10/08/2023 by Thanh Xuân

Với sự phát triển của công nghệ như ngày nay, việc trang bị cho mình một bộ công cụ để là các công việc văn phòng đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Và các ứng dụng của Microsoft Office luôn là sự lựa chọn hàng đầu được hướng đến của người dùng, nhưng từ khi phiên bản Office 2016 ra mắt đến nay là Office 2019 thì tính năng tùy chọn thành phần khi cài đặt như Word, Excel, PowerPoint,… đã không còn nữa. Mặc định nó sẽ cài tất cả thành phần của bộ Office, nhưng không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng hết tất cả ứng dụng trong bộ Office. Từ đó Office Tool Plus được ra đời là để giải quyết vấn đề này. Về cơ bản, Office Tool Plus là công cụ tải về và cài đặt nhanh trọn bộ ứng dụng Office trong Microsoft 365 cho máy tính Windows được phát triển bởi lập trình viên Yerong trên Github.

Các tính năng vượt trội của Office Tool Plus

Bên cạnh việc cài đặt, Office Tool Plus cũng được trang bị thêm một vài tính năng hay ho để hỗ trợ người dùng trong quá trình làm việc, phổ biến có thể kể đến như khả năng quản lý phiên bản. Ngoài việc giúp người dùng cài đặt Office, Office Tool Plus còn cho phép kiểm tra, quản lý cũng như gỡ bỏ các phiên bản đã tồn tại trên máy tính. Đây là một tính năng khá quan trọng góp phần giúp hỗ trợ chúng ta trong việc kiểm tra được phiên bản Office hiện tại và tìm được những phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Office Tool Plus sở hữu một giao diện trực quan, đơn giản, người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách sử dụng Office Tool Plus. Chỉ với vài thao tác chuột đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng có cho mình một bộ công cụ hữu ích của Microsoft Office. Việc này tiết kiệm được rất nhiều thời gian của chúng ta, hơn nữa, một giao diện dễ nhìn cũng tạo thiện cảm tốt hơn cho người dùng, từ đó tăng hiệu suất làm việc cho họ. Hỗ trợ nhiều phiên bản cũng là một ưu điểm nổi bật của Office Tool Plus cung cấp cho chúng ta gần như đầy đủ phiên bản của Microsoft Office, từ Office 2013 đến Office 365 hay Office 2021 mới nhất hiện nay. Trợ giúp việc kích hoạt bản quyền là chức năng được yêu thích nhất của phần mềm này, Office Tool Plus cũng có khả năng hỗ trợ nhập key, tạo IID,… Lưu ý phần mềm này chỉ hỗ trợ chứ không phải phần mềm kích hoạt bản quyền. 

Tính năng tùy chỉnh cho phép bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh những cài đặt theo ý muốn của bạn thân, ví dụ như tải phiên bản nào, phần mềm nào. Đây là tính năng giúp ích khá nhiều nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng một phần mềm trong bộ công cụ Microsoft Office. Có thể nói đây là phần mềm hỗ trợ tốt nhất về các gói Office từ trước đến nay, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho việc cài đặt gói phần mềm này.

Tham khảo: Tải Microsoft Toolkit 2.7.3 kích hoạt Windows và Office chuẩn nhất

Có gì trong Office Tool Plus mới nhất 2023?

Tính đến hiện nay, Office Tool Plus đã được nhà phát triển điều chỉnh nhiều lần để có thể phù hợp hơn với người dùng, và có một số tính năng mới mẻ cũng được thêm vào, có thể kể đến như: 

  • Cải tiến giao diện người dùng: Ở phiên bản mới nhất, giao diện sử dụng đã được nâng cấp, khiến các công cụ được sắp xếp gọn gàng và dễ nhìn hơn, giúp những người sử dụng mới dễ dàng tìm được tính năng mà họ cần.
  • Quản lý cài đặt từ xa: Không chỉ có thể cài đặt trên một thiết bị, giờ đây Office Tool Plus còn mang đến cho chúng ta khả năng theo dõi và quản lý, tải xuống, cập nhật Office từ xa. Điều này cho phép người dùng tối ưu thời gian và đảm bảo việc cài đặt và cập nhật được diễn ra đồng bộ trên nhiều thiết bị, rất hữu ích với các công ty muốn quản lý các văn phòng làm việc của mình.
  • Cập nhật thêm ngôn ngữ: Bản cập nhật mới mang đến nhiều gói ngôn ngữ hơn, giúp người dùng trên toàn thế giới có thể sử dụng phần mềm mà không gặp bất cứ rào cản gì.

Sau khi điểm qua một số tính năng quan trọng có trong Office Tool Plus, chúng ta có thể thấy rõ hơn sự hữu ích cũng như sự cần thiết của các phần mềm văn phòng trong xã hội hiện nay. Nếu bạn đang bận tâm vì độ uy tín của phần mềm thì không cần lo, Office Tool Plus là một công cụ được xây dựng dựa trên công cụ cài đặt của Microsoft nên độ ổn định là hoàn toàn được đảm bảo. Hãy trải nghiệm ngay Office Tool Plus để cài đặt một bộ công cụ Office như một “người đồng hành” hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn.

Tham khảo: Tải Driver Booster Pro 10.5 full key mới nhất

Download và cài đặt Office Tool Plus 10.1.8 full chức năng

Dưới đây là link tải tool, bạn hãy tải về và tham khảo video hướng dẫn sử dụng bên dưới nhé.

Link tải chính

Link dự phòng

Bạn cần giải nén file ra

Chạy file tool

Click Yes

Bây giờ bạn có thể sử dụng ngay

 

Bạn có thể tham khảo cách dùng Office Tool Plus để cài đặt Office 365 trong video dưới đây

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận