30/12/2023

CCleaner Pro là công cụ mạnh mẽ giúp dọn dẹp các file rác, giúp máy tính của bạn giải phóng dung lượng và tăng tốc. Tuy nhiên, bản miễn phí lại giới hạn khá nhiều tính năng. Để có thể mở khóa toàn bộ tính năng và sử dụng vĩnh viễn thì bạn cần phải có key CCleaner Pro.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp do bạn CCleaner Professional mới nhất 2024 để kích hoạt vĩnh viễn phần mềm này.

CCleaner Pro là gì?

Máy tính của bạn có thể kéo dài tuổi thọ hay không, môi trường làm việc có nhanh chóng không, hiệu suất máy tính có được nâng cao hay không? – Đó là hàng loạt câu hỏi chúng tôi thường bắt gặp nhiều nhất. Nhưng liệu bạn có quyết tâm giải quyết triệt để những lo ngại này không? Lần này, chúng tôi muốn giới thiệu đến người dùng chương trình dọn dẹp máy tính CCleaner với nhiều tính năng nổi trội, trong đó tăng tốc máy tính, làm sạch PC nhanh chóng và hiệu quả, giúp người dùng có những trải nghiệm công việc tuyệt vời nhất.

CCleaner luôn ưu tiên hàng đầu về bảo mật quyền riêng tư cho người dùng. Hàng loạt các dữ liệu quan trọng của họ thường xuyên bị lộ, bị đánh cắp nhưng không có cách giải quyết triệt để. Lưu và xóa các tài liệu là hoạt động hàng ngày của nhiều người, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp. Nhưng có một điều kì lạ là dữ liệu đã xóa nhưng chưa xóa hoàn toàn – bộ nhớ cache vẫn còn lưu giữ nó. CCleaner giúp người dùng xóa một hợp pháp chúng, làm chúng biến mất thực sự.

Phần mềm tương tự: Tải Recuva Pro kèm key

CCleaner Professional 6 có gì mới?

Tăng tốc độ cho máy tính là sở trường của CCleaner. Việc máy tính quá tải các chương trình không mong muốn là nguyên nhân lớn khiến máy tính chạy chậm. Thật sự mất kiên nhẫn nếu bạn muốn truy cập một cái gì đó thật nhanh nhưng lại bị điều này cản trở. CCleaner chính là chương trình dọn dẹp những gì đang chạy ngầm trong máy tính của người dùng, trả lại tốc độ ban đầu cho bạn.

Dần dần, khi sử dụng tần suất CCleaner cao hơn, tuổi thọ của máy tính bạn cũng theo đó được duy trì hơn. Người dùng thường có niềm tin rất mãnh liệt vào sổ đăng ký nhưng lại không hề biết rằng chỉ trong vòng 2 năm, sổ này có thể mất đi hiệu quả ban đầu của nó, thậm chí là bị hỏng nặng. Tiện ích đăng ký Ccleaner là một giải pháp tốt nhất, loại bỏ những tác nhân gây hại cho máy tính và duy trì lâu dài tuổi thọ cho thiết bị của bạn.

CCleaner dẹp bỏ mọi lo ngại cho người dùng khi thực hiện với môi trường trực tuyến. Toàn bộ những gì bạn đã hoạt động được lưu trữ tại lịch sử và cookie trên trình duyệt sẽ được dọn dẹp sạch sẽ dưới hình thức ẩn danh để bảo đảm các hoạt động với web của người dùng được bí mật.

Đối với môi trường viễn thông của người dùng, CCleaner Professional cũng thực hiện kiểm soát rất hiệu quả. Thực tế không ít tình huống người dùng mất quyền kiểm soát do các chương trình trái phép, các thay đổi đăng ký cũng như hệ thống tấn công vào mạng khiến cho nhiều vấn đề CNTT gặp trở ngại lớn. Dường như bộ phận CNTT trở nên bất lực khi xử lý chúng, nhưng CCleaner thì không. Bằng cách theo dõi mạng, CCleaner giúp duy trì mức độ kiểm soát môi trường CNTT tối ưu.

Phần mềm tương tự: Tải Advanced SystemCare 14 Pro kèm key

Danh sách key CCleaner Professional 6.02.9938 vĩnh viễn, cập nhật mới nhất 2024

Lưu ý ngắt mạng trước khi nhập

Name: phanmem333

License: Nhập một trong số các key sau
C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC
C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC
C2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-WZPC
C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC
C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC
C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC
C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC
C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC

Hướng dẫn tải và cài CCleaner Pro, Business và Technician Full Crack 6.02.9938 mới nhất 2024

LƯU Ý: Việc nhập key các chia sẻ trên mạng có thể không thành công, hoặc dùng một thời gian sẽ bị nhả key. Nếu bạn gặp trường hợp như vậy hoặc muốn chắc chắn cài thành công thì hãy:

  • Gỡ cài đặt CCleaner Pro đang cài trên máy (nếu có)
  • Cài bản CCleaner Pro dưới đây của chúng tôi. Đây là bản tự động active nên dùng vĩnh viễn nhé, cực kỳ ổn định

Đầu tiên bạn cần download CCleaner ở link dưới đây.

Link CCleaner Pro + Business + Technician v6.02.9938:

Link dự phòng

GHI CHÚ:

  • Tạm thời tắt Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE.
  • Đây là bản đã kích hoạt sẵn, hỗ trợ cả 3 phiên bản Professional, Business, Technician. Khi cài đặt bạn chọn phiên bản mà bạn muốn cài theo hướng dẫn như bên dưới. 

Sau khi tải về thì dùng phần mềm WinRAR giải nén ra như hình.

Mở file cài đặt CCleaner như bên dưới.

Chọn tùy chọn số 1 nếu bạn muốn cài bạn full bình thường, còn chọn số 2 nếu bạn muốn xuất ra bản Portable. Ở đây mình chọn tùy chọn số 1, rồi bấm Next.

Bấm nút Next.

Bấm nút Next để đến bước tiếp theo.

Ở cửa sổ bên dưới, bạn tích vào phiên bản CCleaner mà bạn muốn cài: Business, Technician, Professional. Ví dụ, ở đây mình chọn bản Professional. Rồi bấm Next.

Chọn Next.

Tích chọn như cửa sổ bên dưới rồi chọn Next.

Chờ phần mềm cài trong mấy chục giây là hoàn tất.

Giờ bạn có thể mở phần mềm CCleaner Pro lên và sử dụng.

 

ID bài viết: 89763

Theo dõi
Thông báo của
guest

9 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
tuấn

hay lắm

duc

cam on bac nhieu!

Nguyễn Anh Phúc

uầy chất lượng ,cảm ơn admin rất nhiwwuf

ngluu

cam on ad

Đỗ Việt Dũng

cảm ơn chủ Thớt nhé

phong

cảm ơn trang, rất uy tín

minh

rất chuẩn tk bạn.

max

thank

kenny hoang

ko biết nói gì ngoài cảm ơn bạn rất nhiều