Bài viết này sẽ giúp bạn có thể tải và cài Movavi Video Editor Plus Full Crack mới nhất 2022 thành công 100%. Hãy đón đọc ở phần dưới đây nhé.

Movavi Video Editor Plus là gì?

Không khó để chúng ta tìm thấy cho mình những công cụ hỗ trợ sáng tạo cho video. Mặc dù có rất nhiều các phần mềm chỉnh sửa video nhưng chúng tôi muốn đưa các bạn đến với một công cụ hoàn hảo hơn, đó là Movavi Video Editor Plus. Đây là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay, với nhiều tính năng, đây chắc chắn là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng mọi khoảnh khắc tuyệt vời của mình.

Trong Movavi Video Editor Plus, các công cụ đều thực sự xuất thần, kể cả khi bạn chưa từng sử dụng nó trước đây. Hãy yên tâm với nó vì bạn chắc chắn sẽ chỉnh sửa ngay được thôi, phần mềm này không hề bừa bộn và phức tạp chút nào. Cái khó nhất có lẽ là chúng tôi sợ bạn sẽ nghiện nó và hì hục cả ngày chỉnh sửa nhiều video thôi!

Tính năng của Movavi Video Editor Plus

Các ứng dụng chỉnh sửa của thời đại này rất khổng lồ, nhưng điều khiến bạn tìm thấy sự tiện nghi ở Movavi Video Editor Plus có lẽ là khả năng nhập và chỉnh sửa. Nó sẽ không ở trong giao diện như thường lệ chúng ta thấy, điều này có lẽ bất tiện hơn cho người dùng vì việc nhập video vào ngay dòng thời gian sẽ khiến cho thứ tự không như ý muốn. Nhưng nếu bạn kiểm soát tốt điều này, bạn có thể sử dụng các video khi bạn muốn chúng có mặt ở vị trí nào đó.

Công cụ của clip hoạt động rất linh hoạt, chúng tôi thích nhất là các hiệu ứng tạo hoạt ảnh, chúng có khả năng được tự động hóa, do đó việc tạo khung hình chính không cần bắt buộc như một số ứng dụng chỉnh sửa video khác. Khả năng điều hướng cũng cực kì hiệu quả, người dùng có thể sử dụng các phím tắt để chỉnh sửa video theo từng khung hình.

Tiêu đề và hiệu ứng chắc chắn không thể nào thiếu đi trong một phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp như Movavi Video Editor Plus. Với bộ sưu tập các bộ lọc và chuyển tiếp, người dùng sẽ nhanh chóng xem trước chúng dễ dàng, chỉ cần nhấp vào các hình tượng trưng. Bạn có thấy tiêu đề dễ tùy chỉnh không? Chắc chắn rồi, các tiêu đề được thiết kế linh hoạt, nhưng nếu bạn không thích tiêu đề mặc định, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh văn bản, phông chữ và màu sắc. Movavi Video Editor cũng cung cấp các tiêu đề hoạt hình, nó sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra các hiệu ứng sáng tạo, đột phá.

Khi bạn thấy rằng video của mình đã ưng ý và muốn truy xuất nó, rất dễ dàng. Bạn được cung cấp cho nhiều tùy chọn để xuất dưới các dạng bạn mong muốn, Movavi Video Editor có nhiều và rất nhiều codec để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các download và cài đặt Movavi Video Editor Plus Full Crack 2022 Vĩnh Viễn

Link Google Drive:

Xem file pass giải nén bên trong file đã tải về để lấy pass giải nén.

Bản này mình test thì không cần tắt Windows Defender vẫn cài được. Nếu gặp lỗi hoặc có thông báo virus thì bạn hãy tắt đi nhé, rồi cài

Giải nén bằng WinRAR.

Mở file cài đặt.

Tích chọn vào ô I accept…, rồi bấm nút Install.

Ở cửa sổ như bên dưới, bấm dấu X để tắt đi. (Nếu bấm nhầm nút khác, phần mềm sẽ được mở lên, lúc này bạn hãy tắt nó đi để chuyển sang bước kích hoạt).

Vào thư mục dll files như bên dưới.

Sao chép 2 file có trong thư mục đó.

Nhấp chuột phải vào icon của phần mềm Movavi Video Editor Plus 2022 trên màn hình Desktop. Rồi chọn Open file location.

Bạn sẽ được đưa đến thư mục như hình bên dưới. Trong thư mục này, hãy nhấp chuột phải vào một vùng trống rồi chọn Paste để dán 2 file đã copy ở trên vào đây.

Như vậy là xong, ở phía trên cùng không còn chữ dùng thử nữa là đã kích hoạt thành công. Giờ bạn có thể mở phần mềm Movavi Video Editor Plus 2022 lên và sử dụng.

Movavi Video Editor Plus 2022

5/5 - (5 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tô Minh Đức

Cảm ơn add nhiềuuuuuu! đã set up thành cmn công ạ 😀