30/12/2023

Gần 20 năm tuổi đời nhưng Photoshop CS3 chưa bao giờ dập tan được ngọn lửa cuồng nhiệt trong lòng người hâm mộ. Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại đã xuất hiện nhiều các phần mềm Photoshop nhưng Photoshop CS3 vẫn là sản phẩm được tin cậy nhất. Nhiều hơn hết là sự nỗ lực chọn ra những tính năng cần cải tiến của Adobe đem lại những cập nhật xứng đáng cho người dùng. Về Photoshop CS3, tất nhiên, vẫn là nhiều tính năng độc đáo lôi cuốn những ngón tay của các bạn.

Tính năng của Adobe Photoshop CS3

Giao diện thay đổi mạnh mẽ

Giao diện người dùng mới sẽ mang lại những xúc cảm khoan khoái mới – đúng với Photoshop CS3, mới từ trong ra ngoài. Sẽ không còn là thiết kế hai cột trước đây nữa, chúng ta tiếp xúc mới với hộp công cụ thu gọn thành một cột nút và bạn sẽ không phải nhìn ngó thật lâu hộp công cụ nữa vì bây giờ không gian trở nên gọn gàng hơn rồi. Ồ, chưa hết đâu, bạn còn thấy bảng màu thu gọn hơn bằng cách có thể giảm biểu tượng nhỏ nếu không sử dụng đến. Không gian đã trực quan nay còn trực quan hơn.

Ứng dụng Universal Mac nhanh và mạnh mẽ

Photoshop CS3 phát hành đồng nghĩa với việc nó thành một người bạn của ứng dụng Universal Mac. CS3 cải thiện tốc độ đến chóng mặt, kể cả chạy trên Mac Intel (ish) cũng rất tốt. So với quá trình chạy ở CS2 thì gấp đôi, thậm chí là gấp ba, do đó khởi chạy ứng dụng nhanh chóng hơn. Photoshop CS3 sở hữu được bàn chải và bộ lọc nên cải thiện quy trình mạnh mẽ hơn.

Bộ lọc thông minh nhất

Một trong những tính năng khiến cho Photoshop CS3 dẫn đầu toàn cầu chính là tính năng này. Để sử dụng nó, cũng không hơi hướng quá phức tạp đâu, bạn hãy kiên nhẫn chuyển đổi lớp của mình thành một đối tượng thông minh, nhưng để ý là phải thực hiện trước khi bạn triển khai các lớp này nhé. Cơ chế của nó sẽ có phần thiên về hiệu ứng lớp trong bảng lớp nên cũng không có quá nhiều thao tác để làm quen với tính năng này.

Điều chỉnh đen trắng linh hoạt

Quá thú vị! Bạn có muốn màu ảnh đen trắng không? Tính năng này chính là chất xúc tác duy nhất để bạn tạo được các chuyển đổi đen trắng nhanh nhất.

Độ sáng và độ tương phản

Chắc hẳn sẽ không quá mới lạ đối với bạn vì tính năng này có nhiều điểm như Camera raw – là một công cụ chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn là một người dùng đam mê sở thích tạo ra các hiệu ứng chẳng hạn như truyện tranh thì tính năng này chính là cách để bạn có được hành vi cũ.

Các lệnh Auto-Align và Auto-Blend Layers

Lệnh Auto-Align Layers sẽ giúp bạn xếp hàng tự động nhanh chóng đối với các ảnh khác nhau ngay trong cùng một cảnh, điều này là yếu tố hiệu quả để căn chỉnh hình ảnh. Còn về Auto-Blend Layers, nó như thêm một cánh tay đắc lực cho Auto-Align Layers, tạo ra sự nhất quán nhất trong việc điều chỉnh độ sáng đối với lớp.

Phiên bản mới hơn: Tải Adobe Photoshop CS6 Vĩnh ViễnDownload Adobe Photoshop CS5

Hướng dẫn download và cài đặt Photoshop CS3 Full Crack vĩnh viễn

Download Adobe Photoshop CS3 Full – Google Drive

Cũng như các phần mềm khác, sau khi tải về bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được 2 thư mục như hình. Một thư mục chứa file cài đặt CS3, một thư mục chứa file active.

Đầu tiên, bạn vào thư mục file cài đặt.

Chạy file cài đặt Setup như hình.

Bấm nút Accept ở góc phải dưới cùng của cửa sổ.

Bấm Next.

Bấm Install.

Ngồi chờ phần mềm cài xong nhé, thường sẽ mất tầm 5 – 10 phút. Nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

 

Khi phần mềm chạy xong thì bấm Finish.

 

Giờ bạn khoan hãy mở phần mềm Photoshop CS3 lên. Nếu đã mở lên thì hãy tắt nó đi nhé.
Vào thư mục file kích hoạt đã tải về. Copy file Photoshop vào thư mục cài đặt của phần mềm CS3.

Bạn có thể truy cập thư mục cài đặt của CS3 theo đường dẫn như hình bên dưới (đối với Win 64 bit). Nếu là Win 32 bit thì chỗ Program Files (x86)Program Files nhé.
Nhấp chuột phải vào một vùng trống rồi chọn Paste.

Chọn tiếp Replace the file in the destination.(Win 10 nhé, Win 7 sẽ hiện khác một chút, kiếm chữ Replace… để chọn nhé)

Chọn Continue.

 

Như vậy là đã kích hoạt xong. Giờ bạn có thể mở phần mềm Adobe Photoshop CS3 lên và sử dụng vĩnh viễn.

photoshop cs3

 

ID bài viết: 89763

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận