adobe

Đây là thể là ưu điểm lớn nhất khi AME 2024 nằm trong Adobe Creative Cloud và nó hoàn toàn có thể được hoạt động song song với những phần mềm khác của nhà phát triển Adobe. Việc tích hợp trực tiếp như vậy sẽ giúp tiết kiệm được hàng giờ đồng hồ so với việc dùng phần mềm bên thứ ba thông thường. Ngoài ra tốc độ xử lí cũng sẽ được cải thiện và cho ra sản phẩm cuối cùng nhanh hơn.

2. Tùy chỉnh chất lượng

Chất lượng video gốc có thể được tùy chỉnh đơn giản. Từ việc tùy chỉnh tỉ lệ khung hình, độ phân giải của video thì Adobe Media Encoder 2024 đều cho ra một kết quả rất đáng kinh ngạc. Bạn có thể xem trước được các thông tin bao gồm cả dung lượng file sau khi xử lí để tiện lưu trũ vào các ổ đĩa trên thiết bị.

3. Tăng hiệu suất công việc

Hiệu suất làm việc của bạn sẽ được tăng cao nhờ vào những gói tùy chỉnh có sẵn (presets). Đầu tiên bạn có thể tùy chỉnh và lưu lại các thông số thành một bản cài đặt sẵn, sau đó áp dụng chúng hàng loạt cho nhiều video cùng một lúc, từ đó có thể đẩy nhanh tốc độ hoàn thành công việc khi bỏ ra các bước tùy chỉnh lặp đi lặp lại.

Phiên bản Adobe Media Encoder 2024 mới nhất

Phiên bản Adobe Media Encoder 2024 mới nhất sẽ có nhiều thay đổi góp phần cải thiện và gia tăng chất lượng cho sản phẩm được thực hiện trong dự án. Nếu bạn là một nhà làm phim thì định dạng 8K sẽ được sử dụng thường xuyên. Trong phiên bản này AME 2024 đã hỗ trợ video có độ phân giải cao này mà không còn gặp lỗi như trước kia nữa. Sản phẩm của bạn sẽ được đảm bảo chất lượng cao nhất để trình chiếu lên các thiết bị hiển thị.

Chất lượng của file HDR hiện nay cũng được nâng cao hơn. Độ sáng, độ tương phản và khả năng hiển thị màu sắc của file có áp dụng HDR sẽ được nhận diện tốt hơn, nhờ vậy mà phần mềm có thể giữ lại được các chi tiết trong bức ảnh để phục vụ cho việc chỉnh sửa. Nếu bạn thường xuyên sản xuất nội dung trực tuyến trên các nền tảng thì Adobe Media Encoder 2024 là phiên bản tốt nhất vì khả năng tối ưu hóa phục vụ riêng cho việc phát sóng trực tiếp của phần mềm này hiện đang giữ vị trí hàng đầu.

Không chỉ đầu tư vào tính năng, Media Encoder còn được nhà phát hành chú trọng vào phần quản lí dự án. Vì là phần mềm tổng hợp và xử lí đa phương tiện nên việc quản lí những nội dung này là vô cùng cần thiết để người dùng tiện theo dõi và tổ chức dự án tốt hơn. Nếu bạn đang đau đầu vì trật tự các video và hình ảnh thì Adobe Media Encoder đã có một công cụ tạo bộ lọc giúp bạn tìm kiếm tài nguyên chỉnh sửa nhanh hơn.

Sự đầu tư của Adobe trong phiên bản mới của Media Encoder 2024 là không thể phủ định, với những thay đổi trên, chúng sẽ giúp chất lượng nội dung mà bạn tạo ra tăng lên đáng kể nhờ vào nhiều công nghệ đặc biệt.

Xem thêm: Tải Adobe Camera Raw

Tải về Adobe Media Encoder 2024 full kích hoạt bản quyền link Google Drive

Dưới đây là link tải Adobe Media Encoder 2024 kích hoạt dùng vĩnh viễn.

Link tải tốc độ cao

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder 2024 dùng bản quyền

Đây là bản Adobe Media Encoder 2024 mới nhất và được kích hoạt sẵn nên bạn chỉ việc tải về, cài đặt và sử dụng

Khi tải về xong, bạn hãy giải nén file vừa tải ra

Mở thư mục Adobe 2024 như ảnh bên dưới đây (thư mục chứa file cài AME)

Chạy file Set-up để mở trình cài đặt Adobe Media Encoder 2024

Click vào nút Continue để bắt đầu quá trình cài đặt AME

Trong khoảng vài phút phần mềm sẽ được cài đặt. Khi cài đặt xong bạn sẽ nhận được thông báo như ảnh dưới đây, click Launch để sử dụng

Đây là giao diện của phần mềm

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận