10/08/2023

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, việc tính toán dần không còn được thực hiện trên giấy bút nữa, máy tính cầm tay giờ đây đã thay đã phát triển và cho ra những kết quả tính toán vô cùng chính xác. Và hiện tại các loại máy tính cầm tay đã được các nhà phát triển chuyển thành những phần mềm có thể được cài đặt trên máy tính, trong đó có máy tính Casio FX 570VN Plus.

Casio FX 570VN Plus cho PC là gì?

Casio FX 570VN Plus là loại máy tính cầm tay nổi tiếng, giờ đây nó đã được phát hành dưới dạng phần mềm trên nền tảng hệ điều hành Windows. Màn hình của máy tính này rất rộng, cho phép hiển thị được nhiều số liệu hơn so với loại máy tính trước đó được phát hành. Phần phông chữ của máy cũng đã được làm mới lại với kích thước lớn cùng màu sắc dễ nhìn hơn. Tốc độ xử lý của máy tính cũng đã được tăng cao nhờ vào phần mềm mới lẫn vi xử lý cũng được cải thiện đáng kể, bạn có thể thực hiện các phép tính từ đơn giản đến phức tạp mà không gây ra bất kỳ lỗi nào.

Tuy là một chiếc máy tính có ngoại hình khá nhỏ gọn nhưng Casio FX 570VN Plus có một bộ nhớ khổng lồ chứa rất nhiều công thức và chế độ tính toán khác nhau. Bạn có thể sử dụng các chế độ được lập trình sẵn để giải các bài toán mà không cần phải tìm công thức ở bất kỳ đâu. Một trong những điểm đặc biệt của Casio FX 570VN Plus là khả năng hiển thị bố cục các phép tính rất trực quan, bạn chỉ việc nhập các thông số vào và bắt đầu tính toán, không cần phải thao tác để ghi công thức.

Đối với Casio FX 570VN Plus dành cho máy tính để bàn thì phần mềm này vẫn giữ được toàn bộ chức năng vốn có của phiên bản thường. Thậm chí còn có thêm một số tính năng ngoài được tích hợp thêm nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Nhờ những ưu điểm vượt trội của mình mà Casio FX 570VN Plus luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các lĩnh vực về khoa học lẫn giáo dục trên toàn thế giới. Các chức năng trên sẽ đảm bảo được kết quả tính toán chính xác nhất với tốc độ cao. Có thể nói đây là một phải pháp rất hiệu quả cho quá trình nghiên cứu và học tập của bạn. Tuy đã có phiên bản mới nhưng Casio 570VN Plus vẫn luôn được nhiều người ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó, cũng như phần mềm này không chiếm quá nhiều không gian lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Tham khảo: Tải máy tính Casio FX-580VN Plus cho PC

Tính năng mới có trong Casio 570VN Plus

Qua nhiều năm phát triển, máy tính Casio 570VN Plus dành cho PC có rất nhiều sự thay đổi so với phiên bản trước đó từ ngoại hình đến tính năng.

  • Điều chỉnh ngôn ngữ: Trước kia máy tính Casio chỉ có một ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Tuy nhiên trong phiên bản này, bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ của hệ thống sang tiếng Việt để dễ dàng hơn trong việc sử dụng phần mềm Casio 570VN Plus. Ngôn ngữ được tích hợp sẵn đã được tính toán kĩ càng trước khi được đưa vào phần mềm nên tính chính xác rất cao.
  • Hiệu suất xử lí: Casio 570VN Plus được trang bị vi xử lí tân tiến hơn nên tốc độ xử lí cũng trở nên cao hơn. Bạn có thể cảm nhận rõ rệt được điều này khi thực hiện các phép tính phức tạp đòi hỏi một loạt các quy trình xử lí liên tiếp nhau.
  • Tính toán biểu đồ: Bạn có thể sử dụng Casio 570VN Plus để tính toán các số liệu từ một đồ thị toán học cụ thể, bạn có thể linh hoạt thay đổi các số liệu dựa vào đồ thị đã tạo mà không cần làm mới quá trình tính toán.
  • Hỗ trợ lập bảng giá trị tốt hơn: Bảng giá trị là tính năng được rất nhiều người dùng yêu thích, trong đó có rất nhiều người dùng phục vụ cho mục đích giáo dục. Casio đã nâng cấp sản phẩm của mình giúp nó có thể xét được nhiều giá trị của phương trình hơn, từ đó tăng được độ chính xác của quá trình giải toán.
  • Tính toán vector: Khả năng tính toán của Casio 570VN Plus không chỉ dừng lại ở dữ liệu của đại số. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ tính vector được tích hợp sẵn trong máy tính để thực hiện các phép tính cơ bản với vector như tích vô hướng, tích có hướng, tạo và chỉnh sửa số liệu mặc định của vector,… vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều cho những bìa toán liên quan đến hình học.

Những thay đổi này tạo ra một bước tiến đầy đột phá cho Casio 570VN Plus. Vượt trên cả một chiếc máy tính cầm tay, đây là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để phục vụ cho việc học tập lẫn phân tích số liệu. Bạn sẽ không cần tốn nhiều công sức cho các bài toán nữa!

Tham khảo: Tải game Plants vs Zombies 2 phiên bản chạy mượt

Donwload và cài đặt Casio FX 570VN Plus full kích hoạt

Bây giờ bạn cần tải file cài đặt về và xem hướng dẫn cài đặt nha.

Link tải chính

Link dự phòng

Bạn cần giải nén file ra sau khi tải về

Click vào file Casio fx570vn plus để sử dụng

Nếu không gặp lỗi thiết phần mềm là bạn đã có thể sử dụng máy tính

Nếu không chạy được bạn cần làm thêm bước bên dưới đây

Chạy file vcredist_x86 để cài đặt phần mềm phụ

 

Bạn click Continue để cài đặt nha, hiện máy mình đã có sẵn phiên bản khác nên không thể cài được

Sau khi cài đặt xong bạn có thể thử chạy lại file máy tính để sử dụng nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận