06/08/2022

Adobe Illustrator 2022 là bản phát hành gần đây nhất của Adobe Illustrator, được các nghệ sĩ đồ họa và nhà thiết kế sử dụng để tạo hình minh họa và / hoặc bố cục thiết kế. Bài viết này dự định cung cấp phần giới thiệu về một số tính năng mới nhất có trong chương trình này. Không phải tất cả các khía cạnh của bài viết này đều có thể áp dụng trên các phiên bản cụ thể của Adobe Illustrator 2022

Mục đích của việc viết đoạn ngắn này là để bạn có thể tìm hiểu thêm về những tính năng mới với Adobe Illustrator 2022 nếu bạn đang cân nhắc cập nhật phần mềm của mình hoặc nếu bạn đã sử dụng nó. Sau đó, tài liệu này sẽ cung cấp một bảng nêu bật sự khác biệt giữa các phiên bản khác nhau, cũng như cung cấp một số khuyến nghị cho những người đang nâng cấp phiên bản hiện tại của chương trình.

Adobe Illustrator có bốn phiên bản tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn, Std, Fx và Fc. Mỗi phiên bản có bộ tính năng riêng được liệt kê bên dưới:

Adobe Illustrator 2022 có thể được tùy chỉnh theo sở thích của người dùng bằng cách sử dụng Định dạng Tùy chọn Người dùng. Các tùy chọn này được sử dụng để xác định số lượng tính năng của chương trình sẽ khả dụng hoặc loại bố cục mà nó đang được sử dụng (ví dụ: bố cục web hoặc bố cục in). Tùy chỉnh cũng tiết kiệm thời gian vì nó tự động đặt các tùy chọn mặc định thích hợp để không cần phải đặt lại từng tính năng bất cứ khi nào một tệp mới được mở.

Các tính năng chính của Adobe Illustrator 2022

  • Mở rộng các tùy chọn của ứng dụng. Điều này bao gồm một bảng điều khiển “Lát tùy chỉnh” mới, nơi người dùng có thể tạo và lưu các tệp hình dạng tùy chỉnh, hình ảnh văn bản và kết quả điền để được sử dụng trong các dự án trong tương lai.
  • Giới thiệu một tính năng mới được gọi là “Chế độ xem thư viện”. Chế độ xem Thư viện là một trình chiếu nơi người dùng có thể nhanh chóng tìm hiểu thêm về không gian làm việc bằng cách xem các bản xem trước trong thời gian thực của tác phẩm nghệ thuật đã lưu. Một phần Thư viện đã được thêm vào bên trái của thư mục Thư viện để có thêm chỗ cho các thư viện lớn để không gian làm việc của chương trình có thể được hiển thị chi tiết.
  • Công cụ New Sharpen với 2 cài đặt: Cao & Thấp.
  • Công cụ Sculpt mới cho các đối tượng được làm mịn và sơn.
  • Tùy chọn công cụ mới: Chọn & Sơn, Chọn & Di chuyển, Tô, Độ cong.
  • Tùy chọn Tỷ lệ khung hình được thêm vào bảng điều khiển Preferences.
  • Mô hình mới: Xem> Tùy chọn tổng hợp> Sử dụng mô hình này làm mô hình giả (chuyển đổi);
  • Tối ưu hóa hiệu suất khi sử dụng các công cụ tô và nét của Bút chì bằng cách giảm tính toán không cần thiết trong các đường dẫn. Ngoài ra, chúng tôi cũng cải thiện hiệu suất của công cụ Liquify bằng cách giảm tính toán không cần thiết trong đường dẫn trong khi tạo ra một hình ảnh phức tạp.
  • Optimized Performance of Crop tool khi thu nhỏ với hệ số thu phóng lớn và tạo ra một hình ảnh phức tạp có chứa thêm các đối tượng trong nền.

Download Adobe Illustrator 2022 full link Google Drive

Link Google Drive tốc độ cao

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator 2022

Đầu tiên, bạn hãy giải nén file ra

Chạy file Set-up để mở trình cài đặt phần mềm

Bấm Continue

Chờ quá trình này hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bấm Close để thoát trình cài đặt. Bây giờ bạn có thể mở phần mềm để dùng (đây là bản kích hoạt sẵn bản quyền)

 

 

ID bài viết: 89763

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận