30/12/2023

Foxit PDF Editor Pro là trình chỉnh sửa PDF hiệu suất cao kết hợp các tính năng tương tác mạnh mẽ và quy trình làm việc hợp lý, mang lại hiệu quả và hiệu suất. Với Foxit PDF Editor Pro, bạn có thể mở bất kỳ loại tệp tài liệu PDF nào và bắt đầu chỉnh sửa trong ngữ cảnh của nội dung gốc.

Bạn có thể đánh dấu và vẽ hình trên bất kỳ văn bản hoặc hình ảnh có thể chỉnh sửa nào; kéo chú thích trên hình ảnh hoặc văn bản; thêm bản ghi âm vào các vị trí cụ thể trong tài liệu hoặc bản trình bày của bạn; chèn siêu liên kết tới URL hoặc các tệp khác trong tài liệu của bạn; chụp ảnh màn hình của các khu vực được chỉ định với các chú thích cùng một lúc, phóng to một khu vực trong tài liệu của bạn bằng cách nhấp chuột để tạo một chế độ xem khác, sau đó thu nhỏ nó trở lại một cách dễ dàng để chỉnh sửa nhiều trang.

Các tính năng nổi bật của Foxit PDF Editor Pro

1. Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh PDF

Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh bằng Foxit PDF Editor Pro rất đơn giản với khả năng thao tác nội dung một cách tương tác.
Hỗ trợ cho tất cả các trường AcroForm hiện tại.
Thay đổi kích thước, xoay, cắt và kéo các đối tượng trên trang.

2. Phóng to và thu nhỏ

Nút mở rộng kính lúp cho phép bạn phóng to và thu nhỏ tài liệu của mình từ 50% đến 5000% (tức là độ phóng đại 500 lần). Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng này bằng cách nhấp đúp vào bất kỳ đâu trên tài liệu bằng hai ngón tay của Chuột hoặc bàn di chuột thay vì mở bảng công cụ hoặc nhấp đúp vào con lăn chuột hoặc nhấn Control+Phím cách trên bàn phím (máy Mac).

3. Công cụ chỉnh sửa PDF phong phú

Bảng công cụ cho phép bạn truy cập nhanh vào tất cả các công cụ và tùy chọn cần thiết để chỉnh sửa hoặc thao tác với các tệp PDF của bạn. Kiểu trình chỉnh sửa mặc định là kiểu “Cửa sổ bật lên” xuất hiện dưới dạng cửa sổ nổi ở phía bên trái màn hình của bạn. Bạn có thể sử dụng tính năng tiện dụng này trên bất kỳ phần nào của tài liệu để dễ dàng truy cập vào các công cụ bạn cần.

4. Chỉnh sửa nhiều trang đầy đủ

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa một trang từ bên trong Foxit PDF Editor Pro bằng cách nhấp và kéo qua nhiều trang với mỗi lần nhấp sẽ khởi động lại trang sau khi hoàn tất. Hình ảnh trên trang trước sẽ được tự động liên kết với hình ảnh trên trang tiếp theo. Sau đó, bạn có thể lưu và mở lại tài liệu của mình trong chế độ xem chia nhỏ với tính năng chỉnh sửa nhiều trang được bật hoặc bạn có thể giữ các trang được căn chỉnh và chỉnh sửa tất cả chúng cùng một lúc bằng cách nhấp chuột.

5. Công cụ chụp ảnh màn hình tích hợp

Được tích hợp với Foxit PDF Editor Pro là một công cụ cho phép người dùng chụp ảnh màn hình tài liệu của họ ngay khi bạn nhấp vào bất kỳ đâu trong tài liệu của mình. Có thể thực hiện kích hoạt tính năng này bằng cách nhấn Control+Shift+S trên bàn phím của bạn (Windows) hoặc Command+Shift+S (Mac).

6. Chú thích

Bạn có thể thêm văn bản, hình vẽ, bản ghi âm và hình ảnh vào tài liệu của mình theo cách trực quan bằng cách chỉ cần chọn một đối tượng trên trang và kéo đối tượng đó vào nơi bạn muốn thêm chú thích. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để phóng to hoặc thu nhỏ bất kỳ phần nào trong tài liệu của mình bằng cách nhấp đúp vào phần đó bằng hai ngón tay của chuột hoặc bàn di chuột.

7. Chú thích video

Nút “Thêm video” mới giúp người dùng dễ dàng ghi bản ghi video trực tiếp vào tài liệu PDF của họ bằng cách cho phép bạn ghi âm trực tiếp cũng như ghi video cùng một lúc. Tệp đã ghi sẽ được lưu và tự động liên kết ngay sau khi bạn ghi xong.

