30/12/2023

Tôi chưa từng thích một DAW nào như FL Studio cả, âm nhạc tạo ra từ phần mềm này quả thật hoàn hảo. FL Studio được bình chọn là phần mềm sản xuất âm nhạc phổ biến, tuyệt vời, cuốn hút người dùng bởi nhiều chức năng đa dạng, sự linh hoạt trong vận hành ứng dụng, đem lại chất lượng âm nhạc hoành tráng. Tin tôi nào, đây sẽ là ứng dụng khiến bạn lựa chọn dùng suốt cả cuộc đời đấy.

Bạn là một nhạc sĩ, bạn là một ca sĩ hay đơn giản bạn là một người dùng bình thường và bạn muốn tạo ra âm nhạc. FL Studio có tất cả các tính năng yêu thích giúp bạn làm được điều này, không cần một người hướng dẫn, không cần nghiên cứu trợ giúp hàng đêm, bạn vẫn có thể làm được một âm nhạc của riêng bạn.

Trong bài này viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn download FL Studio 20.8.4 Full Crack 2024 và cách cài đặt chi tiết.

Các tính năng của FL Studio 20

BÙ ĐỘ TRỄ PLUGIN

Nếu là âm nhạc thì rất kiêng kị độ trễ và hiệu ứng tích chập, dễ hiểu vì sao người dùng sẽ né tránh những vấn đề này, nó khiến cho các hiệu ứng trở nên chậm chạp. Điều khiển PDC còn gọi là bù độ trễ plugin giúp cho người dùng loại bỏ được những hạn chế này, khắc phục độ trễ sẽ giúp cho sản phẩm của bạn tốt hơn.

NHIỀU CÁCH SẮP XẾP HƠN

Nhiều DAW khác khiến tôi không thích chúng là bởi vì thiếu đi tính năng này. Nếu là DAW khác nó sẽ có duy chỉ một cách sắp xếp nhưng nếu là FL Studio 20 thì có nhiều sự lựa chọn cho chúng tôi. Nào, thử nhé, các cách sắp xếp khác nhau giúp bạn có sự chuyển đổi nhanh và phù hợp. Bạn hãy thử thêm các sắp xếp trống, hợp nhất các sắp xếp, chúng rất đơn giản đấy.

Phần mềm hay: Bandicam

GIAO DIỆN ÂM THANH

Âm thanh với FL Studio rất dễ thực hiện. Cũng không quá khó để ghi nhớ đâu, đầu tiên hãy kết nối cáp với giao diện âm thanh và máy tính, sau khi hoàn tất bạn phải thực hiện các thiết lập cài đặt âm thanh, cuối cùng là chọn giao diện âm thanh từ hộp menu thả xuống. Đợi bàn phím thiết lập xong thì hãy bắt tay vào làm với phần mềm.

SẢN XUẤT ÂM NHẠC MIDI MIXER RIGHT

Nhằm giúp người dùng thực hiện những hành động với âm thanh của mình nhanh chóng, FL Studio đã tạo ra công cụ tạo vòng lặp, với công cụ này sẽ có nhiều sự lựa chọn chỉnh sửa cho bạn. Chẳng hạn, bạn có thể làm cho âm nhạc của mình kéo dài thời gian ra, hoặc cắt đoạn nhạc, kết hợp âm thanh thú vị,…

Bản nhạc của bạn sẽ không còn đơn điệu nữa vì chúng ta có tận 08 hiệu ứng: EQ, lọc, sự chậm trễ, dội lại, điệp khúc, méo mó, vocoding, mặt bích, phasing.

QUẢN LÝ ĐÁM MÂY

FL Studio vượt lên được các DAW một phần cũng nhờ vào sự thành công với lưu tệp của bạn vào đám mây. Nó thúc đẩy nhiều hơn năng lượng cộng tác, đơn giản hóa truy cập không giới hạn vị trí.

Xem thêm: Tải Foxit Reader

Tải và cài đặt FL Studio Full Crack v20.9.3 mới nhất 2024

Link download (v20.9.2.2963):

Link dự phòng:

GHI CHÚ:
– Bản này và bản bên dưới đều không cần tắt Windows Defender vẫn cài được. Bản 20.8.4 cài đơn giản hơn bản này, các bạn có thể chọn cài bản nào cũng được, tùy nhu cầu của bạn.
– Bản v20.9.2.2963 cài hơi nhiều bước, nên các bạn xem video hướng dẫn bên dưới và làm theo nhé

Download và cài FL Studio v20.8.4 (cách cài đơn giản)

Link Google Drive:

Sau khi tải về giải nén bằng phần mềm WinRAR.

Sau khi tải về mở file cài đặt, cài xong là full, đây là bản đã được kích hoạt sẵn.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận