30/12/2023

Trong số chúng ta là một bộ sưu tập những câu chuyện của những người tham gia The Healing Place, những phản ánh của họ về những trải nghiệm trong quá khứ và cái nhìn sâu sắc về cuộc sống với căn bệnh mãn tính là như thế nào.

Cách viết chân thực và cảm động, mang đến cho người đọc cái nhìn sâu sắc về cuộc sống với căn bệnh mãn tính trông như thế nào. Blog cũng bao gồm thông tin về nơi tìm tài nguyên cho những người muốn tìm hiểu thêm về bệnh mãn tính.

Trong số chúng tôi đã được giới thiệu trong Đảng Dân chủ Báo chí Santa Rosa, cũng đặt tên cho nó là “Lựa chọn của biên tập viên”.

“Trong số chúng ta” được viết bởi đồng sáng lập Tawnya và giáo sư Laura Ries. Câu chuyện của hai người phụ nữ này về cách họ kết nối với trải nghiệm của mình với căn bệnh mãn tính thật cảm động và giúp người khác hiểu được cuộc sống của những người đang phải đương đầu với căn bệnh này như thế nào.

Cuốn sách được thiết kế bởi Heather và có đầy đủ các hình ảnh vui nhộn trên bìa trước và sau. Cuốn sách cũng có tên và ảnh của từng người được nhắc đến khi họ kể lại câu chuyện của mình cũng như danh sách tên đầy đủ. Ngoài cuốn sách, còn có các sản phẩm khác trong bộ sưu tập bao gồm áo thun, áp phích, mũ len và túi tote.

Xem thêm: Game Red Alert 2

Vì sao Among Us bản mới nhất lại nổi tiếng?

Blog là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để giao tiếp với rất nhiều người. Lý do tại sao mọi người thích đọc blog là chúng rất riêng tư và thân mật. Blog này xoay quanh một gia đình đang phải đương đầu với bệnh mãn tính và chia sẻ kinh nghiệm của họ cùng với thông tin về các nguồn lực để giúp những người đang trải qua vấn đề giống họ.

Câu chuyện bắt đầu từ câu chuyện của Tawnya. Lần đầu tiên cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư buồng trứng khi mới 20 tuổi và chiến đấu với căn bệnh ung thư vú giai đoạn 4 ở tuổi 30, điều này khiến cô nhận thức rõ hơn về căn bệnh mãn tính và nó ảnh hưởng đến gia đình.

Xem thêm: Game Line 98

Vợ chồng cô đang phải trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn khi không biết từ đâu, cô bất ngờ mắc bệnh hiểm nghèo và phải hóa trị. Bắt đầu cuộc hành trình chữa bệnh mãn tính này đã khiến cô bắt đầu một blog có tên “Tiếng nói truyền cảm hứng trong bệnh mãn tính”. Mục đích của cô là giáo dục những người khác về ý nghĩa của việc sống chung với bệnh mãn tính bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của họ với thế giới.

Mục đích của cô là chia sẻ những câu chuyện của họ cũng như thông tin mà họ thấy hữu ích.

Download game Among Us Full Crack 2022 cập nhật liên tục

Dưới đây là 2 phiên bản Among Us, các bạn có thể chọn chơi phiên bản nào cũng được nhé.

Link tải chính:

Link tải dự phòng:

Hướng dẫn cài đặt Among Us chi tiết

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file ra

Bạn hãy mở Steam lên (nếu chưa tải và chưa có tài khoản Steam thì bạn hãy vào link này để tải về) chọn vào Thêm trò chơi dưới góc trái

Chọn Duyệt tìm…

Bạn hãy chọn đến thư mục vừa giải nén > Among Us v2021.6.15s > click chọn biểu tượng Among US và click OK

Bây giờ hãy click Thêm chương trình đã chọn

Bây giờ bạn chỉ cần bấm Chơi và chơi thôi!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận