IDM thường có thời gian dùng thử 30 ngày. IDM Trial Reset là công cụ giúp bạn có thể dùng thử vĩnh viễn phần mềm này.
Ưu điểm của cách làm này có có thể sử dụng cho mọi phiên bản Internet Download Manager.

Trong bài viết này, Vui Học IT sẽ hướng dẫn bạn tải và sử dụng IDM Trial Reset mới nhất 2022.

Tìm hiểu về IDM Trial Reset

Có lẽ ở thời điểm bây giờ, kích hoạt IDM không còn là rào cản khó khăn đối với mọi người dùng của chúng tôi nữa. Nhưng cái khó hiện nay lại là trên mạng, hàng loạt bản “cờ rắc” liên tục và không ngừng xuất hiện, đi kèm theo đó là Fake serial number cũng khiến người dùng đau đầu không kém. IDM Trial Reset mang lại cho người dùng cảm giác nhanh và mạnh mẽ, là giải pháp hữu hiệu để người dùng vừa có thể dùng thử, khôi phục và cập nhật IDM tốt nhất.

IDM Trial Reset đã tồn tại từ nhiều năm nay chứng tỏ thế mạnh của nó thực sự không đơn giản. Kể đến đầu tiên phải nói đến dung lượng phần mềm, với dung tích nhẹ nhàng, IDM Trial Reset không chiếm quá nhiều không gian của bạn. Thị trường phát triển, dễ hiểu vì sao nhiều phần mềm hỗ trợ tải xuống lên nhanh như diều gặp gió, nhưng để có thể duy trì được tốc độ tải xuống và nhiều tính năng như công cụ hàng đầu này thì vô cùng xa xỉ.

IDM Trial Reset đã sử dụng rất hiệu quả công nghệ phân đoạn thông minh, do đó tốc độ tải xuống của đường truyền là tối đa và nói không với sự cạnh tranh của bất cứ đối thủ nào. Nó cũng rất nhạy bén trong việc bắt tự động các link từ các trang nhạc, phim, video; kể cả bắt link các bài hát ở Zing, hay một video nào đó trên Youtube cũng cực kì nhanh nhạy. Đặc biệt, nó còn cung cấp cho bạn tính năng tải nhiều tập tin cùng lúc, bạn sẽ không phải ngồi chờ tin này tải xong rồi thực hiện tải tin khác nữa, nó sẽ tự động chuyển tiếp việc tải cho bạn.

Chưa hết đâu, IDM Trial Reset sẽ không lãng quên những tập tin bạn đã dang dở cho công việc trước, nếu việc download còn lở dở giữa chừng, nó sẽ tiếp tục cho bạn mà không cần tác động của bạn. Phải chăng bạn rất bận rộn? Nhưng bạn có hàng chục tập tin cần tải xuống? Đừng lo, phần mềm cho phép bạn đặt lịch download và thậm chí là đặt giờ, có lẽ IDM Trial Reset là một cỗ máy làm việc không biết mệt chăng?

Ma lực nhất vẫn là khả năng khôi phục hạn dùng thử IDM của IDM Trial Reset. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục dùng thử vì nó sẽ tự động gia hạn cho bạn, những mối nguy hiểm như Fake Serial Number cũng sẽ không ảnh hưởng đến bạn nữa. Bạn có thể vừa khôi phục, vừa có thể cập nhật IDM thoải mái mà không gặp những rắc rối nào, và đừng quên là bạn có thể đăng ký thỏa thích license IDM nữa nhé. Ngoài ra, với phần mềm diệt virus của nó, bạn cũng có thể được quét tự động các chương trình độc hại xâm nhập vào máy tính mình.

Hướng dẫn tải và sử dụng IDM Trial Reset 2022

Download IDM Trial Reset 2022 (Google Drive)

Link dự phòng – Mediafire

QUAN TRỌNG: TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE VÀ SỬ DỤNG, tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có)

Dùng WinRAR hoặc tính năng giải nén có sẵn của Windows đề giải nén file vừa tải về.

Nhấp chuột phải vào file IDM Trial Reset và chạy với quyền Run as administrator.

Tích chọn vào ô Automatically và bấm nút Reset the IDM trial now.

Giờ bạn vào lại phần mềm IDM và kiểm tra lại sẽ thấy thời gian dùng thử tăng thêm 30 ngày nữa. Công cụ này sẽ tự động gia hạn cho bạn khi thời gian dùng thử hết. Tuy nhiên, trong một số trường hợp có thể gặp lỗi, không tự động gia hạn được thì bạn mở lại công cụ này và bấm vào nút Reset the IDM trial now lại nhé.

IDM Trial Reset

 

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn sử dụng công cụ IDM Trial Reset 2022 mới nhất. Hi vọng, công cụ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng phần mềm IDM.

 

ID bài viết: 37892

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận