29/12/2023

ApowerMirror là một công cụ cộng tác trực tuyến và chia sẻ màn hình tiện dụng sẽ cho phép bạn hiển thị màn hình nền của mình trên bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào.

ApowerMirror đi kèm với rất nhiều tính năng hữu ích bổ sung, từ tin nhắn tức thì đến điều khiển từ xa, điều này làm cho nó trở thành cách hoàn hảo cho các nhà phát triển web và nhà tiếp thị hoàn thành công việc của họ.

Tính năng của ApowerMirror

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn sẽ muốn sử dụng ApowerMirror để chia sẻ màn hình của mình:

Chia sẻ máy tính để bàn

Mọi công cụ chia sẻ màn hình trên thị trường đều bị hạn chế về chất lượng hoặc tính năng, nhưng điều đó không đúng với ApowerMirror Full Crack 2024. Tất cả các thiết bị của bạn sẽ sử dụng tính năng phát trực tuyến video HD và âm thanh hai chiều, nghĩa là bạn có thể chia sẻ màn hình của mình với những người khác và cộng tác hiệu quả.

Truyền trực tuyến một chiều video và âm thanh

ApowerMirror cũng có thể phát trực tuyến video của bạn ở chế độ một chiều, có nghĩa là mọi người sẽ không thể nhìn thấy bạn. Bạn có thể muốn làm điều này nếu bạn đang thuyết trình trực tuyến chẳng hạn.

Khởi động từ xa

ApowerMirror cũng có thể được sử dụng để khởi động máy tính của bạn từ xa. Điều này rất hữu ích khi bạn đang khắc phục sự cố với hệ điều hành hoặc ứng dụng của mình và thậm chí chỉ để nhanh chóng kiểm tra.

Nhắn tin tức thì (với giọng nói)

Bạn có thể gửi tin nhắn thoại hoặc tin nhắn văn bản cho người khác khi họ đang xem video trên màn hình của bạn, đây là một cách giao tiếp thuận tiện. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này cho hội thảo trên web và bản trình bày – chỉ cần sử dụng tính năng chia sẻ màn hình và trò chuyện thoại trên cùng một trang từ trình duyệt của bạn!

Ứng dụng ApowerMirror đã được xây dựng dưới dạng Ứng dụng Windows 8 để người dùng có thể phát trực tuyến màn hình của họ mà không cần tải nội dung lên từ PC của họ. Nó cho phép bạn điều khiển PC từ xa, khởi động máy tính từ xa, kết nối Internet và sao chép và dán nội dung. Nó hiện đang được cung cấp miễn phí trong một khoảng thời gian giới hạn.

Cần lưu ý rằng ứng dụng ApowerMirror chỉ có thể được sử dụng trên PC chạy Windows 8 trở lên.
Đặc trưng:
• Điều khiển PC Windows từ xa
• Khởi động từ xa
• Kết nối Internet
• Sao chép nội dung từ màn hình
• Dán văn bản vào hộp trò chuyện hoặc chia sẻ với bạn bè qua tin nhắn, e-mail hoặc liên kết mạng xã hội.

Ngoài các tính năng nói trên, bạn cũng sẽ nhận được các tính năng khác nhau như chia sẻ webcam, ghi âm và nhắn tin tức thì với danh bạ của bạn cũng như truyền tệp giữa các máy tính.

Dịch vụ cuộc gọi video này dựa trên công nghệ tương tự như FaceTime. Bạn có thể kết nối với dịch vụ này với ApowerMirror thông qua máy tính và thiết bị di động chạy iOS hoặc Android.

Trên iPhone hoặc iPad, hãy mở Ứng dụng “ApowerMirror dành cho iOS” và kết nối với PC của bạn thông qua ApowerMirror. Bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy mình ở đầu bên kia của cuộc gọi điện video trực tiếp tức thì với màn hình máy tính chiếu qua khuôn mặt của bạn!
Bạn cũng có thể trả lời cuộc gọi từ bất kỳ ai khác cũng được kết nối với phần mềm miễn phí này.

Xem thêm: Tải game Among Us

Cách tải và cài đặt ApowerMirror 1.6.5.2 Full crack 2024 thành công

Link Google Drive:

Link dự phòng

GHI CHÚ: Đây là bản đã kích hoạt sẵn, cài như hướng dẫn là đã full bản quyền nhé.

Sau khi tải về thì giải nén.

Mở file cài đặt.

Chọn Next.

Tích chọn ở vị trí số 1 rồi chọn Next.

Chọn Next.

Chọn Finish.

Giờ bạn có thể mở phần mềm ApowerMirror lên và sử dụng được rồi. Khi mới mở lần đầu, nếu xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì chọn Allow access nhé.

Dưới đây là giao diện của ApowerMirror 1.6.5.2 Full Crack mới nhất 2024.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận