30/12/2023

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe Photoshop CS6 Full Crack phiên bản mới nhất 2024.

Photoshop ngày càng trở thành món hàng được ưa chuộng, nhất là với giới trẻ. Hằng ngày, các công cụ chỉnh sửa hình ảnh vẫn đang được ưu tiên hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng và xu thế của thời đại hiện nay. Nhưng để nói về một công cụ có tuổi thọ nhiều năm nhất lại không thể bỏ qua Adobe Photoshop CS6.

Vâng, vẫn là Adobe chiếm lĩnh được trên thị trường trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh. Với một góc nhìn đổi mới theo thời gian, Photoshop CS6 lần này mang lại những điều mới mẻ, thú vị nhưng tất nhiên, nó sẽ không thay đổi hoàn toàn những gì đã có trước đó. Phiên bản lần này tập trung vào giao diện người dùng hơn, đổi mới tư duy chip xử lý đồ họa để bắt đầu cho những thiết kế vượt bậc cho ngày sau. Sử dụng Photoshop CS6 không có nghĩa là bạn không còn cần đến Illustrator, Premiere, After Effects hay InDesign nhưng chắc chắn rằng với phần mềm này, bạn sẽ thực hiện được nhiều công việc tốt hơn.

Giờ thì hãy cùng blog chúng tôi tìm hiểu xem Photoshop CS6 có những tính năng nào khiến cho người dùng mong chờ như thế nhé!

Các tính năng của Adobe Photoshop CS6

1. GIAO DIỆN MỚI CỦA Photoshop CS6

Lần này, Adobe đã chịu khó lắng nghe tâm ý của người dùng khi thay đổi giao diện mới. Nếu như những giao diện trước có thể gây ra một chút khuyết điểm vì nó lộn xộn và khó sắp xếp thì Photoshop CS6 với giao diện người dùng tối mới khiến nó trở nên gọn hơn và sắp xếp cũng dễ dàng hơn. Tất nhiên, sẽ không tránh khỏi việc một số bạn không thích giao diện mới này. Mức độ tối của giao diện người dùng có thể kiểm soát được. Bên cạnh đó, người dùng có thể phối màu giao diện để tạo ra cho mình một cài đặt tốt nhất.

2. TỰ ĐỘNG LƯU

Để tiện hơn cho người dùng khi gặp sự cố, Photoshop CS6 cung cấp tính năng Tự động lưu mới để bạn khôi phục công việc tốt hơn. Với Auto Save, cứ sau 10 phút, bạn sẽ được lưu một bản sao lưu của tệp Photoshop tự động, điều này giúp cho các bản sao không bị mất đi và bạn cũng không cần phải nhấn nhiều lần để lưu. Tuy nhiên, không phải tần suất Tự động Lưu là mặc định, bạn có thể điều chỉnh chúng.

3. CÔNG NGHỆ CONTENT AWARE

Hai tính năng Content-Aware mới là Content-Aware Move và Content-Aware Patch đang được Photoshop CS6 đề cao. Adobe đã xét đến cả khía cạnh đối tượng và cả khía cạnh môi trường xung quanh. Content-Aware Move đã thay đổi cách nhìn của người dùng về các phần tử, thay đổi bố cục trở nên dễ dàng hơn khi được di chuyển và mở rộng với tính năng mới này. Như vậy, việc chọn và di chuyển các đối tượng từ lớp này sang lớp khác được thực hiện ổn hơn. Còn Content-Aware Patch, nó là một chế độ giúp bạn chọn một khu vực mẫu trước khi bạn tạo bản vá.

Công nghệ Content Aware của Photoshop CS6 giúp cho người dùng xóa đối tượng bất kì khỏi ảnh nhanh hơn. Chúng ta đã từng có Content Aware Fill trong Photoshop CS5 nhưng nó chưa thực sự nổi bật như hai tính năng mới này, thậm chí là lấy mẫu từ các khu vực sai. Nhưng phiên bản lần này không thể diễn ra tình trạng này vì bạn muốn lấy mẫu ở nơi nào thì nó giúp bạn chọn chính xác nơi đó.

4. NHẬP KIỂU

Làm thế nào để có một thiết kế đồng nhất – đây là câu hỏi mà rất nhiều người dùng đã đặt ra. Photoshop CS6 làm điều này bằng cách giúp bạn thực hiện các thay đổi trên nhiều tài liệu. Bạn có thể thay đổi cài đặt ký tự đối với các chữ cái, từ, cụm từ với Bảng ký tự linh hoạt; xác định kiểu nhanh chóng bằng Tùy chọn kiểu ký tự và áp dụng các kiểu trong bảng Kiểu ký tự của Photoshop CS6. Một công cụ nhạy bén không kém cạnh đó là bảng điều khiển Đoạn văn giúp người dùng có thể thay đổi cài đặt đoạn văn ổn định. Hộp thoại Tùy chọn kiểu đoạn văn cũng hỗ trợ cho bạn nhanh chóng việc xác định kiểu. Nhìn chung, Photoshop CS6 đã có những thay đổi toàn diện đối với tính năng này, do đó việc xử lý các khối văn bản lớn chẳng còn nhiều trở ngại.