8. Cộng tác với các thành viên trong nhóm

Foxit PDF Editor Pro cho phép bạn gửi tài liệu mà bạn đang chỉnh sửa tới một hoặc nhiều người nhận cùng một lúc. Bạn có thể làm việc cùng nhau trên tài liệu và chèn chú thích cũng như nội dung khác để nhau xem trong thời gian thực, cho phép quy trình làm việc cộng tác.

9. Tăng tốc quá trình chỉnh sửa PDF

Foxit PDF Editor Pro có vô số công cụ và tính năng giúp tăng tốc năng suất của bạn, bao gồm các nút Phóng to/Thu nhỏ, công cụ kính lúp tương tác và cửa sổ chụp màn hình cho phép bạn chụp ảnh màn hình theo ngữ cảnh của các tài liệu có thể chỉnh sửa của mình trong khi tận dụng hiệu ứng mờ tính năng loại bỏ khi xoay trang hoặc điều chỉnh tỷ lệ chú thích hoặc xoay để người dùng có thể nhìn rõ những gì họ đang làm việc.

Xem thêm: Tải CorelDRAW 2022

10. Chỉnh sửa PDF hiệu suất cao

Foxit PDF Editor Pro là một ứng dụng gốc 64-bit đã được tối ưu hóa để có hiệu suất và độ chính xác cao, giúp bạn có khả năng chỉnh sửa các tài liệu phức tạp trong các tệp lớn một cách dễ dàng.

11. Khả năng tương thích với tất cả Trình xem và Trình đọc PDF

Foxit PDF Reader X có thể mở bất kỳ định dạng tài liệu nào có thể chuyển đổi thành tệp PDF bao gồm tài liệu Word, bản trình bày PowerPoint, bảng tính Excel và trang HTML cũng như hình ảnh, văn bản và các tệp dữ liệu khác trong nhiều ứng dụng như ứng dụng Microsoft Office. Foxit cũng bao gồm Trình đọc tích hợp sẵn của riêng mình (tức là Foxit Reader) có khả năng mở các tệp PDF được tạo bằng Foxit PDF Editor Pro và hỗ trợ Acrobat 7 trở lên.

12. Khả năng tương thích linh hoạt với các ứng dụng khác

Phần mềm có thể được tích hợp vào các ứng dụng khác bao gồm các chương trình vẽ phổ biến, trình xem ảnh, phần mềm trình chiếu, công cụ CAD và trình xử lý văn bản để cho phép bạn chuyển đổi tất cả tài liệu thành tệp PDF nhằm mục đích chỉnh sửa và chuyển đổi sang định dạng gốc để xem liền mạch trong ứng dụng (tức là Acrobat).

Xem thêm: Adobe Acrobat Pro DC

13. Trợ giúp và Hỗ trợ

Foxit có một mạng lưới hỗ trợ rộng khắp – từ một trang web rộng lớn với vô số tài nguyên hữu ích để giúp bạn bắt đầu, đến diễn đàn nơi người dùng có thể tương tác với nhóm hỗ trợ kỹ thuật.
Foxit PDF Editor Pro là một ứng dụng độc lập không yêu cầu Adobe Acrobat hoặc bất kỳ phần mềm bên thứ ba nào khác để chạy và đã được tối ưu hóa cho hệ điều hành Windows và Mac.

Hướng dẫn download và cài đặt Foxit PDF Editor Pro Full Crack 2024

Link tải:

Link dự phòng:

Tải ở link trên về và giải nén.

Mở tệp Setup để bắt đầu cài đặt.

Tích chọn ở hình, rồi bấm vào dòng chữ Advanced Settings.

Bấm nút Install. (Không đổi đường dẫn cài đặt nhé, nếu đổi thì bước sau copy file cần copy vô đường dẫn mà bạn đã đổi)

Chờ phần mềm cài đặt trong ít phút. Khi xuất hiện hộp thoại bên dưới thì bấm dấu X để tắt. Nếu bấm nhầm qua nút Start Now thì hãy tắt phần mềm đi rồi mới chuyển sang bước tiếp theo.

Vào thư mục Fix.

Sao chép 2 file có trong thư mục đó.

Tìm đến thư mục cài đặt, có đường dẫn như hình vòng đỏ bên dưới nằm ở ổ C. Ở trong thư mục đó, bạn nhấn Ctrl + V hoặc nhấp chuột phải vào vùng trống nào đó rồi chọn Paste để dán 2 file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace…

Tích chọn vào ô như hình bên dưới rồi chọn Continue.

Như vậy là đã xong, chú ý không update nhé. Update sẽ mất bản quyền.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận