Bạn là một nhân viên văn phòng hay sinh viên thường xuyên làm việc với file PDF thì ABBYY FineReader 15 sẽ là một công cụ đặc lực hỗ trợ bạn.
Cũng tương tự những bài viết khác, nội dung của bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ các tính năng của phần mềm. Đồng thời, hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm ABBYY FineReader 15 Full Crack phiên bản 2022 mới nhất.

ABBYY FineReader là gì?

Các bạn biết đấy, khi xử lý dữ liệu ở các phần mềm Microsoft Word, Excel hay PDF chúng ta đều gặp phải nhưng sự cố không ngờ đến làm gián đoạn cả quá trình làm việc vào khiến bạn khó chịu. Để ngăn chặn những sự việc trên thì cùng tôi khám phá một ứng dụng đặc biệt thông minh, đó là ABBYY FineReader. ABBYY FineReader thực sự không đơn giản như bạn nghĩ đâu, đây là một phần mềm kỹ thuật số giúp chỉnh sửa, nâng cấp, điều chỉnh hệ điều hành cũng như các phần mềm trong hệ thống để cải tiến hiệu suất hoạt động tốt hơn. Hơn thế nữa, ABBYY FineReader được đánh giá là bộ công cụ hiện đại và phát triển bậc nhất, đem lại nhiều hiệu quả sử dụng tuyệt vời cho người dùng.

Các tính năng của ABBYY FineReader 15

Thành phần giao diện người dùng

Tính năng này của ABBYY FineReader cho phép tích hợp giao diện người dùng vào các phần mềm khác trong hệ thống bằng cách áp dụng các thành phần trực quan tiên tiến. Như thế bạn sẽ dễ dàng xác thực thông tin, truy cập hay chỉnh sửa, không chỉ đơn giản mà còn rất an toàn.

Giữ nguyên cấu trúc và bố cục tài liệu

Một điểm vượt trội ở phần mềm ABBYY FineReader 15 đó là cho phép giữ nguyên bố cục cũng như các định dạng ban đầu khi bạn muốn sử dụng hay tái tạo nội dung. Theo đó, bạn không cần mất thời gian nhập hay điều chỉnh lại bởi các thành phần như hàng, cột, hình hình ảnh, dòng văn bản, kiểu chữ đều được giữ y nguyên như lúc ban đầu. Giờ thì quá tiện đúng không nào!

Chuyển đổi ảnh

Nhờ có ABBYY FineReader 15, người dùng không cần lo vì trước đây không thể sử dụng ảnh từ tệp PDF, giờ đây với tính năng chuyển đổi ảnh bạn có thể linh hoạt hơn trong việc chụp và sử dụng toàn bộ văn bản từ ảnh đã chụp đó. Không chỉ có thế, chức năng này còn giúp chuyển ảnh hay văn bản từ ảnh sang các tệp lưu trong máy tính của bạn và đặc biệt các thao tác chỉnh sửa hay lưu ở các phần mềm Word, Excel và PDF đều được phê duyệt và thực hiện rất chính xác.

So sánh tài liệu

Với chức năng này, người dùng được phép phân biệt hai tài liệu văn bản mà bạn cần xem xét. Theo đó, nó sẽ dần chỉ ra những sự khác biệt cần phải lưu ý giúp bạn nghiên cứu tài liệu dễ dàng hơn. Điểm sáng tạo hơn nữa ở tính năng này đó là bạn đều áp dụng nó vào bất kỳ định dạng tài liệu khác nhau. Như thế, các văn bản được kỹ thuật hóa với vẻn vẹn một thao tác thông minh này giúp người dùng không những tiết kiệm thời gian rất nhiều mà còn độ chính xác tương đối cao.

Download và cài đặt ABBYY FineReader 15 Full Crack miễn phí vĩnh viễn

Download ABBYY FineReader 15 + file kích hoạt

 

Sau khi tải về, bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

Chạy file cài đặt như hình bên dưới.

Bấm Install.

Tại đây, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ khác nếu muốn. Phần mềm ABBYY FineReader có hỗ trợ cả tiếng Việt, vì vậy bạn đừng quên chọn tùy chọn này.

Tích chọn vào ô Tôi đồng ý và bấm Tiếp theo.

Bấm nút Tiếp theo.

 

Bỏ chọn ở ô cập nhật đi, vì dù gì cũng là phần mềm bẻ khóa mà. Nên không update được.
Bấm Cài đặt.

Bỏ chọn ở ô Chạy ABBYY FineReader 15 khi thoát.

Bấm nút Kết thúc.

Đến đây, bạn hãy khoan mở phần mềm lên đã nhé. Nếu đã mở thì hãy tắt nó đi để chuyển sang bước tiếp theo.

Giải nén file Crack ABBYY FineReader 15.

Copy toàn bộ file có trong thư mục Crack vừa giải nén vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Bạn có thể tìm nhanh đến thư mục cài đặt của phần mềm bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng ABBYY FineReader trên Desktop và chọn Open file location.

Hoặc bạn cũng có thể truy cập theo đường dẫn như hình bên dưới.

Paste các file vừa copy ở trên vào thư mục này.

 

Chọn tùy chọn ghi đè nhé.

Tích chọn vào ô như bên dưới và bấm Continue. Win 7 cũng làm tương tự nhé, khác chút xíu thôi.

Giờ bạn đã có thể mở phần mềm ABBYY FineReader 15 lên và sử dụng vĩnh viễn.

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trung Kiên

ứng dụng tiện ích lắm. Cám ơn nhiều!

Tuấn

tuyệt vời