5. CROP TOOL

Khi nhắc đến công cụ cắt, chúng ta dường như không thể không nhắc đến Crop Tool trong Photoshop CS6. Lần này, công cụ Crop mới giúp cho bạn thay đổi kích thước và hình dạng của hình ảnh dễ dàng hơn, thậm chí là hoàn trả lại về ban đầu tình trạng chưa cắt chúng. Mặc dù áp dụng crop nhưng trường hợp thay đổi sang một định dạng khác vẫn được hỗ trợ, các pixel của bức ảnh gốc vẫn được giữ lại chất lượng nhất. Công cụ Crop là một dụng cụ ma lực, bởi nó không chỉ làm thẳng đường chân trời khi nó bị cong mà còn có lớp phủ định vị các phần tử hình ảnh chính. Nếu những ai chưa hài lòng về tỷ lệ, bố cục, đường chéo, tam giác,… thì công cụ Crop chính là một ưu tiên hoàn hảo.

6. THƯ VIỆN LÀM MỜ

Tilt-Shift Blur, Iris Blur và Field Blur là những thứ mới nhất trong tính năng này, đây được hiểu là những kiểu làm mờ tùy chỉnh phổ biến nhất. Nó có trong bộ lọc Thư viện làm mờ mới để làm mờ những hiệu ứng đặc biệt. Mỗi kiểu làm mờ sẽ có những tính chất riêng, chẳng hạn nếu bạn muốn thiết lập độ sâu trường ảnh nông thì chọn Iris Blur, hoặc muốn tạo hiệu ứng mờ dần nên chọn Field Blur. Tuy nhiên, tất cả những chế độ làm mờ này đều đưa lại hiệu quả tuyệt vời cho hình ảnh của mình.

Download và cài đặt Adobe Photoshop CS6 Full Crack 2024 mới nhất

Phần mềm tương tự: Photoshop 2023, Photoshop 2022, Photoshop 2021

Chú Ý:

  • Bản này mình test không cần tắt Windows Defender vẫn cài bình thường nhé.

Download Photoshop CS6 + file active – Google Drive

Link dự phòng:

Sau khi tải về, bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén như thường lệ nhé.

Sau khi giải nén thì TẮT MẠNG WIFI/INTERNET nhé.

Vào thư mục File cài đặt.

Mở tệp cài đặt Set-up.

Chọn nút Ignore.

Bấm nào tùy chọn Try.

Chọn nút Accept.

Tích chọn đúng phiên bản 32 hoặc 64 bit phù hợp với cấu hình máy tính của bạn ở ô vòng đỏ. Rồi bấm Install. Tùy chọn ở trên chò cho bản 64 bit, tùy chọn ở dưới là 32 bit. Máy mình 64 bít nên mình tích chọn ở trên.

Đợi ít phút để phần mềm CS6 hoàn tất cài đặt.

Bấm nút Close.

Lúc này bạn hãy khoan mở phần mềm CS6 lên đã nhé. Nếu đã mở thì hãy tắt nó đi để chuyển sang bước active.

Vào lại thư mục mà bạn đã tải về, vào thư mục File Kích Hoạt.

Chọn vào thư mục 32 bit hoặc 64 bit tương ứng với máy tính của bạn.

Copy file amtlib.dll vào thư mục cài đặt của Photoshop CS6.

Vào thư mục cài đặt của CS6, thư mục cài đặt có đường dẫn như ô vuông vòng đỏ bên dưới nằm ở ổ C. Nhấp chuột phải vào một vùng trắng trong thư mục đó rồi chọn Paste để dán file amtlib vừa copy vào đây.

Chọn tùy chọn như hình bên dưới để ghi đè file.

Chọn Continue để đồng ý.

 

Mặc định phần mềm không có trên Desktop nên bạn có thể tìm nó ở dưới menu Start. Bạn có thể đưa icon ra màn hình chính nếu muốn theo hướng dẫn bên dưới.

Tìm cs6 ở thanh tìm kiếm menu Start. Chọn Open file location.

Nhấp chuột phải vào icon CS6 rồi chọn Send to, rồi chọn Desktop (create shortcut).

Giao diện của phần mềm Adobe Photoshop CS6 khá thân thiên và dễ sử dụng.

 

 

ID bài viết: 11892

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ABCXYZ

cảm ơn,mình làm được rồi