17/06/2023 by Vui Học IT

Không ngạc nhiên khi WinX HD Video Converter Deluxe được xếp vào danh sách chương trình chuyển đổi các tệp video phổ biến trên thế giới. Thêm vào đó, những sản phẩm mà Digiarty Software nghiên cứu và phát triển từ trước đến nay luôn được lòng người sử dụng. Chắc chắn lý do đầu tiên phải bắt nguồn từ những ưu điểm của công cụ này. Vậy thì WinX HD Video Converter Deluxe có những ưu điểm gì đây?

Tính năng của WinX HD Video Converter Deluxe

1. Giao diện

Nhìn chung giao diện có màu chủ đạo là màu xanh và xám. Thật bất ngờ vì WinX HD Video Converter Deluxe hỗ trợ cho giao diện sáu ngôn ngữ Anh, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Trung và Nhật. Một điều cũng thú vị nữa đó là nhà sản xuất chỉ xoay quanh bảng trong mờ và quan tâm khá lớn nút cạnh tròn vì chúng tôi chỉ nhìn thấy ở giao diện chủ yếu là những thứ đó.

Bạn sẽ không thể chuyển sang bảng màu khác vì công cụ này không hỗ trợ. Tất cả không quá mĩ miều nhưng cũng không quá thuần túy, đủ để chúng ta chiêm ngưỡng. Tôi thích các phím bấm đặt theo kiểu truyền thống như vậy. Đánh giá chung, chúng tôi nghĩ rằng đây vẫn là giao diện thân thiện tiềm năng và dễ dàng cho người sử dụng để truy cập mọi tính năng.

Xem thêm: VEGAS Pro 19

2. Khử xen kẽ

Bằng cách sử dụng xen kẽ, bạn có thể xóa đi các đường pixel trong video gốc nếu chúng xuất hiện. Thật may mắn vì tính năng này thực sự hữu ích, các đường cơ bản được làm mịn hơn, làm mờ nhanh chóng một số phần. Để tránh biến dạng, chúng tôi cũng hy vọng người dùng có thể sử dụng 3GP.

3. Trình chuyển đổi video

WinX HD Video Converter Deluxe sở hữu kì diệu trình chuyển đổi video hỗ trợ cho nhiều định dạng. Công cụ này đáp ứng được nhu cầu cao của người dùng và độ tin cậy để đảm bảo chuyển đổi chất lượng. Ngoài ra, tải video trực tuyến hay tạo trình chiếu ảnh với công cụ này cũng rất tuyệt đấy!

4. Tự động sao chép

Với tính năng độc đáo này, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để chuyển đổi tệp sang định dạng. Hoạt động của nó là không qua giai đoạn chuyển đổi codec tệp nguồn còn nếu chúng chưa khớp với codec cho định dạng đầu ra thì nó vẫn chuyển đổi codec tệp nguồn như bình thường.

5. Hỗ trợ nhiều định dạng

WinX HD Video Converter Deluxe hỗ trợ đa dạng định dạng video, hình ảnh và âm thanh, trong đó có thể kể đến một số định dạng phổ biến như WAV, FLAC, MOV, 3GP, AVI, MP3,… Thậm chí, một số định dạng rất hiếm chẳng hạn như 3G2, ASF, MTS – đây là thành tựu mà khó có một công cụ nào có thể sỡ hữu được.

Xem thêm: Tải FL Studio Full Crack

Download và cài đặt WinX HD Video Converter Deluxe Full Crack 2023 – License Key vĩnh viễn

Link tải Google Drive:

Link dự phòng:

Lưu ý quan trọng: TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE, bạn cần tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có). Xem thêm: Cách tắt Windows Defender

Nhấp chuột phải vào file đã tải về, chọn Extract Here để giải nén.

Mở file Setup để bắt đầu cài đặt.

Chọn OK.

Bấm Next.

Tích chọn vào ô I accept the agreement, rồi nhấn Next.

Chọn Next.

Tiếp tục chọn Next.

Bấm Next.

Bấm Install.

Chờ phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe cài trong ít giây thôi.

Bỏ chọn ở ô Lauch WinX HD Video Converter Deluxe. Rồi bấm Finish

Nếu quên bỏ chọn thì phần mềm sẽ được mở lên, lúc này bạn hãy tắt nó đi trước khi chuyển sang bước kích hoạt.

Vào thư mục File kích hoạt trong thư mục đã tải về, copy file Patch như hình bên dưới.

Vào ổ C theo đường dẫn như hình vòng đỏ bên dưới. Đó là thư mục cài đặt của phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe.
Nhấp chuột phải vào một vùng trống rồi chọn Paste để dán file đã copy ở trên vào đây.

Chọn Continue.

Nhấp chuột phải vào file Patch (đã copy vào), chọn Run as administrator.

Bấm vào hình màu trắng (hình được vòng đỏ như bên dưới) để kích hoạt.

Như vậy là đã xong, giờ bạn có thể mở phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe Full Crack 2023 lên và sử dụng được rồi vĩnh viễn bản quyền được rồi nhé.

Giao diện phần mềm WinX HD Video Converter
Giao diện phần mềm WinX HD Video Converter
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận