30/12/2023

IDM silent là công cụ mạnh mẽ không thể thiếu dành cho những người dùng thường xuyên download tập tin trên máy tính. Bài viết sau sẽ giúp bạn tải và cài đặt IDM silent mới nhất 2024 kèm link tải Google Drive miễn phí.

IDM silent là gì?

IDM silent còn có thể gọi là IDM không cần crack. Bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm ngay sau khi cài đặt. Điều này giúp bạn có thể nhanh chóng có thể sử dụng phần mềm IDM mà không cần trải qua các bước kích hoạt phức tạp.

Hằng ngày, hằng giờ, trên thế giới có rất nhiều công việc cần đến download nhưng người ta không hề nghĩ đến việc sở hữu cho mình một công cụ nào đó để tăng tốc độ của nó. Thật tiếc nếu bạn không nhanh tay chọn cho mình một công cụ để đảm bảo mọi thứ diễn ra thật tốt và IDM silent theo chúng tôi vẫn là lựa chọn chuyên nghiệp nhất.

Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng, IDM silent còn chứa đựng rất rất nhiều tính năng mới mà bạn sẽ rất khó tìm được ở bất cứ một nơi nào. Với cơ chế hoạt động đặc biệt, download trên cơ sở chia nhỏ file ra và cuối cùng ghép lại, từ tốc độ download nhanh gấp 5 lần cho đến khôi phục tải file hỏng, lỗi. Khác với những ứng dụng tăng tốc khác, một số phiên bản của IDM silent không cần crack nhưng vẫn có thể sử dụng được ngay tức thì khi bạn đã cài đặt nó. Điều này cũng không làm ảnh hưởng đến việc các thành phần virus/trojan xâm nhập, quá trình cài đặt sẽ hoàn toàn tự động hóa và an toàn cho máy tính của bạn.

IDM silent không cần crack có ưu điểm gì?

IDM silent mới nhất 2024 còn thú vị hơn nữa vì nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, hầu hết các ngôn ngữ phổ biến hiện nay và đừng quên là cả tiếng Việt cũng đã được hỗ trợ nhé. Nhà sản xuất cũng rất tinh ý khi thể hiện được giao diện đơn giản, thân thiện và các tiện ích phù hợp, được sắp xếp theo hướng dễ vận dụng, truy cập. IDM silent cũng rất tuyệt nếu bạn vận dụng tính năng kéo, thả các liên kết vào IDM để giảm đi thời gian tải xuống, và còn bắt link các file nhạc và video vô cùng chính xác nữa.

Nhà sản xuất IDM silent 2024 đã thiết lập ra công nghệ phân đoạn linh hoạt, do đó tốc độ download của IDM silent phải nói là không có một đối thủ nào có thể sánh được. Nếu bạn bận chút việc gì đó và phải dừng công việc download của mình, bạn không phải lo vì bắt đầu lại từ đầu đâu, IDM silent sẽ tiếp tục thực hiện Download bằng tính năng phục hồi download.

Còn nếu bạn là một người dùng khá bận rộn, bạn không có thời gian để download nhưng các tệp cần download lại cực kì quan trọng, điều này cũng được IDM silent giải quyết dễ dàng thông qua tính năng đặt lịch download, cùng lúc download nhiều file, hoặc download theo giờ đã hẹn trước, hoặc là download xong thì tự động tắt máy,…

Có quá nhiều sự lựa chọn chỉ với công cụ đơn giản này. Chưa hết, IDM silent còn hỗ trợ đa dạng các trình duyệt như Fire fox, Cốc Cốc, Google chrome, Internet Explore, v.v. Phân loại hiệu quả những loại file download để bạn có thể tìm kiếm và quản lý công việc nhanh chóng hơn.

Xem thêm: IDM Full Toolkit 4.7Tải IDM Trial Reset

Hướng dẫn tải và cài đặt IDM silent 6.38 mới nhất 2024

Download IDM silent 6.38 – Google Drive

Link dự phòng

Lưu ý:
– Gỡ bỏ phần mềm IDM đã cài trên máy tính (nếu có)
– Tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus(nếu có) TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE VÀ CÀI ĐẶT

Sau khi tải về thì sử dụng WinRAR để giải nén.

Khi giải nén ra thì chỉ có duy nhất 1 file cài đặt. Bạn chạy file cài đặt này với quyền Run as administrator.

Chọn tùy chọn như hình và bấm Next.

Bấm Next.

Tiếp tục bấm Next.

Chọn Next tiếp nhé.

Các bạn đánh dấu tích và bỏ dấu tích theo đúng như ô vòng đỏ. Rồi bấm Next nhé.

Đợi xíu cho phần mềm hoàn tất cài đặt là bạn đã có thể sử dụng IDM silent rồi đó.

Để kiểm tra thông tin kích hoạt của IDM silent 6.38, bạn truy cập tab Help > About IDM.

Như hình là đã kích hoạt nhé. Cũng không cần thiết phải kiểm tra làm gì vì bản này cài là 100% thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận